Để phát triển kênh Youtube bạn cần có lượng tín đồ Subscribe kênh cầm cố định. Khi tạo nút Subscribe bên trên Youtube của các bạn sẽ giúp kênh của người sử dụng giữ được số lượng người xem.

Bạn đang xem: Nút subscribe trên youtube

Bài viết này sẽ hướng dẫn bí quyết tạo bắt đầu nút Subscribe bên trên Youtube bằng điện thoại ai ai cũng dễ dàng tiến hành được.


1. Subscribe bên trên Youtube là gì?

Subscribe trên Youtube tức là đăng ký, theo dõi một trang cá nhân, hay tổ chức nào đó. Bên trên Youtube, khi một ai đó click Subscribe kênh. Có nghĩa là họ đon đả muốn theo dõi hầu hết thông tin hữu ích từ kênh Youtube đó. 

Đối với những người làm Youtube khi bao gồm lượt Subscribe kênh mới, tức là video clip của bọn họ sẽ tăng thêm lượt xem và có lượng khán giả thắt chặt và cố định xem kênh.

2. Tiện ích khi tạo thành nút Subscribe trên Youtube

Khi các bạn tạo nút Subscribe cho clip trên kênh Youtube của bạn sẽ nhận được 4 tiện ích sau:

Nhắc nhở người xem thừa nhận nút đăng ký kênh Youtube lúc họ đang xem videoNút đăng ký được hiển thị để người xem thuận lợi đăng kýTăng lượng Subscribe mang đến kênh Youtube của bạnTạo rất đông người xem bất biến cho kênh của bạn

Chỉ với phần đa thao tác đơn giản và dễ dàng dưới đây chúng ta có thể tạo nút Subscribe trong video clip Youtube một phương pháp dễ dàng.

3. Biện pháp tạo nút Subscribe bên trên Youtube

*
Cach tao nut Subscribe tren youtube cho đoạn clip bang dien thoai

Chỉ với đa số thao tác đơn giản dưới đây chúng ta cũng có thể dễ dàng sinh sản nút Subscribe cho video kênh Youtube của bạn.

3.1 chuẩn bị video hiệu ứng nền xanh

Trước khi tiến hành tạo nút Subscribe cho video trên kênh Youtube của bạn. Các bạn cần sẵn sàng video cảm giác nền xanh.

Bạn rất có thể tìm đoạn clip nền xanh bên trên Youtube hoặc kiếm tìm trên trang Pyxabay.com

*
Pyxabay.com kho ảnh, clip nền xanh miễn phí

3.2 bí quyết tạo nút đăng ký trên Youtube bởi Kinemaster

Hara Agency đang hướng dẫn chúng ta cách tạo ra nút Subscribe cho video trên Youtube bởi Kinemaster đơn giản thuận lợi thực hiện nay với 5 cách sau đây.

Xem thêm: Cách Mua Hàng Trên Pinduoduo, Hướng Dẫn Mua Hàng Trên Pinduoduo

Mở ứng dụng Kinemaster, bối cảnh sẽ hiển thị như hình bên dưới đây.


*

Bước 1: lựa chọn tỉ lệ khung hình cho video

Sau lúc mở ứng dụng bạn sẽ chọn tỷ lệ khung hình cho đoạn clip của bạn. Thường chọn tỷ lệ 16:9

Chọn xác suất khung hình

Bước 2: Chọn video clip mà bạn có nhu cầu chèn

Sau khi chọn xong tỉ lệ form hình các bạn sẽ chọn lựa video bạn muốn chèn nút Subscribe với chọn đoạn phim nền xanh đã download trước đó.


Chọn Video bạn có nhu cầu chèn

Bước 3: xóa sổ nền xanh

Tiếp đó bạn chọn lớp => phương tiện => đoạn phim nền xanh. Sau những thao tác làm việc đó sẽ xuất hiện giao diện như hình dưới đây.

Chọn đoạn clip nền xanh với chỉnh sửa

Bước 4: đổi khác kích thước

Chọn phím Chroma trên thanh công cụ. Các bạn sẽ tùy chỉnh kéo thả ra sao xóa nền xanh hiệu quả, cất giữ hình nút Subscribe dung nhan nét.

Thay đổi kích thước clip nền xanh

Bước 5. Trả tất tạo nút Subscribe 

Sau khi hoàn tất các bước trên các bạn sẽ tạo được nút Subscribe cho clip trên kênh Youtube như hình. Bạn bấm vào nút Subscribe tùy chỉnh cấu hình vị trí bạn có nhu cầu nó mở ra trong video.

Hoàn tất tạo nút Subscribe

Lưu ý: Nếu video của các bạn dài, bạn muốn tạo nhiều nút đăng ký chỉ cần sao đúp cung cấp video

*
Tạo các nút Subscribe bên trên video

Kết Luận 

Nếu các bạn đang trở nên tân tiến các clip trên Youtube còn chần chừ gì nữa mà lại không tạo ra nút Subscribe cho đoạn phim trên Youtube.