Cách ghép 2 ảnh thành 1 trên điện thoại cảm ứng thông minh là trong những cách thực hiện khiến cho bạn có hầu như bức ảnh đẹp, lung linh. Trường hợp bạn không biết cách thực hiện, hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé!

1. Biện pháp ghép 2 ảnh thành 1 ck lên nhau Double Exposure

- Bạn không cần thiết phải trải qua các bước rắc rối từ photoshop, cơ mà vẫn hoàn toàn có thể tạo ra những bức ảnh chồng hình vô cùng cấp tốc với vận dụng PicsArt.

Bạn đang xem: Ghép ảnh đôi lãng mạn

- PicsArt là một trong những phần mềm cung cấp việc sửa đổi hình ảnh, vẽ lớp cũng như chia sẻ kết quả chế tạo thành với xã hội PicsArt và các nền tảng thôn hội khác như Facebook với Instagram dành cho điện thoại.

- Sau đấy là cách ghép 2 hình ảnh thành 1 chồng lên nhau Double Exposure bởi PicsArt, mời chúng ta theo dõi.

Bước 1: sau khi tải áp dụng về, bước đầu tiên bạn chọn showroom Photo nhằm thêm ảnh phong cảnh vào (chính là bức hình ảnh mà bạn cần lồng vào sinh sống đây hoàn toàn có thể không nên là ảnh phong cảnh).

*

Bước 2: tiếp theo thêm hình ảnh sử dụng nút mũi tên nhằm xoay ảnh, lựa chọn Normal -> lựa chọn Lighten -> tích.

*

Bước 3: Ấn vào Clipart để trang trí.

*

Bước 4: chọn mục Abstractions vào Clipart rồi tiếp đến chọn tương đương trong hình.

*

Bước 5: Chọn blue color xám cho loại Clipart.

Bước 6: giảm Opacity xuống trung bình 36%.

Bước 7: Để liên tiếp cách ghép 2 hình ảnh thành 1 trên điện thoại ck lên nhau Double Exposure các bạn hãy tẩy đi đa số phần thừa đụng vào phương diện của nhân vật.

*

Bước 8: sau thời điểm đã quen tay thì bạn hãy chèn thêm các hình trang trí.

*

Bước 9: lựa chọn Effects.

*

Bước 10: chọn FX -> chọn một Filter color rồi tích.

*

Bước 11: Về cơ bản là sẽ đẹp nhưng các bạn hãy liên tục nhấn vào Mask.

Bước 12: chọn Light -> Tìm tia nắng phù hợp.

Bước 13: Điều chỉnh Opacity, bức ảnh lúc này đang đẹp hơn trước rất nhiều.

*

Bước 14: Save hình ảnh lại và share lên social Facebook, Instagram..

Xem thêm: Cách Làm Profile Cá Nhân Là Gì? 4 Nguyên Tắc Khi Tạo Profile Cá Nhân

*

Như vậy mang lại đây các bạn đã xong xuôi cách ghép 2 ảnh thành 1 ông chồng lên nhau Double Exposure bằng PicsArt.

- ngoại trừ ghép 2 hình ảnh thành 1 chồng lên nhau Double Exposure bởi PicsArt, chúng ta cũng có thể sử dụng vận dụng Afterlight.

*

+ sau khi quá trình thiết lập được trả tất, bạn mở tấm hình trước tiên lên trên giao diện chủ yếu của Afterlight. Theo mình, bạn nên chọn lựa bức hình nào bao gồm phông nền thật đơn giản và dễ dàng để tránh tác động đến câu hỏi lồng ghép cùng hình ảnh thứ 2 (tốt nhất là fonts trắng).

+ Tiếp nữa lựa chọn chỉnh sửa, tại thanh chỉnh khả năng chiếu sáng Brightness, bạn đẩy lên mức khoảng chừng 75%. Độ tương phản bội Contrast là 350% (chọn 3 lần 100% cùng một lần 50%). Độ bảo hòa Saturation được tùy chỉnh ở mức -40%.

