Được du nhập từ phương Tây, scrapbook như 1 làn gió mới mẻ với gần như tín đồ yêu mến làm handmade thủ công bằng tay hay đa số ai yêu thương thích phong cách vintage, retro. Vậy scrapbook là gì? cần những nguyên liệu làm cho scrapbook nào để sở hữu được một tác phẩm độc đáo và khác biệt nhất?

Scrapbook thực tế là một dạng bộ ảnh handmade - được thiết kế bằng tay. Vắt vì bạn đặt hàng cuốn album buôn bán sẵn trên thị phần thì scrapbook cho phép bạn tự bản thân thiết kế, lên ý tưởng, tích hợp cảm xúc, tài năng sáng tạo của mình bằng phần đông nguyên liệu, phụ kiện, phương tiện trang trí giúp cuốn album trở bắt buộc sống động, tuyệt vời với người xem qua gần như bức ảnh.

Bạn đang xem: Bán đồ làm scrapbook

*

Giấy cứng làm cho scrapbook những màu

- Giấy scrapbook, giấy tô điểm nền, giấy hoa văn, giấy vintage… những loại giấy này sẽ tô điểm cho cuốn scrapbook thêm đã mắt và tràn trề màu sắc. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể chuẩn bị thêm một trong những loại giấy dán tường tường, giấy mỹ thuật nhằm tăng tính sáng tạo, độc, kỳ lạ cho sản phẩm của mình.

*

Keo sữa giúp kết dính tốt hơn

*

ALbum ảnh DIY phong cách vintage

*

Sản phẩm Die-cut

*

Bút nhũ nhiều màu

Ngoài scrapbook thì trên Craft và More còn có những tập hình ảnh cực kỳ lạ mắt và chân thành và ý nghĩa không hèn gì. Đầu tiên là Fly album, đây là mẫu bộ hình ảnh được xây dựng theo phong cách mộc mạc, để chúng ta cũng có thể trưng bày tại những buổi tiệc hoặc vào nhà.

Xem thêm: Học Cách Giận Bạn Trai Hiệu Quả, Giận Hờn Theo Cách Đáng Yêu

Hướng dẫn trang trí và dán ảnh cho Fly album

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một album ảnh vừa solo giản, gọn nhẹ tuy thế vẫn trình bày được tình cảm, thông điệp và tàng trữ những kỷ niệm của bản thân mình cùng người yêu thì hãy chọn album ảnh mini love card handmade độc đáo và khác biệt tại Craft& More nhé. Với màu sắc cùng số đông trang giấy trống bởi giấy cứng, chúng ta cũng có thể thoải mái trang trí và dán hình ảnh của mình theo nguyện vọng riêng.

*

Các mẫu mini love card đáng yêu và ngọt ngào

*

Đa dạng và ấn tượng

*

Nhỏ gọn và cực kỳ đáng yêu

*

Có thể viết và sử dụng những vật liệu handmade nhằm trang trí

Hướng dẫn trang trí với dán hình ảnh cho mini love thẻ handmade

Mua vật liệu làm scrapbook nghỉ ngơi đâu?

Hiện nay tại Craft và More đã SALE 1/2 dành chocombo vật liệu làm scrapbookvới những nguyên vật liệu phụ khiếu nại handmade rất kỳ quality và an ninh sẽ giúp đỡ bạn tạo ra một bộ hình ảnh DIY vô cùng tuyệt đối và ấn tượng.

*

Tiết kiệm lên tới 50%

*

Hàng ngàn phụ kiện, luật làm scrapbook cùng phần lớn mẫu xây đắp scrapbook rất xinh xắn đã bao gồm tại studyinuk.edu.vn. Contact với công ty chúng tôi ngay hôm nay để tiến hành tiến hành cho mình album scrapbook handmade vintage tuyệt vời nhé!

Craft & More, studyinuk.edu.vn bán vật liệu làm scrapbook chuyên được dùng rất vinh dự được đón nhận bạn!