❤️ CHÚC MỪNG BẠN LÀ NGƯỜI MAY MẮN NHẬN ĐƯỢC LÌ XÌ 2 TRIỆU KHI TẢI VÀ CÀI ĐẶT VNPAY:

Xin chào toàn bộ các bạn.

Bạn đang xem: Nâng cấp adsense hosted lên content

Bài viết từ bây giờ mình xin share với các bạn cách tăng cấp tài khoản Google Adsense Hosted lên Google Adsense Content thành công. Việc tăng cấp với mục đích gì thì mình không phải nói nhiều yêu cầu không nào. Có lẽ những độc giả được bài này vẫn hiểu Google Adsense nội dung là gì, nó không giống gì với Hosted và do sao bọn họ nên upgrade lên Content.


Giới thiệu về Google Adsense

Đầu tiên giành cho newbie thì mình nói thêm Google Adsense mọi bạn vẫn call là “GÀ”, viết tắt là GA nên chúng ta mặc định GA có nghĩa là Goolge Adsense nhé, đừng hiểu là Google Analytic.


Và một điều đặc biệt là GA content có thể ném lên Website của bản thân để kiếm tiền trong khi GA Hosted chỉ giới hạn ở sản phẩm Nội dung được lưu trữ của Google (Youtube, Bloger).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Ăn Dặm Cho Bé 5 Tháng Tuổi, Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 5 Tháng Tuổi

Thực sự việc đăng ký GA Hosted là khôn cùng dễ, nói theo cách khác 96,69% là thành công. Còn GA content thì ngược lại, Google phê để mắt rất kỹ càng.

Trước đây đăng ký GA Hosted dễ dàng hơn bây chừ rất nhiều cũng chính vì chúng ta chỉ cần lập một kênh Youtube, bật kiếm chi phí và thực hiện đăng ký GA Hosted là xong.

Nhưng bây giờ, từ năm 2017 cơ chế Google đã biến hóa nên kênh Youtube của các bạn phải đạt 1k Subs với 4k tiếng xem thì thời gian đó mới được xem như xét tài năng kiếm tiền và lúc đó mới đạt được tài khoản Google Adsense Hosted và kiếm tiền trên Youtube.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
anh says

21 September, 2017 at 11:09 pm


Chào em, a tài năng khoản adsense hosted đăng kí cuối năm nhâm thìn đã thừa nhận pin dẫu vậy giờ a mới chú ý là không có 68%. Liệu nó có tính năng gì nữa không em? (dùng cho nâng cấp tài khoản adsen content)– trước a gồm đăng kí tăng cấp lên adsense content bằng 1 trang web nhưng mọi nhận được thông báo là: This url is not available for signing up for adsenseweb a vẫn hiển thị quảng cáo từ thông tin tài khoản adsen không giống được.Em có biết lỗi này là sao không?