Vâng, Việt Nam họ là 1 trong những những đất nước rất đặc biệt, cài hai loại lịch là Âm lịch cùng Dương lịch. Vào đó, riêng những ngày nghỉ ngơi dịp lễ Âm lịch cũng chiếm phần một số lượng đáng kể, điều này gây một chút phiền toái trong việc giám sát ngày công, ngày ngủ của nhân viên khi chúng ta làm việc trên Excel.

Bạn đang xem: Đổi ngày dương sang âm trong excel

Và để giải quyết và xử lý cho vụ việc này thì trong bài viết ngày hôm nay, bản thân sẽ chia sẻ tới các bạn một Add-ins bên trên Excel giúp chúng ta có thể dễ dàng quy đổi nhanh một hoặc nhiều ngày Dương lịch sang Âm lịch, hoặc ngược lại một biện pháp dễ dàng, hỗ trợ cho việc tính toán ngày công (trừ các ngày nghỉ lễ Âm lịch, Dương kế hoạch một bí quyết dễ dàng).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Nộm Da Lợn Chua Chua, Cay Cay Hấp Dẫn, Cách Làm Gỏi Da Heo Thơm Ngon Lạ Miệng


Mục Lục Nội Dung


#1. Làm cầm nào để biến đổi lịch Dương sang kế hoạch Âm trên Excel

+ cách 1: Đầu tiên các bạn tải Add-ins tại đây hoặc tại đây !


+ cách 2: tiếp đến mở tệp tin Excel cần xử lý của chính mình lên, tại đây bạn mở tab Developer => rồi chọn Excel Add-ins.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời Kết


Đến đây thì bài xích hướng dẫn cách biến hóa ngày Dương lịch sang Âm lịch trên Excel, hoặc ngược lại chuyển từ thời điểm ngày Âm định kỳ sang Dương lịch trên Excel của chính bản thân mình cũng xin được lâm thời dừng. Hi vọng chia sẻ bé dại này vẫn hữu ích so với các bạn.