Bài viết này gồm hai phần, một trong những phần giúp bạn điều chỉnh nhanh lờ đờ với các đoạn phim quay slo-motion, và một phần giúp bạn điều chỉnh trên video bất kỳ.

Bạn đang xem: Cách kéo dài video

Có thể bạn chần chờ là các bạn có biết rằng chúng ta cũng có thể thay đổi tốc độ đoạn clip của đoạn clip quay ở chính sách slo-mo trên iPhone, thậm chí chỉnh nó thành tốc độ thông thường trở lại. Dưới đó là mọi đồ vật bạn nên biết về tăng tốc video clip trên iPhone, hoặc kéo dài đoạn phim trên iPhone.

Cách chỉnh tốc độ video clip khi con quay slo-mo

Vào ứng dụng Ảnh, mở một video Slo-mo lên.
*
Để ý thanh chính sách ở dưới, chọn chính sách đầu tiên.
*
Kéo thanh trượt ngay trên để chỉnh cấp tốc chậm mang lại đoạn đoạn phim Slo-mo.Xong bạn lưu lại là được.

Cách kéo dài đoạn phim trên iPhone bằng iMovie

iMovie là 1 ứng dụng chỉnh sửa clip được thiết đặt sẵn được cải cách và phát triển bởi apple Inc. Cho những thiết bị macOS , iOS cùng iPadOS.

iMovie được bao hàm miễn phí lúc mua thiết bị Mac hoặc iOS new vào thời điểm cuối năm 2013 cùng miễn phí cho tất cả người dùng nhắc từ đầu năm 2017. Apple xác định trình biên tập video iMovie của mình cho thị trường tiêu dùng. Đối với thị trường chuyên nghiệp, Apple hỗ trợ một thành phầm khác là Final Cut Pro.

Bạn hoàn toàn có thể dùng áp dụng iMovie nhằm kéo dài đoạn phim hay tua nhanh clip trên iPhone dễ dàng, giải pháp làm như sau:

Mở vận dụng iMovie lên, chọn mục Phim > kế tiếp chọn video bạn có nhu cầu điều chỉnh kéo dãn hoặc tua nhanh.
*
Ở thanh công cụ mặt dưới, nhấn vào biểu tượng thứ nhì như ảnh dưới.

Xem thêm: Cách Load Nét In Trong Cad, Hướng Dẫn Chỉnh Nét In Trong Autocad Nhanh

*
Kéo thanh trượt ngay bên trên để chỉnh cấp tốc chậm mang lại đoạn đoạn clip Slo-mo.
*
Xong xuôi, bạn bấm vào nút Share.
*
Chọn Lưu video để giữ lại đoạn clip đã kéo dài hay tua nhanh.
*

Hy vọng thủ pháp trên để giúp bạn kéo dài video clip trên iPhone tốt các yêu cầu như cắt video, tua cấp tốc video,…

Các nguyên lý và mẹo để kéo dãn video

Lặp lại video

Một một trong những cách rất tốt để làm cho cho đoạn phim của bạn dài hơn đối với phần lớn các nền tảng social là tái diễn video.

Khi các bạn phát lại đoạn clip nhiều lần trong một hàng, điều này để giúp đỡ nhân thêm độ dài của video. Một ví dụ như là quay đoạn phim dài 2 giây và lặp lại nó 4 lần. Điều này sẽ auto biến nó thành một video video clip dài 8 giây. Với bản lĩnh lặp, chúng ta có thể phát lại hành vi của clip một cách đơn giản hơn là thay đổi nó theo bất kỳ cách nào.

Làm chậm vận tốc video

Bạn có thể sử dụng kỹ thuật làm chậm video khi mong muốn tạo clip dài hơn. Khi chúng ta làm chậm rì rì một video clip clip, từng giây sẽ kéo dãn dài hơn. áp dụng hiệu ứng hoạt động chậm trên đoạn phim 3 giây sẽ làm cho cho đoạn phim dài rộng 6 hoặc thậm chí là 9 giây.

Thêm phần ra mắt và kết thúc

Intro cùng outro là hầu như cảnh chúng ta thêm vào trước và sau video; mọi cảnh này phổ cập trong các video YouTube. Nói chung, phần giới thiệu cho khán giả biết nội dung của video. Thêm phần ra mắt và phần dứt vào đoạn phim của bạn cũng có thể thêm 2-4 giây vào các video video clip của bạn.

Thêm hình hình ảnh vào video

Đây là 1 trong thủ thuật không giống mà phần đông các blogger sử dụng để gia công cho video của họ dài hơn. Đó là một thủ thuật cũ vào sách và làm cho đoạn phim của bạn dài ra hơn đáng kể, tùy thuộc vào số lượng video clip bạn đã thêm. Một hình ảnh duy nhất có thể thêm một hoặc nhị giây vào clip của bạn. Chúng ta cũng có thể chỉ cần thực hiện trình chỉnh sửa clip để hợp nhất video đoạn phim và hình hình ảnh thành một tệp lập tức mạch.

Thêm nội dung khác vào video clip của bạn

Điều này không nhất thiết tức là bạn phải lấy máy ảnh ra và bước đầu quay các cảnh hơn nhằm thêm vào video của mình. Cố kỉnh vào đó, chúng ta cũng có thể chỉ cần truy vấn các thư viện phương tiện trực tuyến đường và nhận các tài liệu hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ kia có tương quan đến video clip của bạn.