Mở file Word online trên Office online, tự OneDrive, bên trên Google, cách chỉnh sửa file Word online và cách chỉnh sửa file Word cùng với Google Docs.

Bạn đang xem: Mở file word online


Mở tệp tin Word online bên trên Office Online

Để tiến hành mở tệp tin Word online bên trên Office online, các bạn cần thực hiện những làm việc sau:

Bước 1: truy cập vào Office online bởi cách bấm chuột đường liên kết Office Online và chọn Truy cập trang web.

*
Bước 2: ngóng một lát cho trang Office Online được mở ra rồi triển khai truy cập bằng thông tin tài khoản bạn đã đăng ký từ trước hoặc thực hiện quá trình đăng ký tài khoản mới.

*
Bước 3: sau khoản thời gian đăng nhập thành công, bấm chọn một file Word đang buộc phải mở hoặc tạo ra file new là hoàn thành việc mở tệp tin Word online.

*

Cách chỉnh sửa file Word online

Sau khi xong các thao tác làm việc mở file Word online thành công, nếu muốn chỉnh sửa file theo ý mình, chúng ta có thể nhờ đến sự cung cấp từ luật trên thanh biện pháp (các thao tác chỉnh sửa ngay gần như giống như với soạn thảo trên Word) và tiến hành lưu tệp tin lại là được.

*

Mở tệp tin Word online từ bỏ OneDrive

Để thực hiện mở tệp tin Word online tự OneDrive, chúng ta cần tiến hành những làm việc sau:

Bước 1: Bạn truy cập OneDrive bởi cách nhấp chuột link OneDrive.com => triển khai truy cập bằng tài khoản bạn đã đăng ký từ trước hoặc thực hiện các bước đăng ký thông tin tài khoản mới => đăng nhập và bấm Tải lên => chọn 1 file tài liệu mà bạn phải để rất có thể dễ dàng share hoặc truy vấn vào tệp tin tại bất kể đâu bằng bất kỳ máy tính làm sao có kết nối mạng.

*
Bước 2: Khi mong muốn xem những file tài liệu trên OneDrive, chỉ cần bấm vào Contoso và các bạn sẽ thấy mở vào Office cho chương trình web, ví như Word cho web.

*
Ngoài ra bạn có thể tạo tư liệu từ thiết yếu OneDrive luôn luôn bằng cách bấm chuột New => nhấn vào tên của các loại tài liệu bạn phải tạo.

*

Mở file Word online trên trang nhất google Drive

Lưu ý rằng để có thể sử dụng kỹ năng mở tệp tin Word online trên top google Drive, bạn cần thiết lập phần mở rộng Application Launcher mang lại Chrome vẫn nhé. Để thực hiện, chỉ cần truy cập vào link tại phía trên => chờ cho một website hiện ra => bấm chọn thêm vào Chrome để xong việc cài đặt phần mở rộng này mang đến Chrome như hình dưới đây.

Xem thêm: Cách Đánh Chữ Nhỏ Phía Dưới Trong Word, Cách Gõ Chỉ Số Dưới, Chỉ Số Trên Trong Word

*
Cuối cùng, hãy bấm lựa chọn Thêm nhân thể ích nhằm hoàn tất việc cài đặt thành phần mở rộng này.

*
Sau lúc quá trình thiết lập thành công, bạn tiến hành truy cập vào tài khoản Google Drive của bản thân mình để triển khai mở file Word online. Trong trường thích hợp bạn chưa có tài khoản Google Drive, chớ ngại ném ra vài phút để đăng ký tài khoản tin nhắn và thực hiện những dịch vụ cũng như tiện ích miễn tổn phí rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà Google đã cung cấp.

Tại giao diện làm chủ tập tin của Google Drive trên trình duyệt, hãy kích chuột nên vào tập tin đề nghị mở => chọn Open With và các bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng hiển thị => nên lựa chọn ứng dụng để chỉnh sửa rồi giữ lại là được.

*

Mở tệp tin Word online cùng với Google Docs

Để thực hiện mở file Word online với Google Docs, các bạn cần tiến hành những làm việc sau:

Bước 1. click chuột biểu tượng “Thư mục” và lựa chọn Upload rồi lựa chọn tài liệu Word bạn có nhu cầu mở trong máy tính xách tay của bạn. Bên cạnh ra bạn cũng có thể tải tệp tin lên từ bỏ Google Drive.

*
Bước 2. sau khi chọn xong, các bạn sẽ thấy tài liệu đã làm được mở trong Google Docs. Hôm nay bạn trả toàn có thể chỉnh sửa, share hay sử dụng toàn cục các tài liệu tôi đã tạo trong Google Docs cho phần đông hoạt động. Không đề nghị thực hiện làm việc lưu như trên Word, toàn bộ các biến hóa của các bạn đều sẽ thường xuyên được lưu tự động. Các tính năng như chèn con đường liên kết, chèn những hình ảnh, hay thêm văn bản, thêm lời nhấn xét,… được cung ứng miễn giá thành trong Google Docs.

*
Bước 3. sau khi thực hiện nay những thay đổi bạn đề nghị với tài liệu, bấm vào File => Download để thực hiện tải xuống tài liệu này về thứ tính. Nếu như muốn bạn vẫn hoàn toàn có thể tải tài liệu tại một định dạng khác.

*
Vậy là bên trên đây chúng mình đã giới thiệu đến bạn toàn cục các giải pháp mở file Word online mà chúng ta có thể ứng dụng vào công việc của mình. Như bạn cũng có thể thấy, chúng các rất đơn giản dễ dàng và không còn tốn các thời gian một chút nào đúng không. Cuối cùng, nhằm thường xuyên cập nhật những kiến thức tin học tập văn phòng hữu dụng khác, nhớ rằng bấm theo dõi trang ngay các bạn nhé!