*

Download auto Clicker by Polar 2 miễn mức giá - Phần mềm tự động click con chuột vào vị trí hướng đẫn trên màn hình giải quyết và xử lý được nhu cầu bấm chuột tự động


Tổng quan phần mềm tự động hóa Clicker by Polar tự động Click chuột:

Auto Clicker by Polar là phần mềm miễn tổn phí lên lịch tự động hóa nhấp chuột và vị trí hướng dẫn và chỉ định trên lắp thêm tính. Để giải quyết được nhu cầu nhấp chuột tự động cần có lúc chơi game hoặc các quá trình khác tiến hành trên đồ vật tính, nhiều nhà trở nên tân tiến đã cho giới thiệu một số phần mềm mang tên gọi bình thường là tự động hóa Click. Mặc dù không phải phần mềm nào thì cũng hoàn chỉnh, vận động ổn định lẫn có đầy đủ các tính năng tiện lợi mà người tiêu dùng muốn.

Bạn đang xem: Auto clicker by polar 2

*

Auto Clicker by Polar - auto Click chuột

Khi sử dụng tự động hóa Clicker by Polar gồm hai tùy chọn nhấp bao gồm sẵn, cho bạn lựa lựa chọn 1 hoặc nhiều lần nhấp cùng một lúc. Điều này là tuyệt vời nhất cho những trò chơi như Roblox hoặc Crush Crush, vị trí bạn liên tục cần nên nhấp vào màn hình. Hoặc, nếu bạn là một nghệ sĩ, phần mềm này có thể cho phép bạn sử dụng các hiệu ứng new và dễ dãi tạo bóng.

Auto Clicker của Polar chỉ có một vài phương pháp sử dụng, công ty yếu trong những trò chơi. Nhưng bạn luôn có thể thiết lập trình nhấp tự động hóa của mình nhằm cung cấp cho chính mình chức năng trong trò chơi tốt nhất có thể có thể. Khi đều thứ đã làm được thiết lập, các bạn sẽ có thể ra khỏi máy tính của bản thân mình khi Polarbytes thoát ra và cứu các bạn khỏi có tác dụng hỏng nhỏ chuột của bạn.

Bạn nên chú ý rằng lịch trình này nhiều khi sẽ bị lỗi, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng nó với xác suất nhấp cao. Nó cũng chỉ gồm sẵn cho máy vi tính Windows, cơ mà đây không phải là vấn đề lớn lúc xem xét rằng hệ quản lý điều hành được sử dụng nhiều nhất để chơi game.

Xem thêm: Cách Vẽ Sơ Đồ Trong Powerpoint 2007, Tạo Sơ Đồ Tổ Chức Trong Powerpoint Cho Web

Cách sử dụng tự động Clicker by Polar:

1 - Khởi động phần mềm auto Clicker by Polar:

Number of Repeats: Số lượng click chuột mà bạn có nhu cầu phần mềm thực hiệnTime khổng lồ Sleep (.ms): thời hạn lặp lại lần nhấn vào kế tiếp mà bạn có nhu cầu được tính bằng mili giây (cứ 1.000ms thì bằng 1 giây)Nếu bạn muốn nhấp bằng chuột đề xuất thì đặt dấu tích vào ô Right Click.

2 - bấm vào nút Pick, rồi dùng chuột rê mang lại vị trí đề nghị nhấp (trong trò chơi hoặc phần mềm cần auto click) sau đó nhấp vào địa điểm trí

3 - khi X – Y đã làm được điền sẵn. Các bạn hãy click chuột nút showroom position để lưu giữ các thiết lập vừa tạo.

4 - Hãy bấm lựa chọn vào nó rồi bấm nút Start clicking tuyệt F4 để bắt đầu quá trình auto click chuột.