Để mua hàng online bên trên Shopee thì bạn bắt buộc phải có một thông tin tài khoản Shopee đến riêng mình. Trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho chính mình tất cả phần đông gì liên quan đến thông tin tài khoản Shopee. Ví như cách đăng ký, đăng nhập, xóa giỏi khôi phục thông tin tài khoản khi quên mật khẩu. Hình như chúng tôi cũng sẽ liệt kê và lời giải những thắc mắc thường chạm mặt về việc quản lý tài khoản bên trên Shopee.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký shopee

Cẩm Nang Về tài khoản Shopee

1. Tài khoản Shopee là gì?

Tài khoản Shopee là thông tin đăng nhập của doanh nghiệp vào trang web Shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee app trên điện thoại. Một tài khoản Shopee sẽ bao hàm tên đăng nhập cùng mật khẩu.

Tài khoản Shopee giúp bảo đảm an toàn tính tráng lệ và trang nghiêm và bình yên cho Shopee và những thương mại & dịch vụ mà Shopee cũng cấp cũng tương tự cho chính cá nhân của bạn.

2. Chỉ dẫn cách đăng ký tài khoản Shopee

Bạn rất có thể tiến hành tạo thông tin tài khoản Shopee trên website hoặc trên phầm mềm điện thoại. Dưới đây là quá trình tiến hành:

2.1 Đăng ký tài khoản Shopee bên trên trang web

Bước 1: truy cập vào trang web https://Shopee.vn/.

Bước 2: Click vào mục Đăng ký ở góc cạnh trên mặt phải.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Nhập e-mail hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh bạn đã đk tài khoản Shopee.

Nếu nhập e-mail thì khối hệ thống sẽ gửi cho chính mình 1 băng thông (link) vào e-mail của bạn. Bạn mở mail ra rồi click chuột đường dẫn đó để đặt lại mật khẩu.

Nếu các bạn nhập Số smartphone thì khối hệ thống sẽ gởi 1 mã xác minh có 6 chữ số về số điện thoại thông minh đó của bạn. Chúng ta nhập mã xác minh kia vào ô nhập mã xác minh.

Bước 4: Đặt mật khẩu bắt đầu và đăng nhập lại vào Shopee.

7. Làm cụ nào nhằm khôi phục thông tin tài khoản Shopee bị khóa, bị giới hạn

Nếu bạn bị khóa thông tin tài khoản Shopee thì vĩnh viễn các bạn cũng không thể phục hồi lại được nữa nhé. Số điện thoại bạn đang đăng ký cũng bị khóa luôn. Bí quyết duy nhất là chúng ta phải sử dụng số điện thoại cảm ứng mới không giống để đk một thông tin tài khoản mới thôi.

Trường đúng theo tài khoản của người sử dụng chỉ bị giới hạn thôi thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể khôi phục lại được. Bạn hãy contact với phần tử hỗ trợ âu yếm khách hàng của Shopee theo showroom mail này  từ bây giờ bạn phải cung ứng bằng bệnh để chứng tỏ bạn không vi phạm luật những pháp luật bị giới hạn thông tin tài khoản của Shopee.

Nếu trong khoảng 30 ngày cơ mà bạn không có phản hồi về thông tin tài khoản bị khóa của mình, Shopee đang khóa vĩnh viễn tài khoản đó.

Những Điều khoản cơ mà nếu vi phạm Shopee sẽ số lượng giới hạn tài khoản của chúng ta bao gồm:

Tạo deals ảo hoặc review ảo.Lạm dụng các chương trình tặng ngay hoặc trợ giá của Shopee.Có phần nhiều hành vi lừa đảo, gian lận.Bán sản phẩm nhái, sản phẩm giả, sản phẩm cấm theo hiện tượng của Pháp luật.Tên đăng nhập/ tên shop giống với tài khoản chính thức của Shopee (ví dụ: shopeevn, shopeevietnam, cuahangshopee, shopeestore, v.v…).Tên đăng nhập/ thương hiệu Shop chứa đường dẫn tới trang web có bề ngoài kinh doanh tương tự với Shopee.vn.Tên đăng nhập / tên shop giống hoặc gần giống với những trang web dịch vụ thương mại điện tử không giống như: Lazada, Sendo, Tiki v.v…Sử dụng ngôn từ, hình hình ảnh thô tục, làm phản cảm, không cân xứng thuần phong mỹ tục trong vượt trình bán hàng cũng như khi giao tiếp trên Shopee.

8. Một số câu hỏi liên quan đến tài khoản Shopee

Tại sao tôi quan yếu đăng nhập Shopee được?

Một số trường hợp bạn đã nhập đúng tên đăng nhập cùng mật khẩu cơ mà vẫn quan yếu đăng nhập được vào khối hệ thống Shopee. Ở đây hoàn toàn có thể bạn đã biết thành dính một trong 2 lý do sau:

Do tài khoản của doanh nghiệp bị giới hạn: Shopee nhận thấy trong quá trình sử dụng các bạn đã vi phạm một điều khoản nào đó với đã tiến hành đặt ra giới hạn nhất thiết với tài khoản của bạn. Để khôi phục thông tin tài khoản trong trường vừa lòng này, bạn tham khảo ở mục phía trên nhé.

