Khi search thấy một video nào đó có unique tốt, được không ít người review cao trên YouTube thì bọn họ thường gồm xu hướng tìm hiểu cách share video trường đoản cú YouTube lên Facebook để người khác cũng rất có thể cùng xem với mình.

Bạn đang xem: Cách share video từ youtube lên facebook

Có không hề ít cách để bạn có thể tăng view cho video clip YouTube, trong số những cách đơn giản dễ dàng nhất – được áp dụng nhiều nhất đó là việc share đường links của các đoạn phim YouTube đó đi nhiều nơi không giống nhau. Khi nhiều người click vào đường liên kết của đoạn clip và bước đầu xem, số view của video sẽ tạo thêm rất nhanh.

FPT siêu thị sẽ chỉ cho chính mình 2 cách share video tự YouTube lên Facebook cực kỳ đơn giản, dễ làm cho như bên dưới đây.

Cách chia sẻ video trường đoản cú YouTube lên Facebook bằng máy tính

Thao tác đơn giản và dễ dàng nhất của việc này là bạn chỉ việc truy cập vào YouTube, đem đường links ở thanh địa chỉ cửa hàng và dán lại khung chia sẻ trạng thái như bình thường là được. Ví dụ như vậy này:

chúng ta tìm được video ưng ý đương nhiên đường links dẫn đến video đó như trong hình.

Xem thêm: Thay Thế Hoặc Xóa Video Trên Youtube Của Mình, Cách Xóa Video Youtube Đã Lưu Trên Android

chúng ta có thể xóa vứt đường link và thay bởi một loại caption bất kì.

sau khoản thời gian hoàn tất, chúng ta bấm nút Post thì clip YouTube đó sẽ được chia sẻ trực tiếp lên Facebook luôn. Đừng quên chọn cơ chế hiển thị là Public bỏ nhiều người rất có thể tiếp cận video clip hơn nhé.

Cách share video từ bỏ YouTube lên Facebook bởi điện thoại

Việc đầu tiên bạn buộc phải làm là mở ứng dụng YouTube lên trước, sau đó tìm đến video mà bạn muốn chia sẻ. Sau thời điểm đã xác định dứt video đó, bấm chuột nút Share. Một bảng bắt đầu hiện ra, nhấp chuột More. Vào danh sách các ứng dụng hỗ trợ việc share video YouTube mà các bạn vừa bắt đầu chọn, hãy bấm chuột Facebook vì bọn họ sẽ chia sẻ video lên gốc rễ này. Ở hành lang cửa số của ứng dụng Facebook mới hiện ra, bạn cũng có thể thêm caption vào kia rồi bấm nút Next ở góc trên bên phải. Thời điểm này chúng ta cũng có thể thay đổi quyền riêng tư của video clip được phân chia sẻ. Cuối cùng, các bạn hãy bấm nút Share ở góc trên bên buộc phải để đoạn phim YouTube đó lộ diện trên Facebook.

Nếu bạn có những thần tượng đang làm ca sĩ, nghệ sĩ hay như là 1 người danh tiếng nào đó thường xuyên ra đoạn clip với số lượng nội dung đa dạng thì hãy áp dụng cách share video từ YouTube lên Facebook trong nội dung bài viết này nhé. Chúc bạn triển khai thành công.