Mứt khoai tây là một món bắt đầu khá kỳ lạ miệng trong ngày Tết, vì thế mà nó lập cập trở nên“đắt khách”. Nếu khách hàng đang ước ao tìm cách làm mứt khoai tây nhằm chiêu đãi anh chị hoặc marketing trong lúc Tết này thì đừng vứt lỡ nội dung bài viết này của Dạy có tác dụng Bánh Á Âu (DLBAAu) nhé! chắc chắn rằng với vài quy trình thực hiện các bạn sẽ có ngay món mứt siêu ngon chiêu đãi các bạn đấy.

*

Mứt khoai tây ngọt bùi (Ảnh: Internet)

Ngày Tết, họ đã quen thuộc với những loại mứt dừa, mứt bí, mứt phân tử sen, mứt táo,… công ty Kate cũng vậy, vậy nên Tết này Kate ra quyết định đổi vị cho cả nhà với mứt khoai tây dẻo ngon. Thật ra, ban sơ do thấy ngân sách chi tiêu của món mứt này khá cao nên bản thân nghĩ biện pháp làm mứt khoai tây chắc khó khăn lắm. Tuy vậy khi hợp tác vào mới thấy nó khá đơn giản, chỉ việc bạn bỏ ra một chút thời gian là hoàn toàn có thể làm được rồi. Mình đã dành hẳn ra buổi chiều và buổi tối để làm, và hiệu quả là hơi ưng ý.

*

Những ngày đầu năm mới không thể thiếu những món mứt (Ảnh: Internet)

Các bí quyết làm mứt nhưng mà mình sử dụng không còn yêu cầu các kỹ năng cao siêu, nguyên liệu lại dễ tìm nhưng mà rẻ nữa nên làm mứt khoai tây tận nhà là một chọn lựa hoàn hảo. Món mứt này còn có hương vị khá sệt biệt, khoai tây thơm bùi hòa quyện cùng với lớp áo con đường ngọt ngào phía bên ngoài khiến không ít người phải mê mẩn. Điều mình rất thích ở loại mứt này là nó không gây ngấy, nhưng lại rất có thể cứu cánh lúc ngày Tết bạn quá ngán thịt, cá vì chưng mứt khoai tây hoàn toàn có thể cung cấp đủ năng lượng cho bạn. Thuộc DLBAAu tò mò công thức ngay nào!


Bạn đang xem: Cách làm mứt khoai tây

Mục Lục

Cách có tác dụng mứt khoai tây ngonMứt khoai tây dẻo khôMứt khoai tây sợiCách làm cho mứt khoai tây không đề nghị nước vôi trong

Xem thêm: Cách Lập Mục Tiêu Phù Hợp - Hướng Dẫn Cách Thiết Lập Mục Tiêu Hiệu Quả Nhất

Cách lựa chọn khoai tây ngon làm cho mứt

Những củ khoai tươi ngon để giúp đỡ mứt có mùi vị hoàn hảo, hấp dẫn. Một trong những mẹo chọn khoai tây bạn cũng có thể áp dụng như sau:


Chọn phần nhiều củ khoai có màu vàng, khoai white color thường ít dinh dưỡng và kém chất ngọt hơn.Khoai tây nuốm lên thấy nặng, kiên cố tay, vỏ lành lặn, suôn sẻ nhẵn, không có mắt đen, không biến thành sâu, thối rữa hoặc tất cả nước chảy ra phía bên ngoài là khoai ngon.Tuyệt đối không mang khoai tây sẽ mọc mầm, chuyển xanh vị khoai này khôn xiết độc, dù bào chế như thế nào thì cũng gây nguy hại cho người ăn.Nên loại trừ các củ khoai có vỏ bị nhăn, ấn vào thấy mềm. Hầu hết củ này hay là khoai cũ, héo, vị nhạt với không có không ít dưỡng chất bên trong.Không nên chọn lựa khoai tây bị trầy xước bởi vì vị không ngon, dễ dẫn đến hư hoặc khiến cho các củ khác hư theo.

*