*

+ tiếp đến thêm bức ảnh thứ 2 bằng phương pháp chọn hình tượng này, lựa chọn use cùng thực hiện căn chỉnh cho hòa hợp lý.

*

+ quay lại cấu hình thiết lập độ sáng, độ tương phản tương tự như độ bảo hòa lần nữa cho đến khi cảm giác hợp mắt.

*

2. Cách ghép 2 hình ảnh thành 1 trên smartphone vào khung

- PicsArt cung ứng ghép ảnh theo cha chế độ: lưới, phong thái tự bởi và các khung

+ chế độ Lưới sẽ lưu ý một số bố cục tổng quan ghép hình ảnh có form viền đơn giản và dễ dàng (dễ thực hiện và được dùng nhiều nhất).

+ chính sách Phong phương pháp tự do chúng ta có thể tự do sáng tạo bố cục, giải pháp bày trí hình ảnh.

+ cơ chế Các khung đang gồm những khung cha cục phức tạp hơn có rất nhiều chủ đề không giống nhau như sinh nhật, tình yêu, màu sắc,...

*

- Để ghép 2 ảnh thành 1 trên điện thoại vào khung chúng ta cũng có thể thực hiện tại như sau:

Bước 1: từ giao diện chủ yếu của PicsArt các bạn chọn vào biểu tượng dấu + chính giữa >> Ghép Ảnh >> Chọn cơ chế ghép ảnh mong muốn (Ở đây lí giải sẽ chọn lựa "Hiển thị lưới").

*

Bước 2: Thư viện ảnh trong điện thoại cảm ứng thông minh sẽ hiện ra, hôm nay bạn chọn ảnh cần ghép (Có thể chọn 1 ảnh nhiều lần, PicsArt còn cung cấp một số hình hình ảnh mẫu sinh hoạt mục ảnh miễn phí). Hình hình ảnh sau lúc chọn sẽ tiến hành ghép chủng loại để các bạn hình dung ra ngay sinh sống trên, kế tiếp xác định mẫu mã mà mình hâm mộ hãy bấm chuột mũi tên để qua cách tiếp theo.

*

Bước 3: lựa chọn được rất đầy đủ những bức ảnh cần ghép, bây giờ PicsArt được cho phép người dùng tùy chỉnh cấu hình ghép ảnh cho phù hợp với một số tính năng như:

*

+ bố cục: Chọn phần trăm chiều ngang và chiều dọc củ của ảnh, bạn có rất nhiều mức: 1:1, 4:3, 3:4.

+ Viền: bạn cũng có thể tự kiểm soát và điều chỉnh viền ảnh bằng cách kéo tăng viền hoặc kéo bớt viền tùy thích.

+ color sắc: Chọn màu sắc cho khung viền, màu mang định mà PicsArt lựa chọn là trắng, bạn có thể tự chọn màu để màu sắc sinh cồn và đúng phong thái hơn.

+ Nền: bạn cũng có thể chọn lựa hình ảnh nền có color hoặc họa tiết cho khung viền.

*

Sau khi đã điều động chỉnh để sở hữu được bức hình ảnh ghép vừa ý nhất, bạn chỉ việc nhấn vào nút muỗi tên dịch rời sang phải để liên tục bước tiếp theo.

Bước 4: Đây là quy trình PicsArt cho phép người sử dụng sử dụng những tính năng cơ bản của chế độ Chỉnh sửa cho nên vì thế nó sẽ có khá nhiều tính năng bài bản như: làm đẹp, thêm hiệu ứng, kiểm soát và điều chỉnh màu, khả năng chiếu sáng – tương phản, cắt, nạm đổi, thêm nhãn – chữ… bạn có thể chỉnh tùy thích, hoặc trường hợp không cần thiết có thể làm lơ để xuất ảnh. Chọn Lưu để hình hình ảnh được giữ trực tiếp vào thiết bị cùng chọn share để đăng nó qua các ứng dụng social khác như Facebook, Zalo…

*

Với 2 phương pháp ghép 2 hình ảnh thành 1 trên điện thoại cảm ứng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và bao gồm bức ảnh ưng ý.