Tháng 11 định mệnh thường niên của cánh bầy ông đã đi đến rồi :)) NO NUT NOVEMBER is in the town. Nếu khách hàng nghĩ đây cũng như ngày phụ nữ, dùng để làm tôn vinh cùng tri ân đấng mày râu thì các bạn đã lầm to lớn rồi, vào tháng này họ vẫn phải thách thức độ chịu đựng của bản thân mình và rất có thể sẽ rủi ro và thể hóa học lẫn tinh thần đấy. Hãy cùng tìm hiểu xem No Nut November là gì và vì sao nó lại quan trọng đặc biệt đến nuốm nhé!

No Nut November - mon ‘chay tịnh’ của toàn bộ nam giới

Lời kêu gọi này dần dần nhận được những biểu hiện ủng hộ trong xã hội game thủ. Đỉnh cao vào thời điểm tháng 11/2017 thì đó chính thức thay đổi một trào giữ trong xã hội nam giới nói chung.

Bạn đang xem: Tại sao tháng 11 ko đc quay tay

*

Đến thời gian này, No Nut November được mở rộng vì mục đích nhân văn khiến quỹ nhằm chữa ung thư trên nuốm giới. Đồng thời được “nâng cấp” với với thêm một số trong những yêu cầu rõ ràng hơn:

- không chỉ dứt quay tay, những người dân tham gia còn không được quan hệ nam nàng trong trong cả tháng 11.

- hoàn toàn có thể xem phim đen thoải mái, tuy nhiên không được… “bắn”. Thiệt ra ai lẩn thẩn lắm bắt đầu xem đấy.

- Chỉ được mộng tinh tối thiểu một lần trong suốt tháng. Chính sách này thì có vẻ cho vui thôi, chứ đúng thật là khó kiểm soát.

- quá qua mon 11, bạn sẽ được vinh danh… do chính phiên bản thân mình. Chứ cũng chẳng ai tin là anh em làm được đâu :))

*

Trước lúc đi sâu rộng vào việc thủ dâm rốt cuộc hữu ích hay hại với liệu hoàn thành thủ dâm 1 tháng tất cả thật sự khiến người thâm nhập trở nên khỏe mạnh, xuất xắc thậm chí có được cuộc đời new hay không, thắc mắc đầu tiên cần đặt ra là tại sao nhiều người dân lại thủ dâm?

- vụ việc căng thẳng: tự sướng giúp giải tỏa stress và có giấc ngủ xuất sắc hơn. Việc đạt mang đến cực khoái thông qua thủ dâm cũng biến thành làm giải hòa endorphin — hóa chất giúp tạo thành ra cảm xúc tích cực, vui mừng cho nhỏ người.

- Về mối quan hệ tình cảm: chụp ảnh giúp giải tỏa những căng thẳng, xung bỗng dưng về tình dục cùng giúp tăng tài năng quan hệ tình dục. Cạnh bên đó, so với những đối tượng chưa tồn tại kinh nghiệm về dục tình trước đây, chụp ảnh giúp mọi người nhận thức được về những giới hạn và ước muốn của bản thân khi tình dục tình dục.

- chụp ảnh còn đem lại những mặt lành mạnh và tích cực về sức mạnh như hạn chế nguy hại bị ung thư con đường tiền liệt: Một nghiên cứu và phân tích vào năm 2016 đã cho biết thêm với những người đạt cực khoái ít nhất 21 lần một tháng vẫn có nguy cơ tiềm ẩn ung thư con đường tiền liệt sút 20%. Một nghiên cứu vào năm 2003 cũng chỉ ra hiệu quả tương tự.

Xem thêm: Thử Làm Design, Edit Video Trên Macbook Cực Hấp Dẫn, Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Video Trên Macbook Đơn Giản

Điều này còn có thể cho biết thêm rằng vấn đề thủ dâm diễn ra ở cả nam cùng nữ đều phải sở hữu điểm bình thường là để thư giãn, giải tỏa căng thẳng, buồn bực và để thay thế sửa chữa cho các mối quan hệ tình cảm không phải như mong muốn. Điểm khác biệt là câu hỏi thủ dâm của nam giới bị tác động nhiều bởi con số và gia tốc xem ấn phẩm khiêu dâm của họ.

*

Việc bị tác động tiêu cực bởi những ấn phẩm khiêu dâm với không điều hành và kiểm soát được vụ việc thủ dâm cũng gây ra bệnh lý sinh lý tương đối nghiêm trọng.Những lốt hiệu cho biết bạn không thể kiểm soát được câu hỏi thủ dâm bao gồm:

- câu hỏi thủ dâm lấy của người tiêu dùng nhiều thời gian

- các bước và cuộc sống của doanh nghiệp bị tác động vì thói quen thủ dâm

- bạn chọn chụp ảnh thay vị các chuyển động tương tác (ví dụ như đi các bữa tiệc, gặp mặt với các bạn bè, tham gia các sinh hoạt cùng đồng,..)

- các bạn thủ dâm ở những địa điểm công cùng dù biết rằng kiêng kị như vậy

- chúng ta thủ dâm kể cả khi chúng ta không hề thích việc ấy cùng cũng không tồn tại ham mong mỏi tình dục

- chúng ta nghĩ đến sự việc thủ dâm khôn xiết thường xuyên.

Những bài toán làm bên trên sẽ khiến bạn mất trường đoản cú tin, không kiểm soát được hành động của mình, sút sự thỏa mãn nhu cầu trong tình dục và tác động đến cuộc sống, công việc, những mối quan tiền hệ, mức độ khỏe tư tưởng và thể chất của chủ yếu bạn. NNN cũng là 1 dịp tốt để chúng ta dần sắp xếp lại "thời khóa biểu xoay tay" của mình, luyện tập cách kiềm chế cũng giống như nâng chất lượng sống của bạn dạng thân.

*

Tóm lại là tất cả nên tham gia không?

Về cơ bản thì, nếu bạn muốn tham gia thì có thể "thử một lần cho biết". Câu hỏi dừng không còn mọi hoạt động tình dục trong thời hạn dài cũng ko gây tác động lớn mang đến sức khỏe, nhưng lại cũng chẳng bổ bự gì cả. Đây chỉ với 1 hoạt động nhằm thách thức sự kiên nhẫn của phiên bản thân bạn thôi. Nếu sau vài tuần mà xúc cảm rằng ko thể chịu được nổi thì cứ tự nhiên và thoải mái mà giải quyết, coi như thể bạn đã đại bại trận thì cũng chẳng có vấn đề gì.

Nếu bạn làm được "No Nut November" sau 30 ngày? Xin chúc mừng. Hôm nay có lẽ cũng chỉ gồm mình bạn biết được điều này có đúng hay không mà thôi, bởi vì nói ra thì cũng chẳng ai tin được đâu. Núm nên, chúc may mắn.