Xem thêm: Cách Làm Nước Lẩu Chua Ngọt, Bí Quyết Nấu Nước Dùng Lẩu Tròn 10 Điểm

Do tài khoản của chúng ta bị khóa: Sau khi thông tin tài khoản bị giới hạn 30 ngày mà bạn không phản hồi, hoặc bình luận khiếu nại của doanh nghiệp không được đồng ý thì Shopee đã khóa vĩnh viễn thông tin tài khoản của bạn. Lúc này bạn không thể phục hồi hay làm gì khác nữa.Tại sao lại cần nhập mã xác minh khi đăng nhập?

Khi chúng ta đăng nhập Shopee từ là 1 thiết bị kỳ lạ thì khối hệ thống yêu cầu chúng ta phải nhập mã xác minh. Mặc dù bạn vẫn nhập đúng thương hiệu đăng nhập và mật khẩu nhưng việc xác minh là bắt buộc. Điều này nhằm tăng tốc tính bảo mật và an toàn cho thông tin tài khoản Shopee của bạn.

Hệ thống đang gửi 1 mã xác minh qua SMS về số điện thoại cảm ứng thông minh mà bạn đã đăng ký. Bạn chỉ cần nhập mã kia vào là xong.

Đối cùng với thiết bị smartphone mới, bạn chỉ cần nhập mã xác minh mang lại lần singin đầu tiên. đầy đủ lần sau thì bạn chỉ việc nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu là được.

Còn khi singin trên máy tính thì bạn luôn luôn phải nhập mã xác minh mỗi một khi đăng nhập.

Tại sao tôi không nhận được mã xác minh?

Nhiều lúc sau khoản thời gian nhập số smartphone nhưng đợi mãi vẫn ko thấy mã xác minh gửi về. Bây giờ bạn yêu cầu bấm gửi mã xác minh lại một lần tiếp nữa nhé. Có thể do khối hệ thống bị lỗi hoặc do biểu đạt sóng năng lượng điện thoại của doanh nghiệp không tốt.

Hoặc cũng rất có thể do chúng ta nhập không nên số năng lượng điện thoại. Bạn phải kiểm tra lại thật cẩn thận nhé. Nếu như khách hàng đã nhập đúng số điện thoại cảm ứng thông minh mà vẫn không sở hữu và nhận được mã xác minh thì chúng ta hãy contact với trung tâm cung cấp qua email 

Làm sao nhằm đổi số điện thoại trong thông tin tài khoản Shopee?

Trong ngôi trường hợp bạn muốn thay đổi số smartphone thì bạn phải bảo vệ ứng dụng Shopee của chúng ta là phiên bản từ 2.16 trở lên trên nhé. Giả dụ phiên phiên bản thấp hơn vậy thì bạn phải cập nhật lại nhé.

Bạn làm theo các bước sau:

Vào mục Tôi > Tài khoản > Hồ sơ của tôi > Điện thoại > Sửa.

Bạn tiến hành nhập số điện thoại cảm ứng thông minh mới vào. Hệ thống sẽ yêu thương cầu chúng ta nhập mật khẩu nhằm xác minh, tiếp đến bạn làm theo hướng dẫn là được nhé.

Làm gắng nào để đổi khác tên singin Shopee?

Bạn không thể biến đổi được tên đăng nhập khối hệ thống Shopee của chính bản thân mình nhé. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu đổi thương hiệu đăng nhập bắt đầu nhưng vẫn áp dụng số điện thoại cảm ứng cũ đã đk thì bạn hãy Yêu cầu xóa thông tin tài khoản như chỉ dẫn ở mục phía trên. Kế tiếp đăng cam kết lại từ trên đầu nha.

Làm nỗ lực nào để đổi khác tên siêu thị trên Shopee?

Tên Shop chính là thương hiệu của người bán hàng. Nó góp cho người sử dụng nhớ tới bạn khi tham gia các hoạt động mua sắm trên Shopee. Bởi vì vậy chúng ta nên xem xét đặt tên Shop của chính mình sao đến hợp lý.

Tốt độc nhất là nên được đặt tên dễ nhớ cùng ngắn gọn, ít nhất 5 ký tự và không thật 30 ký kết tự (tính luôn cả khoảng trắng) nhé!

Để thay đổi tên Shop, chúng ta thực hiện công việc như sau:

Đăng nhập Shopee > Tôi > Trợ lý buôn bán hàng > Hồ sơ Shop > Thay tên Shop > Lưu.

Có mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá Shopee hay tặng kèm cho tài khoản mới không?

Tất nhiên là sẽ có khá nhiều ưu đãi giành riêng cho tài khoản mới rồi. Hiện nay Shopee đang tung ra chương trình 1-1 0Đ cho thông tin tài khoản mới. Bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết chương trình đó tại link này.

Ngoài ra Shopee cũng sẽ khuyến mãi các voucher tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá Shopee lên trị giá mang đến 100k cho khách hàng mới. Chúng ta hãy truy vấn vào studyinuk.edu.vn để mang các mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Shopee tiên tiến nhất nhé.

Lời kết

Trên đây là tất cả đều gì liên quan đến thông tin tài khoản Shopee mà bạn cần biết. Nếu như còn vướng mắc gì rất cần được hỗ trợ, bạn phấn kích để lại thắc mắc ở dưới phần bình luận của nội dung bài viết này. Shop chúng tôi sẽ lời giải cho bạn. Giả dụ thấy nội dung bài viết có quý giá với bạn bè, người thân trong gia đình thì hãy chia sẻ cho bọn họ ngay nhé. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi!