bản In

TẦM NHÌN: vươn lên là thương hiệu nhãn riêng rẽ được yêu dấu nhất tại Việt Nam, nhãn mặt hàng riêng CO.OP tạo thêm sự lựa chọn, đáp ứng tốt hơn nhu yếu khách hàng; luôn đưa về sản phẩm an toàn, chất lượng và ngày tiết kiệm.

Bạn đang xem: Bằng giá sản phẩm coopmart

SỨ MỆNH: •Tăng thêm sự lựa chọn, thỏa mãn nhu cầu tốt rộng nhu cầu người tiêu dùng •Luôn đem đến cho người sử dụng sản phẩm an toàn, unique và tiết kiệm ngân sách

NĂNG LỰC CỐT LÕI: •An toàn •Chất lượng •Tiết kiệm

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: •Trung thực •Sáng sản xuất •Tận trọng điểm

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH, PHÁT TRIỂN: với sứ mệnh tạo thêm sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu tốt hơn nhu yếu khách khách; cung cấp sản phẩm an toàn, bảo đảm an toàn chất lượng với giúp quý khách tiết kiệm rộng trong bỏ ra tiêu, Saigon Co.op đã cải tiến và phát triển hàng nhãn riêng từ năm 2003 và liên tiếp phát triển, tới thời điểm này đã có mặt ở phần đông các ngành hàng, được khách hàng yêu ưa thích và reviews cao. Năm 2003, với hy vọng muốn tặng ngay quà đầu năm cho quý khách vào thời điểm cuối năm, Saigon Co.op đã hợp tác và ký kết cùng nhà cung cấp Kinh Đô sản xuất thành phầm bánh cookie với chữ tín riêng Lucky. Đây được xem như là hàng nhãn riêng thứ nhất của Saigon Co.op, sản phẩm được khách hàng hàng nhận xét cao và mừng đón tích cực. Tự sự thành công xuất sắc này, Saigon Co.op bước đầu phát triển hàng nhãn riêng rẽ với uy tín Co.opmart cùng SGC. Trong tiến độ đầu, Saigon Co.op tập trung phát triển các món đồ thiết yếu hèn như: gạo, trứng, giấy vệ sinh, bột giặt, nước rửa chén, khăn giấy, tập học sinh, đồng phục học tập sinh, áo sơ mi, … hàng nhãn riêng biệt trở thành công xuất sắc cụ đặc biệt quan trọng trong góp Saigon Co.op tham gia ổn định thị trường. Sau đó, cùng rất sự trở nên tân tiến mạng lưới, Saigon Co.op đã không ngừng mở rộng sang những ngành hàng, đáp ứng nhu cầu đa dạng khách sản phẩm hơn.

Xem thêm: Texture Trong Nhiếp Ảnh Và Cách Làm Texture Đẹp Cho Ảnh Để Tạo Hoa Văn Đẹp

Nhằm đáp ứng chiến lược trở nên tân tiến đa kênh, đa khu vực. Năm 2019, Saigon Co.op đã chính thức thay đổi nhận diện và xác định lại uy tín hàng nhãn riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu tốt hơn những phân khúc khách hàng hàng, với 3 dòng hàng ngày tiết kiệm, càng nhiều và cao cấp.

CO.OP là thương hiệu hàng nhãn riêng của Saigon Co.op, xuất hiện trên tất cả sản phẩm nhằm mục tiêu tạo sự nhận biết, liên kết các dòng hàng, cam đoan với người tiêu dùng về chất lượng. Sản phẩm nhãn riêng rẽ được nghiên cứu, tinh lọc và kiểm định cẩn thận, mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm chất lượng cùng giá cả. Dòng sản phẩm tiết kiệm: tập trung phát triển các sản phẩm có nhân kiệt cơ bản, thiết yếu giành cho gia đình, chất lượng đảm bảo với giá tốt nhất có thể nhằm góp khách hàng tiết kiệm tối đa

dòng hàng phổ thông: được coi là dòng hàng nhà lực, với số lượng hàng hóa đa dạng, phong phú; sản phẩm có chất lượng tốt, tương đương những nhãn hàng dẫn đầu nhưng tất cả giá tốt hơn.
chiếc hàng cao cấp: sản phẩm được cấp dưỡng từ nguồn vật liệu chọn lọc, rất tốt cấp, hoặc quy trình sản xuất thủ công, rước lại cho người tiêu dùng phần đa gì tốt đẹp nhất với giá phù hợp lý.