Giới thiệu bạn dạng thân bằng tiếng Anh là một trong những chủ điểm đặc biệt mà bạn cần nắm vững. Trong những buổi gặp mặt, buổi gặp mặt hay dễ dàng và đơn giản là đi phỏng vấn điều đầu tiên họ làm đó là giới thiệu phiên bản thân. Hôm nay, studyinuk.edu.vn sẽ khuyên bảo đến bạn công việc để giới thiệu phiên bản thân bởi tiếng Anh vừa đơn giản và dễ dàng lại khôn cùng ấn tượng.


Bạn đang xem: Tiếng anh giới thiệu về bản thân và gia đình

1. Bố cục tổng quan bài giới thiệu bản thân bởi tiếng Anh

Cấu trúcdàn ý của một bàigiới thiệu phiên bản thân bằng tiếng Anhsẽ bao hàm 7 văn bản chính:

Câu kính chào hỏiGiới thiệu thương hiệu của mìnhGiới thiệu tuổiNói về vị trí sinh sốngChia sẻ về trình độ chuyên môn học vấnChia sẻ về sở thích

1.1. Mẫu câu kính chào hỏi

Các cấu trúc cơ bạn dạng nhất
*
*
*
*
Giới thiệu về tình trạng hôn nhân (nếu có)

Xem thêm: Trọn Bộ Cách Sử Dụng Tài Khoản Khuyến Mại Của Mobifone Nên Nhớ

Phần này đã tùy ở trong vào ngữ cảnh; nếu như khách hàng đang từ giới thiệu phiên bản thân vào một cuộc phỏng vấn, bạn sẽ cần buộc phải nêu bao gồm về tình trạng hôn nhân hiện trên của mình.

I have been married for …. Years: Tôi sẽ kết hôn được …..I haven’t been married/I am still single: Tôi không kết hôn/tôi vẫn tồn tại độc thân.I have already had a fiance/fiancee: Tôi đã có vị hôn phu/hôn thê…

1.8. Lời kết thúc

Phần chấm dứt là không thể không có trong một bài xích giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, bởi nó mô tả rằng bạn là 1 con bạn lịch sự. Một số trong những mẫu dứt bài giới thiệu phổ biến cho chính mình gồm:

It was a pleasure meeting you, I appreciate your time listening to my introduction: Được chạm mặt bạn là sự sung sướng của tôi, khôn cùng cảm ơn bởi đã dành thời hạn lắng nghe phần reviews của tôi.Thanks for listening, hope you enjoy your day: cảm ơn vì lắng nghe, chúc các bạn có một ngày vui vẻ.It was great to meet you, I hope to lớn be in cảm ứng in the future: Được gặp mặt bạn khôn cùng tuyệt vời. Tôi mong bọn họ sẽ giữ lại liên lạc vào tương lai.It is very nice to lớn meet you/all of you today. Hope we will have great time together: siêu vui do được gặp gỡ bạn/tất cả những bạn. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có tầm khoảng thời gian tốt đẹp cùng với nhau.That’s my introduction. Thanks for listening: Đó là phần ra mắt của tôi. Cảm ơn vì đã lắng nghe.I am looking foward lớn seeing you in the future: Rất mong muốn được gặp mặt lại các bạn trong tương lai.Thanks for hearing my introduction: cảm ơn vì lắng nghe phần ra mắt của tôi.

Đăng cam kết liền tay nhấn ngay học tập bổng