Bài viết dưới đây sẽ dẫn chúng ta cách kẻ khung trong word 2010 đẹp mắt và dễ dàng nhất. Hy vọng sẽ giúp đỡ cho bài viết của bạn có chủng loại bìa trình bày đẹp và độc đáo.

Bạn đang xem: Khung bìa word 2010

1. Phương pháp tạo bìa vào word 2010 từ các mẫu có sẵn

Bằng cách làm này các bạn sẽ không mất không ít thời gian thi công và chỉnh sửa mà vẫn có một size bìa rất đẹp được căn chỉnh về kích thước và màu sắc sắc cân xứng với từng chủ đề núm thể. Những form viền này đã có được xây dựng tương xứng với các chủ đề phù hợp. Đây được gọi là chức năng khung viền Cover Page

Các cách thực hiện đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: Đặt trỏ chuột tại địa chỉ đầu trang văn bản.

Bước 2: Trên thanh công cụ, bạn chọn tab Chèn (Insert) chọn Trang bìa (Cover Page) Chọn mẫu bìa phù hợp tất cả sẵn.

 

*
Cách làm khung bìa vào word 2010 nhanh nhất

Nếu bạn có nhu cầu chèn chủng loại bìa tại các vị trí khác. Bạn click con chuột phải vào chủng loại bìa bản thân chọn.

Chèn vào đầu tài liệu (Insert at Beginning of Document).Chèn vào vị trí lúc này của tài liệu(Insert at Current Document Position).Chèn vào đầu của phần (Insert at Beginning of Section).Chèn vào thời điểm cuối phần (Insert at over of Section).Chèn vào cuối tài liệu(Insert at end of Document).

Bước 3: Bạn sửa đổi nội dung mẫu bìa theo yêu cầu của bạn: Tạo size viền report chuẩn trang bị án báo cáo, vật dụng án luận văn tốt nghiệp theo mẫu bao gồm sẵn khôn cùng tiện lợi.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Đọc Bản Nhạc Guitar Đơn Giản, Đọc Sheet Nhạc Cho Solo Guitar

*
Cách kẻ size trong word 2010 đẹp

2. Giải pháp tạo form viền rất đẹp trong word 2010 bằng cách sử dụng viền trang (Page Borders)

Bước 1: Trước tiên, bạn phải căn lề trang giấy in chuẩn chỉnh theo trình diễn luận văn, báo cáo, đề tài. 

Thông số căn lề chuẩn:

Căn lề bên trên (Top):2cm – 2,5cm (0.79″ – 0.98″).Căn lề bên dưới (Bottom): 2cm – 2,5cm (0.79″ – 0.98″).Căn lề trái (Left):3cm – 3,5cm (1.18″ – 1.38″).Căn lề đề nghị (Right):1,5cm – 2cm (0.59″ – 0.79″).
*
Cách kẻ size trong word 2010 nhanh

Bước 2: Sau khi report đã được canh lề chuẩn chỉnh thì tiến hành theo lý giải dưới để tạo ra đường viền trang bìa.

Vào Page Layout, chọn vào nút Page Borders, trong vỏ hộp thoại Page Borders, tại mục Art, lựa chọn kiều khung viền có sẵn là đường kẻ to bé dại song song (như hình), trên mục Apply

To: Chọn This Section: First page only để word chỉ sản xuất khung mang lại duy nhất trang thứ nhất mà thôi.

*
Cách tạo nên đường viền vào word 2010

Bước 3: Chọn vào nút Options…, tại mục Mesure from chọn Văn bản (Text), ghi lại bỏ hết những tùy chọn ở phía bên dưới để trang bìa được canh vào gần kề lề trang in. Lựa chọn OK

*

Thành trái thu được trang bìa được trình diễn như sau:

*
Khung viền đẹp mắt trong word 2010

Cách kẻ khung trong word 2010 đẹp. bên cạnh ra, còn một cách trình bày trang bìa vào word thông qua cách chèn những thiết kế (Shapes). Bí quyết làm này thủ công nên ít fan sử dụng.

Trong Tab Insert/Shapes (hình dạng) chọn Hình chữ nhật. Tiếp đến chỉnh sửa form size trang bìa cho cân xứng với trang bìa của bạn. Trong phần định dạng, các bạn lựa chọn Viền, độ dày, màu sắc, nét đứt, nét liền, hình dạng chữ …

Trên đây là các cách kẻ form trong word 2010 dễ dàng dễ làm nhất. Các bạn cũng có thể tham khảo và trình bày cho trang bìa của mình được đẹp cùng độc đáo. Chúc chúng ta thành công.