Ưu điểm của giải pháp này chính là giúp file cad của chúng ta cũng có thể giảm trường đoản cú 20MB xuống chỉ với dưới 1MB nếu so với file quá nhiều rác.

Bạn đang xem: Cách làm nhẹ file cad

Cũng giống các bạn là bạn chuyên vẽ cad nhưng khi chúng ta lên mạng mày mò các thông tin về phong thái giảm dung tích file cad giỏi xử lí các file cad thừa nặng. Đây là bài viết chia sẻ về tin tức hữu ích này mà mình tìm được trên mạng. Ưu điểm của phương án này chính là giúp file cad của chúng ta cũng có thể giảm từ bỏ 20MB xuống chỉ còn dưới 1MB nếu đối với file rất nhiều rác.

Ngoài giảm dung lượng ra thì biện pháp này của mình còn hỗ trợ các bạn có thể xuất file cad quý phái 3Dmax bằng lệnhWBLOCKmột cách mau lẹ mà không hẳn mất cho tới 1 giây để chờ đón như thông thường.

Ngoài các ưu thế nếu trên chúng ta cũng có thể khám phá thêm nhiều điểm mạnh nữa dành riêng cho cad nhưng tôi cũng không có không ít thời gian để tìm hiểu. Mục đích của tôi cũng chính là giúp các bạn cũng có thể xử lí cùng quản lí file của mình được mà lại không mất không ít thời gian cho những vấn đề này. Nếu các bạn có thêm nhiều ý tưởng phát minh hay rộng thì hoàn toàn có thể liên hệ với bản thân cùng góp phần vì một xã hội cad nhé.

Xem thêm: 8 bước đơn giản giúp bạn ghép ảnh trong photoshop cs6, ghép ảnh đơn giản với photoshop

Cách giảm dung lượng file cad

Bước 1: LệnhauditBước 2: LệnhdxfoutBước 3: Mở file dxf mà các bạn vừa lưu, tiếp đến lưu lại bằng file cadBước 4: LệnhPUBước 5: giữ gìn và tìm tra thành quả nhé

Bước 1: Lệnh audit:Nguyên nhân bọn họ phải sử dụng bước 1 vì tất cả một vài ngôi trường hợp nếu như khách hàng không làm bước 1 thì chúng ta không thể lưu được file xuống định hình DXF, vì thế để chắn chắn chắn chúng ta nên làm thêm bước này, bao gồm một vài ngôi trường hợp chúng ta sẽ không bắt buộc dùng mang đến nhé.

Khi tiến công lệnh sẽ có được dòng hỏi như sau:audit fix any error deleted < yes/no>,chúng ta hãy chọnyesnhé

Bước 2: Lưu tệp tin xuống dạngDXFvà nhớ địa chỉ lưu nhé

Bước đặc trưng nhất vẫn chính là sử dụng lệnh PU, trong trường hợp nếu như bạn không lưu xuống như quá trình trên thì chắc các bạn sẽ không xóa được nhiều đâu nhé.

Cách giảm dung tích file cad

Trên đấy là cách cơ mà mình trình bày với các bạn để các chúng ta cũng có thể tham khảo biện pháp giảm dung lượng file cad của chính bản thân mình để luôn thể cho quá trình của bạn. Nếu các bạn có ý tưởng phát minh nào tuyệt hơn rất có thể gửi cho bạn để mình share cùng mọi tín đồ nhé. Đối với phương pháp xử lí như nội dung bài viết này bạn có thể lưu lại file dung lượng từ 20-30Mb đã thành khoảng 1-2Mn cơ mà thôi. Nếu như bạn nào quản lí layer mà tốt thì cả 1 bạn dạng vẽ có thể không cho tới 1MB mà thôi.