Từng miếng bánh ngô giòn tan ngọt thơm rất thích hợp để điểm tâm bữa xế chiều. Bánh ngô được chiên bởi nồi rán không dầu nên ăn bao nhiêu cũng không lo ngại béo đâu nhé.

Bạn đang xem: Cách làm ngô chiên bằng nồi chiên không dầu


*

Ngô ngọt là các loại ngũ cốc chứa nhiều dinh chăm sóc và được nhiều người thương yêu bởi vị ngọt ngon từ bỏ nhiên. Vào ngô ngọt chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp bức tốc sức đề kháng cho mắt. Thiamin và vitamin B1 có tương đối nhiều trong ngô ngọt giúp nâng cao não bộ và bức tốc trí nhớ. Không tính ra, ăn uống ngô còn hỗ trợ giảm nguy cơ ung thư phổi, giúp xương cứng cáp khỏe, tăng tốc hệ thống miễn kháng cơ thể.

Chuẩn bị nguyên liệu

- Ngô ngọt 1 bắp

- Tinh bột 35g

- Tinh bột hòa cùng với nước 5g

- Mật ong một ít

Cáсh làm cho ngô chiên bởi nồi cừu không dầu

Bước 1: Trộn ngô cùng với bột

*

Ngô nấu cho chín tới kế tiếp cho vào bát, thêm tinh bột vào trộn đều.

*

Thêm 5g nước tinh bột vào trộn chung.

Xem thêm: Làm Cách Để Không Buồn Ngủ Trong Giờ Học ? Làm Sao Để Chống Lại Cơn Buồn Ngủ Trên Lớp Học

Bước 2: chiên ngô

*

Trải một tầng giấy nướng lên vỉ cừu rồi dàn rất nhiều ngô vẫn trộn lên trên.

*

Chiên ngô ngơi nghỉ 190 độ C vào 8 phút.

*

Ngô chín thì lấy ra, quét một lớp mỏng mật ong lên phía trên là xong.

Thành phẩm:

*

Ngô cừu là món ăn vặt rất gần gũi vào hầu hết ngày khí hậu lạnh. Ngô chiên có vị ngọt, giòn ngon vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu rán ngô vào dầu ăn sẽ tương đối ngán ngấy và rất có thể làm các bạn tăng cân. Bởi thế, bạn hãy bỏ túi ngay phương pháp làm ngô chiên bởi nồi rán không dầu này nhé.


Góc phòng bếp
Bí quyết làm cho bánh bắp hấp nước cốt dừa: Dẻo vừa thơm vừa ngon ngọt đơn giản dễ dàng dễ làm tại nhà
Góc phòng bếp
Mách mẹ bí quyết làm bánh flan sữa tươi núng nính, không bị rỗ, thơm ngon 1-1 giản