Hiện lệnh trong cad là tự khóa được nhiều người dùng autocad quan lại tâm. Hiển thị lệnh vào cad thì khoác định vào autocad luôn có, nhưng đôi khi autocad không hiện tại lệnh vào cad. Trong bài viết này Phan Thịnh phía dẫn các bạn cách hiển thị lệnh trong cad.

Bạn đang xem: Hiện dòng command trong cad 2017

Hiển thị chiếc lệnh trong cad

Video share về phương pháp hiện lệnh trong cad, hiện tại lệnh trong command line và nhỏ trỏ chuột

Các bạn hãy xem video này để thuận tiện sử dụng cách hiện lệnh cad trong command line và con trỏ chuột các bạn nhé.

Xin cảm ơn mọi tín đồ đã coi video.

Lấy lại thanh command vào cad

Như ảnh dưới là autocad dường như không hiện command trong cad, chúng ta cùng tìm phương pháp hiện thanh command trong cad.

Hiện thanh command vào cad

Cách nhằm hiện mẫu command vào cad, hiện tại thanh lệnh vào cad

Cách 1: các bạn nhấn Ctrl + 9 để hiển thị thanh lệnh trong autocad.

Cách 2: chúng ta chọn Tool / Command Line như hình ảnh dưới đây.

Hiển thị commad line vào cad

Không hiện mẫu lệnh vào cad

Các bạn có thể thấy khi lệnh lệnh L thì sẽ không xuất hiện gợi ý lệnh hoặc ko hiện lệnh trên nhỏ trỏ trong cad. Để hiển thị lệnh trên screen cad ta thực hiện các bước theo khuyên bảo dưới đây.

Cách hiện nay lệnh vào autocad

Cách hiện lệnh trên màn hình autocad

Cách 1: Chuột buộc phải vào Command line lựa chọn Input Settings/ tự động hóa complete.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Dây Đàn Guitar Chuẩn Bằng Tay, Lên Dây Đàn Guitar Chuẩn Bằng Tay

Bật tắt công dụng gợi ý lệnh trong autocad

Sau khi triển khai bước trên bạn thử nhập lệnh L cùng xem công dụng nhé.

Kết quả đang hiển thị gợi ý

Cách hiển thị lệnh trên bé trỏ vào cad

Có số đông trường hợp chúng ta nhập lệnh mà lại chỉ hiển thị trên Command Line nhưng không hiển thị lệnh tại bé trỏ loài chuột như hình dưới đây.

Không hiển thị lệnh tại bé trỏ cad

Việc không hiển thị dòng lệnh vào cad tại con trỏ, chúng ta sẽ tra cứu cách xử lý vấn đề này nhé.

Cách 1: Nhấn F12 chúng ta nhé.

Các bạn thử tấn công lệnh coi còn xảy ra trường vừa lòng cad không hiện lệnh trên màn hình ở gần con trỏ ko nhé.

Cùng xem công dụng khi thừa nhận lệnh F12

Trên đó là tất cả những cách hiện nay lệnh trên màn hình trong cad.

Cách xuất hiện thêm thanh qui định trong cad

Các bạn tìm hiểu qua nội dung bài viết sau: Hiển thị thanh luật pháp trong cad, cách mở và làm xuất hiện thêm thanh công cụ