Bạn muốn chỉnh sửa background của chính bản thân mình thật đẹp để sở hữu thể chia sẻ cho người thân và bạn bè của mình được chiêm ngưỡng nhưng lưỡng lự phải làm biện pháp nào? Vậy thì hãy tham khảo bài viết sau phía trên để biết cách thực hiện nhé!


Bạn download cho mình phần nhiều bức ảnh vô cùng ưng ý và ý muốn đăng cài đặt nó lên các trang mạng làng hội. Mặc dù nhiên, sau rất nhiều lần chăm chú lại thì bạn cảm thấy background của mình chưa được đẹp và còn lừng chừng không biết chỉnh sửa thế nào cho hòa hợp lý. Đừng lo, nội dung bài viết sau đây vẫn hướng dẫn các bạn cách tạo ra background xịn sò cùng với ứng dụng Photoshop trên laptop một cách đơn giản và mau lẹ nhé!

Video hướng dẫn giải pháp tạo background cùng với phần mềm Photoshop:

Cách tạo đông đảo background xịn sò cùng với phần mềm Photoshop

Bước 1: trên hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu chỉnh sửa, nhấn vào vào mục Select → chọn Subject.

Bạn đang xem: Thêm background trong photoshop

*

Lúc này, đối tượng người sử dụng sẽ được phần mềm tự động hóa khoanh vùng.

*

Bước 2: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + J để nhân đôi layer mà chúng ta vừa chọn.

*

Bước 3: gửi sang tab chứa hình ảnh mà bạn muốn chèn làm background → Nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn toàn cục hình ảnh, sau đó nhấn tiếp tổng hợp phím Ctrl + C để sao chép hình ảnh.

*

Bước 4: đưa sang tab đang chỉnh sửa → Nhấn tổng hợp phím Ctrl + V để dán hình hình ảnh bạn chúng ta vừa coppy → tiếp sau nhấn tổng hợp phím Ctrl + T nhằm điều chỉnh kích thước và vị trí của hình ảnh sao cho phù hợp.

Xem thêm: Cách Đánh Số Thứ Tự Trong Word 2010, 2016, 2003 Dễ Nhất, Cách Đánh Số Thứ Tự Trong Word Chi Tiết

*

Bước 5: Trình mở rộng cửa sổ Normal và chọn vào Overlay.

*

Bước 6: dìm giữ Layer 2 với kéo xuống nhằm hoán thay vị trí mang lại Layer 1.

*

Bước 7: nhấp chuột phải vào Layer 2 và chọn Blending Options.

*

Bước 8: Điều chỉnh nhan sắc độ nghỉ ngơi thanh Underlying Layerđến khi bạn cảm thấy cân xứng → nhấn OK nhằm hoàn tất rứa đổi

*

Như vậy là bạn đã tạo nên mình một background vô cùng đơn giản và cực kỳ chân thực.

*

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách tạo phần đông background xịn sò cùng với ứng dụng Photoshop trên máy vi tính vô cùng dễ dàng và cấp tốc chóng. Nếu thấy hay, chúng ta có thể chia sẻ nội dung bài viết cho bằng hữu và bạn thân của chính bản thân mình cùng biết nhé! Chúc chúng ta thực hiện thành công!