Công nghệ càng ngày hiện đại, con người cũng quen dần với bài toán gửi thư điện tử, vừa mau lẹ vừa luôn tiện lợi. Chỉ cách một cú bấm chuột là đã hoàn toàn có thể gửi thư đi, thật hoàn hảo nhất phải ko nào? mặc dù nhiên, sai sót là chẳng thể tránh khỏi, trong những khi vội vàng bạn vô tình gởi nhầm thư. Phải làm thế nào để thu lại? Cách tịch thu email vẫn gửi cấp tốc nhất, đơn giản nhất. Thực hiện theo công việc dưới đây nhé!


*
*
*
*
*
*

Tiếp theo thừa nhận lưu biến hóa và kích hoạt hoàn tác. Nếu như sẽ bật được xem năng này, email rất có thể đã được thu hồi trong thời gian được cài đặt trước đó. Toàn bộ thông tin đã gửi đi này sẽ không còn xuất hiện tại ở vỏ hộp thư tín đồ nhận nữa.

Bạn đang xem: Cách thu hồi email đã gửi qua gmail trên điện thoại và máy

Bước 6: chắt lọc hoàn tác


Đây là trong số những cách thu hồi email sẽ gửi gấp rút và đơn giản dễ dàng nhẩt. Hãy chăm chú quan ngay cạnh thư thiệt kĩ trước lúc gửi đi. Khi khối hệ thống đã nhờ cất hộ thư, người tiêu dùng sẽ được nhận thông báo đã gửi cùng tù chọn để hoàn tác. Chỉ cần nhấn chọn hoàn tác là đã có thể thu hồi lại thư điện tử đã gửi.

Làm sao để tịch thu email đã gửi lâu trong số ứng dụng khác?

Không chỉ tịch thu email bằng gmail, tín đồ dùng cũng đều có thể tham khảo thêm các cách tịch thu khác. Mỗi phương thức đều bao gồm ưu, điểm yếu khác nhau. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nào!

Cách tịch thu email vẫn gửi thọ trong gmail bởi dmail


Phương pháp tịch thu email bằng Undo Send khá nhanh chóng và solo giản. Mặc dù vậy, người dùng chỉ nên chờ về tối đa 30 giây sau thời điểm đã gởi đi. Khoảng thời hạn này vượt ngắn, chúng ta sẽ ko kịp phát hiện ra lỗi sai.

Thay vì sử dụng phương án này, bạn có thể thu hồi bằng phương pháp dùng dmail. Thực hiện thêm app dmail vào Chrome. Hãy tiến hành việc đặt lịch xóa email tương tự như đừng quên xóa email đã gửi.

Nếu hy vọng xóa thư điện tử đã gửi, bấm chọn hình tượng Dmail, chọn Revoke e-mail rồi bấm OK. Lúc này, câu chữ thư đã có được xóa hoàn toàn. Hãy để ý đến nội dung của email đã biết thành mất, hoàn toàn có thể tên fan gửi và tiêu đề vẫn tồn tại ở hộp thư đến.

Xem thêm: Cách Nấu Thịt Đông Tai Heo, Cách Nấu Thịt Đông Ngon, Nhừ, Trong Veo Hấp Dẫn

Cách thu hồi email đang gửi trong Outlock

Chọn mục Mail rồi chọn Favorite Folders, sau cuối chọn Sent Items. Hãy để ý đến khung bên phải. Trên đây vẫn thấy hiện tại ra đều bức thư đã có gửi. Chọn thư muốn tịch thu trong email đã nhờ cất hộ tại Outlock nhằm mở lên.

Bấm chọn mục Actions, rồi chọn Recall This Message. Trên màn hình xuất hiện các tùy chọn để tịch thu thư đã gửi. Trên mục “Are you sure you want to”, lưu lại tùy lựa chọn “Delete unread copies of this message”. Để hệ thống auto thu hồi thư đã gửi nhầm cho cái đó ta. Mặc dù vậy, với biện pháp làm này thì MS Outlock chỉ tịch thu những lá thư mà tín đồ nhận không đọc. Bởi đó, hãy cấu hình thiết lập một thông báo khi thư sẽ thu hồi/chưa thu hồi. Bằng phương pháp đánh dấu lựa chọn “Tell me if recall succeeds or fails for each recipient”. Nhấn OK nhằm xác nhận.

Hủy thư

Bên cạnh những phương thức trên, người dùng cũng rất có thể tham khảo bí quyết hủy thư sau đây. Tương tự như thu hồi email trong Outlock. Sau khi đã kết thúc nội dung thư sẽ gửi, chọn Options rồi chọn tiếp Delivery options. Tiếp theo, khắc ghi vào Expires after rồi chọn thời hạn hủy thư. Sau khoản thời gian chọn xong, dìm OK để xác nhận và lựa chọn Send để gửi đi.

Hy vọng với gợi ý trên đây, người dùng đã biết cách thu hồi email đã gởi lâu trong e-mail một biện pháp nhanh chóng. Nếu đề nghị hỗ trợ, hãy liên hệ cho studyinuk.edu.vn theo số hotline 1900 9259.

Chúc chúng ta thành công!