Môi trường thao tác làm việc là giữa những yếu tố đặc trưng để đưa ra quyết định nhân viên có vận động hiệu quả tốt không!


Ở văn phòng của Google, nhân viên cấp dưới được hưởng tất cả những điều kiện làm việc để luôn luôn cảm thấy thoải mái như lúc ở nhà. Theo Larry Page, nhà trung khu lí học kiêm founder của Google, đây đó là lí bởi vì để nhân viên làm việc năng suất hơn. Năm 2017, Google lại một lần nữa được Forbes vinh danh là một vào những nơi làm cho việc tốt nhất, tính đến ni là lần thứ 6.

Bạn đang xem: Phòng làm việc của google

Văn chống Google lớn nhất ở châu Âu có trụ sở đặt tại Zurich, Thụy Sĩ. Tại đây bao gồm hơn 2000 nhân viên có tác dụng việc ở những mảng như Google Maps, Youtube, Gmail. Một số không khí trong văn chống là không khí mở nhưng trông rất bình thường. Điều đặc biệt là phần lớn nhân viên không tồn tại bàn làm việc cố định.


*

Khuôn viên văn chống Google gồm 4 tầng ở Zurich chỉ bí quyết hồ Zurich vài ba phút đi bộ. Văn chống được xây dựng trên nền tảng một nhà máy bia cũ.


*

Chắc hẳn bất cứ ai khi bước vào tòa công ty này cũng rất ấn tượng vì không gian sáng tạo ở sảnh tòa nhà Google.


*

Các phòng họp được sắp xếp theo rất nhiều chủ đề không giống nhau. Bao gồm khoảng 100 loại cây khác nhau được trồng trong chống họp theo chủ đề "rừng xanh".


*

Nhân viên có thể lui tới những "quả trứng" nằm trong "rừng xanh" như thế này để gọi điện giỏi thậm chí chỉ là để nghỉ ngơi.


*

Đây là phòng họp được tạo ra theo mô hình khinh khí cầu hoặc quy mô khoang cáp treo.


Phòng họp James Bond được tế bào phỏng như vào phim "Điệp viên 007", gồm một cánh cửa bí mật điều khiển bằng ta giành cho những buổi gặp mặt kéo dài.


Trong những phòng như thế này, các nhân viên của Google gồm thể nằm lên những chiếc giường được tạo hình bồn tắm để chợp mắt nghỉ trưa.


Một số phòng họp không giống được tô điểm bằng chim cánh cụt nhựa cùng ghế lông thú theo chủ đề nam Cực tuyết trắng.


Phòng Western Lounge được tô điểm theo concept "quán rượu miền Tây" với đàn piano, cửa hàng bar, cửa sổ mở tràn ánh sáng và hoa xương rồng.

Xem thêm: Chỉnh Khoảng Cách Giữa Các Từ Trong Word 2007, Thay Đổi Giãn Cách Giữa Các Văn Bản


Nhân viên của Google bao gồm thể thưởng thức đồ ăn miễn mức giá ngay tại đây, không cần mất thời gian để di chuyển ra bên ngoài mua đồ ăn mang lại bữa trưa.


Và tất nhiên ko thể thiếu được quầy pha cafe tự động giành cho nhân viên.


Vào lúc 5h mỗi buổi chiều sẽ phân phát nhạc toàn bộ văn chống báo hiệu mang đến toàn nhân viên cấp dưới có thời gian để thưởng thức bia, snack với trò chuyện với nhau ở Hürlimann-Bar. Hürlimann là tên xí nghiệp bia cũ mà văn phòng Google được xây dựng lên để cầm cố thế.


Một vào những điểm thú vị của khuôn viên văn chống này là nhân viên cấp dưới có thể trượt từ tầng trên xuống tầng dưới.


Ngoài cầu trượt bạc, nhân viên cấp dưới có thể xuống tầng bản thân muốn bằng cột.


Trong phòng này, nhân viên có thể chơi nhẵn bàn hoặc chơi bi lắc đá bóng. Các nhà lãnh đạo Google cho rằng hoạt động vui chơi này sẽ kích say đắm sự sáng sủa tạo với nảy sinh những ý tưởng.


Phòng này giành riêng cho những buổi thuyết trình và cả cho những buổi chiếu phim.


Phòng tập thể hình lí tưởng với đầy đủ các dụng cụ thể thao.


Một nơi giải trí không giống được trang trí theo concept Lego và những khối màu. Vừa chơi billard, nhân viên có thể vừa trao đổi ý tưởng với nhau.


Thậm chí, có cả một nơi để thưởng thức rượu rất riêng tư.


Văn phòng Google còn có một nơi riêng rẽ tư được xây dựng mô phỏng theo đoàn tàu để nhân viên có chỗ nghỉ ngơi.