Khi muốn chỉnh sửa một tệp nào kia nhưng không muốn mất tệp cội đó, bạn có thể tạo phiên bản sao và chỉnh sửa trên phiên bản sao đó. Hoặc lúc muốn chia sẻ file hoặc folder trên Google Drive cho một bạn khác, bạn có thể tạo phiên bản sao và triển khai chia sẻ. Nhưng lại tạo phiên bản sao như thế nào? Có dễ ợt không? Trong nội dung bài viết hôm nay, studyinuk.edu.vn sẽ hướng dẫn cụ thể 5 biện pháp tạo bạn dạng sao file với thư mục vào Google Drive.

Bạn đang xem: Không tạo được bản sao google drive

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Facebook Bang Like Facebook Trong Năm 2022

Cùng theo dõi để xem thêm nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hoàn thành

Bây giờ đoạn clip của bạn đã sở hữu phụ đề, chúng ta có thể chia sẻ nó một bí quyết thoải mái, toàn thể quá trình chỉ diễn ra trong vài phút.

Lưu ý:

Bạn có thể thêm phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau vào và một video.Phương pháp này chỉ có thể được sử dụng khi bạn đã có tệp phụ đề.

Trên đấy là 5 biện pháp tạo phiên bản sao file và thư mục trong Google Drive mà studyinuk.edu.vn vừa tổng hợp. Hy vọng đã đem đến bạn những tin tức hữu ích giúp bạn dễ dàng sao chép thư mực, file trên google drive. Cùng thực hiện ngay nào! nếu có bất kể thắc mắc gì, hãy nhằm lại phản hồi bên dưới, studyinuk.edu.vn đang giải đáp hối hả nhất. Chúc các bạn thành công.