Hà Nội luôn là điểm đến lựa chọn yêu say đắm của đông đảo du khách trong và bên cạnh nước. Nếu như khách hàng đang có dự tính đến thủ đô và mong tìm khách sạn 5 sao Hà Nội thì nên xem nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Khách sạn lớn nhất hà nội


1. Sofitel Legend Metropole Hanoi

Tọa độ: Số 15 Ngô Quyền, Quận trả Kiếm, Hà Nội.Mức giá bán tham khảo: 3.523.704 đồng/đêm.

Xem thêm: Cách Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Bí Quyết Thành Công, 8 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Sofitel Legend Metropole là khách sạn 5 sao hà nội thủ đô nằm trong bán kính chỉ 160 m tính từ bên hát khủng Hà Nội. Hotel được xây dựng từ năm 1901, tồn tại và phát triển cho tới bây giờ đã rộng 100 năm. Sofitel Legend Metropole còn là một khách sạn với tầm cỡ quốc tế, là điểm dừng chân sống yêu thích của các nguyên thủ đất nước và người khét tiếng mỗi lúc đến Hà Thành.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
phnganh.ngn

Lưu trú tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm sống trong số phòng ngủ sang trọng hàng đầu tại thủ đô hà nội với đầy đủ căn phòng có diện tích lớn và khối hệ thống thiết bị cực chất lượng. Các quán ăn tại đây đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng chủng loại của thực khách bằng các món Á – Âu hấp dẫn. Những dịch vụ khác như spa âu yếm sức khỏe, bể bơi, phòng gym,… trên đây cũng trở thành không khiến bạn thất vọng.

Trên đây là 10 khách sạn 5 sao Hà Nội thượng hạng với chất lượng phục vụ được review rất cao trong thời gian qua. Mong muốn với những share trên, studyinuk.edu.vn sẽ giúp bạn kiếm được chỗ tồn tại phù hợp. Chúc chúng ta có số đông trải nghiệm tuyệt đối tại hà nội nhé!