Để khắc số trang vào PowerPoint có thể thực hiện một cách dễ dàng theo quá trình hướng dẫn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Đánh dấu trang trong powerpoint 2010

Cách đặt số trang vào PowerPoint cho toàn bộ các trang

Ứng dụng trình chiếu Microsoft PowerPoint được áp dụng ngày càng phổ biến bây chừ nhờ ưu thế giao diện đơn giản, dễ sử dụng với khá nhiều tính năng tiện ích. Trong quá trình tạo lập với theo dõi bài trình chiếu, thông thường người tiêu dùng cần bắt buộc đánh số trang vào PowerPoint. Để thực hiện cách đặt số trang trong PowerPoint 2010 bạn hãy đọc những giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bước 1: trên giao diện hiện tượng PowerPoint 10, bạn truy vấn phần bảng chọn Insert (Chèn). Tại tab Text (Văn bản), chúng ta chọn mục Insert Slide Number (Chèn số trang chiếu).

Bước 2: Tại hành lang cửa số Header and Footer (Đầu trang và chân trang) new xuất hiện. Các bạn chọn mục Slide number (Số hiệu bảng chiếu).

Bước 3: lựa chọn mục Apply khổng lồ All (Áp dụng mang lại tất cả) để triển khai đánh số máy tự cho toàn bộ các trang.

Lưu ý, thông thường trang trình chiếu đầu tiên sẽ được viết số thứ trường đoản cú là Page 1. Nếu bạn có nhu cầu thay đổi số máy tự mang đến trang slide trình chiếu trước tiên thì rất có thể thực hiện nay theo công việc sau:

Bước 1: truy cập bảng chọn Design (Thiết kế). Tại tab Customize (Tuỳ chỉnh), chúng ta chọn mục Slide kích cỡ (Kích độ lớn trang chiếu) rồi chọn Custom Slide form size (Tuỳ chỉnh kích cỡ trang chiếu).

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Dạy Trẻ Hết Nói Ngọng Cho Con, 10 Cách Sửa Nói Ngọng Cho Trẻ

Bước 2: Tại cửa sổ mới hiện nay ra, chúng ta nhập số trang chiếu thứ nhất muốn setup tại ô Number slides from (Đánh số trang chiếu từ). Ví dụ, nếu bạn có nhu cầu bắt đầu đánh số thứ tự trang đầu tiên là Page 3 thì chỉ cần nhập số 3 là xong.

Cách đánh số trang trong PowerPoint từ là một trang bất kì

Bên cạnh hướng dẫn bí quyết đánh số trang trình chiếu slide theo đồ vật tự từ bỏ trang đàu tiên thì người dùng còn hoàn toàn có thể áp dụng những đánh số trang từ 1 slide ngẫu nhiên như sau:

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần di chuyển đến trang trình chiếu muốn bước đầu đánh số rồi chọn mục Insert (Chèn). Trên tab Text (Văn bản) tiếp theo sau bạn lựa chọn Insert Slide Number (Chèn số trang chiếu).

Bước 2: cửa sổ Header & Footer (Đầu trang và chân trang) sẽ tiến hành mở ra, chúng ta chọn ô Slide number (Số hiệu bảng chiếu).

Bước 3: lựa chọn tiếp lệnh Apply (Áp dụng) để tấn công số ban đầu từ trang trình chiếu hiện tại tại đang được mở.

Để triển khai đánh số trang trình chiếu trừ trang slide thứ nhất (tức bắt đầu đánh số từ bỏ trang lắp thêm 2), chúng ta chọn mục Don"t show on title slide (Không hiển thị trang chiếu tiêu đề).

Như vậy bài viết trên phía trên đã chia sẻ toàn bộ nội dung hướng dẫn giải pháp đánh số trang vào PowerPoint 2010 cực kì tiện lợi. Bạn có thể áp dụng cách triển khai tương trường đoản cú với các phiên phiên bản Office PowerPoint khác tương tự.

var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "cach-danh-so-trang-trong-powerpoint" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập ngôn từ bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời chúng ta thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "77850", Title: "Hướng dẫn phương pháp đánh số trang trong PowerPoint 2010 nhân tiện lợi", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);