Trong lúc sử dụng ứng dụng Word, kiên cố hẳn chúng ta đã từng bắt gặp ký tự vết tích và dấu tích là loại dấu rất thông dụng trong các văn phiên bản Word mà lại hầu như ai cũng đã áp dụng ký tự dấu vết “✓” này vì dấu tích giúp cho họ tạo điểm khác biệt trong văn bản. Hiện tại nay, vết tích được áp dụng nhiều tốt nhất trong các bạn dạng khảo sát để hỏi ý hỏi ý kiến của mọi tín đồ thì nhiều phần những bảng điều tra sẽ có thiết kế theo dạng lưu lại tích vào ô vuông. Vậy bí quyết tạo dấu vết trong Word được thực hiện như vậy nào? Trong bài viết hôm nay, bản thân sẽ chia sẻ với chúng ta một cách chi tiết và cụ thể cách chế tác dấu tích trong Word nhé.

Bạn đang xem: Cách chèn dấu tích vào ô vuông trong word

1. Giải pháp tạo lốt tích cố định trong Word bằng Symbol

Để có thể tạo vệt tích thế định, chúng ta hãy thực hiện công cầm cố Symbol, cơ chế Symbol này tích hợp sẵn vết tích để chúng ta chèn vào văn phiên bản theo vị trí ước ao muốn, bọn họ hãy tiến hành theo quá trình như sau:

 

Bước 1: Đầu tiên, họ cần mở vỏ hộp thoại Symbol trong đồ họa Word bằng phương pháp đặt con trỏ chuột tại địa chỉ mà bọn họ muốn chèn vết tích, tiếp đó họ nhấn chọn thẻ Insert trên thanh nguyên tắc và liên tục ấn mũi tên xuống trên mục Symbol để lộ diện danh sách xổ xuống như hình minh họa dưới đây:

 

 

Hình ảnh minh họa về kiểu cách tạo lốt tích cố định và thắt chặt trong Word bởi Symbol

 

 

Khi đó, tại danh sách xổ xuống, họ nhấn lựa chọn More Symbols… nhằm mở vỏ hộp thoại Symbol.

 

 

Hình hình ảnh minh họa về kiểu cách tạo lốt tích thắt chặt và cố định trong Word bằng Symbol

 

 

Bước 2: Tiếp theo bọn họ cần chọn biểu tượng dấu tích. Khi vỏ hộp thoại Symbol xuất hiện, họ nhấn search Wingdings tại mục fonts để rất có thể thấy mục chứa hình tượng dấu tích đề xuất tìm. Dịp này, một danh sách hình tượng sẽ hiện ra, bọn họ cần kéo xuống bên dưới sẽ thấy dấu tích. Sau đó, họ nhấn chọn hình tượng dấu tích này rồi thực hiện nhấn Insert ở dưới để trả tất

 

 

Hình ảnh minh họa về phong thái tạo vết tích thắt chặt và cố định trong Word bằng Symbol

 

 

Bước 3: Chúng ta thao tác tương tự để rất có thể tiếp tục chèn dấu vết vào những vị trí nên chèn tiếp sau thì họ sẽ thu được kết quả như hình minh họa sau đây. 

 

 

Hình ảnh minh họa về cách tạo vết tích cố định và thắt chặt trong Word bằng Symbol

 

 

Như vậy là với 3 bước solo giản họ đã triển khai được làm việc chèn vết tích vào văn phiên bản trong word một phương pháp dễ dàng.

2. Bí quyết tạo vết tích trong Word bởi Font Wingdings 2

Để hoàn toàn có thể tạo dấu vết trong Word bằng Font Wingdings 2, họ hãy thực hiện quá trình sau đây:

 

Bước 1: Đầu tiên, tựa như như phương pháp trên họ cần lựa chọn vị trí bắt buộc chèn vết tích trên Word. Tiếp đó họ chọn phông Wingdings 2 trong phần font ở thẻ tab home trên thanh công cụ

.

 

Hình hình ảnh minh họa về cách tạo dấu vết trong Word bởi Font Wingdings 2

 

 

Bước 2: Cuối cùng, bọn họ nhập chữ phường viết hoa bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Shift + p Khi đó, vệt tích đang xuất hiện.

 3. Phương pháp tạo dấu vết bằng chế độ Developer

Ngoài hai phương pháp tạo dấu tích như trên thì chúng ta còn rất có thể tạo vết tích trong checkbox bằng chế độ Developer theo thứ tự theo quá trình như sau:

 

Bước 1: Đầu tiên, họ mở chính sách dành mang đến Developer và tại màn hình hiển thị trang chủ, bọn họ chọn Tab File.

 

 

Hình hình ảnh minh họa về kiểu cách tạo dấu tích bằng chế độ Developer

 

 

Bước 2: Tiếp đó, họ hãy chọn Option.

Xem thêm: Cách Tải Video Lên Youtube Bằng Điện Thoại Nhanh Chóng, Just A Moment

 

 

Hình hình ảnh minh họa về kiểu cách tạo vết tích bằng chế độ Developer

 

 

Bước 3: Tiếp theo, tại screen Options, bọn họ hãy nhấn chọn Customize Ribbon rồi tích vào ô Developer, tiếp đến nhấn OK.

 

 

Hình hình ảnh minh họa về phong thái tạo dấu tích bằng chính sách Developer

 

 

Bước 4: Tiếp theo, chúng ta tạo ô check box trong Word bằng cách nhấn chọn tab Developer rồi dấn vào hình tượng checkbox trong đội Controls. Khi đó, Checkbox chỉ ra trên Word như hình minh họa bên dưới đây:

 

 

Hình ảnh minh họa về cách tạo dấu tích bằng chính sách Developer

 

 

Tuy nhiên hãy chú ý rằng, dấu vết mặc định được chế tạo ra thông qua chính sách Developer vẫn được khắc ghi X và chúng ta cũng có thể nhấn chuột một lần vào ô vuông vừa sản xuất để lưu lại tích, còn dấn hai lần nhằm bỏ đánh dấu tích.

 

Ngoài ra, họ cũng rất có thể thay dấu X khoác định trong chế độ Developer bằng biểu tượng dấu tích khác bằng cách thực hiện công việc như sau:

 

Bước 1: Đầu tiên, họ bôi ô checkbox, tiếp đó lựa chọn Tab Developer với tìm lựa chọn Properties trong nhóm Controls.

 

 

Hình ảnh minh họa về phong thái tạo dấu vết bằng chế độ Developer

 

 

Bước 2: Tiếp theo, bọn họ hãy dấn Change trong Checked symbol.

 

 

Hình hình ảnh minh họa về phong thái tạo vết tích bằng chế độ Developer

 

 

Bước 3: Cuối cùng hãy chọn biểu tượng dấu tích mà bọn họ muốn biến hóa như hình minh họa dưới đây rồi sau đó nhấn OK để hoàn tất.

 

 

 

Qua bài viết trên phía trên của mình chắc rằng các bạn đã có thể làm rõ về cách tạo dấu tích trong Word. Mình hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của chính mình sẽ thực sự có lợi cho chúng ta trong quy trình sử dụng phần mềm Word để triển khai việc.