Một trình thu thập dungeon trong vũ trụ Minecraft!

tất cả thực sự có nghi vấn về sự phổ cập và ảnh hưởng của Minecraft không? kể từ khi phát hành lần đầu vào trong ngày 17 mon 5 năm 2009, nó có được cả thành công đặc biệt và thương mại trên toàn bộ các căn cơ và nhóm tuổi. Bây giờ, không tồn tại gì không thể tinh được khi những nhà phát triển đã quyết định không ngừng mở rộng theo những phương pháp mới và thú vị trường đoản cú tiêu chuẩn của trò chơi chính. Minecraft: Dungeons là giữa những thử nghiệm new từ các nhà phát triển. Rất khác như bản chất thế giới mở của trò đùa gốc, Minecraft: Dungeon hoạt động như một công cụ thu thập dữ liệu. Trò chơi new này sẽ so sánh với trò đùa Minecraft chính và các trò chơi khác vào thể loại riêng của nó như vậy nào?

Đồ họa tương tự nhau

Khi nói tới đồ họa, đích thực không thể lắc đầu rằng Minecraft: Dungeon được tạo ra bởi chính những người dân đã tạo thành Minecraft. Minecraft: Dungeon tất cả phong cách thẩm mỹ và nghệ thuật khối như thể nhau trở thành hình tượng cho trò đùa chính. Toàn cảnh và tính thẩm mỹ cũng được hoàn thiện khá tốt và hòa quyện tuyệt đối vào thế giới Minecraft.


Bạn đang xem: Just a moment

Minecraft, tuy nhiên với Dungeon Crawling

Như sẽ đề cập làm việc trên, Minecraft: Dungeon buông bỏ thể loại thế giới mở và sống sót của trò chơi cốt lõi nhằm ủng hộ cảm giác và bò hầm. Với trình tích lũy dungeon, các bạn bị lâm vào ngục tối mê cung với mục tiêu của khách hàng thường là lấy một trong những vật phẩm hoặc đánh bại tên quấn trong lao tù tối. Bên phía trong ngục tối, chúng ta thường sẽ chạm chán những quái quỷ vật khác nhau mà bạn sẽ phải vượt qua để hoàn thành mục tiêu của mình. Theo các nhà phát triển, họ đang chiến đấu từ Minecraft và vận dụng nó vào trình tích lũy dungeon.

sung sướng với bằng hữu

từ mình chơi trò chơi Minecraft thuở đầu rất thú vị, mà lại có bạn bè xung xung quanh để chia sẻ niềm vui với bạn thậm chí còn độc đáo hơn. Tuy vậy vậy, bài toán thiếu một mục tiêu duy nhất trong những trò chơi Minecraft ban sơ là một ít hạn chế trong số trò chơi nhiều người dân chơi. Vững chắc chắn, đi long dong không mục đích với đồng đội của bạn trong nhân loại mở là niềm vui, nhưng không có mục tiêu cuối cùng tức là bạn và đồng đội của bạn sẽ phải tự đưa ra quy tắc.

Minecraft: Dungeons là một cải tiến về mặt đó. Vị trò chơi là một trình tích lũy dungeon, bạn thường chỉ gồm một kim chỉ nam và đó là xóa lao tù tối . Chúng ta cũng có thể thay đổi phụ thuộc vào sở thích của người tiêu dùng bè, nhưng mà nói chung, các bạn chỉ cần băn khoăn lo lắng về một ngục tù tối.

Minecraft: Dungeons hỗ trợ tối đa 4 bạn chơi trong những phiên nhiều người dân chơi.

Một cách khác biệt trên Minecraft

Minecraft: Dungeons là một trong những phần quay lạ mắt trên nhượng quyền Minecraft. Nó vẫn tương tự như về mặt thẩm mỹ so với trò đùa Minecraft gốc, nhưng mà nó gồm cơ chế hoàn toàn mới làm cho nó đổi thay một trải nghiệm hoàn toàn mới tự trò nghịch cũ. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một trình tích lũy dungeon thú vị, nhưng ước ao nó được để trong dải ngân hà Minecraft, Minecraft: Dungeons là một trong những trò chơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất để kiểm tra.


ƯU ĐIỂMTrông hệt như MinecraftHoạt hình đẹpCơ khí trườn hầmCó một câu chuyện

Xem thêm: Cách Nhận Biết Video Có Bản Quyền Trên Youtube Khã´Ng Bị ChặN BảN QuyềN

NHƯỢC ĐIỂMChỉ có thể hỗ trợ buổi tối đa 4 tín đồ chơi
*
1/7

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Thanh toán