Nếu như những mối tình ấm áp, đầy sự mừng rỡ hạnh phúc có thể đem đến cho những người đọc đa số phút giây vơi nhàng, thoải mái, thì các mối tình đầy đau khổ, bi thiết lại luôn khiến cho cho chúng ta luôn cảm giác xao động, bứt rứt trong bạn khi đọc.

Bạn đang xem: Truyen dam my ngược

Nếu bạn là tình nhân thích rất nhiều câu truyện đam mỹ ngược thì nhất thiết không thể bỏ lỡ 16 cỗ truyện tranh bên dưới đây.


1. Triết trọng tâm – Đường An Nhiên

Tác giả: Đường An Nhiên.Tình trạng: hoàn (Đã Full)Đánh giá: 4.5 sao.Nhân đồ vật chính: Tây Môn Thiên Ngọc, Lãnh AnhSố chương: Đã hoànĐánh giá: 4.5 sao
*
Triết Tâm bao gồm yếu tố phái mạnh nhân có thai nên chúng ta cần cân nhắc kỹ trước khi xem

Tây Môn Thiên Ngọc ra đời đã với mệnh đế vương, là 1 trong Vương Gia cao cao trên thượng của Tề Quốc. Bởi vì thế, y hoàn toàn có thể yêu ngẫu nhiên người làm sao mà phiên bản thân mình muốn. Tuy nhiên ông trời cũng thiệt biết trêu ngươi, y cứ không còn lần này mang lại lần không giống dây dưa không thể chấm dứt cùng Lãnh Anh – người không hề có chút cảm xúc riêng tứ gì giành cho y.

Từ một vương Gia cao quý, tình yêu mạnh mẽ y dành riêng cho Lãnh Anh lại biến chuyển y thành một kẻ hết sức hèn mọn, mặc kệ mọi mến tích nhưng không ngừng lao đầu vào. Y luôn khát cầu cài trái tim của kẻ kia, nhưng sau cuối nhận lại chỉ là sự thờ ơ, bẽ bàng cho riêng mình. Cầm cố nhưng, bao gồm ngay thời tự khắc này, hẹn Vỹ xuất hiện. Sự xuất hiện thêm có phần muộn màng của vị tướng mạo quân này lại giống hệt như dòng suối ấm áp, nhẹ nhàng, lờ đờ và tinh tế, từng chút từng chút một len lách vào trái tim Tây Môn Thiên Ngọc, từng chút từng chút một xoa vơi đi trái tim đầy hằn đầy đủ vết mến của y, để cho Tây Môn Thiên Ngọc một lần tiếp nữa mở lòng…

Tình của Lãnh Anh tựa lửa lạnh đam mê, cuồng nhiệt nhưng lại cũng gây tổn yêu thương sâu sắc. Còn tình của hẹn Vỹ lại vơi nhàng, ấm cúng và sâu lắng, từng chút từng chút khảm sâu trong tim, làm cho Tây Môn Thiên Ngọc thêm một lần nữa tin vào ái tình.

Trước đó đối với Lãnh Anh, Tây Môn Thiên Ngọc tương tự như con thiêu thân, khoác kệ phần nhiều thương tổn cơ mà lao nguồn vào mồi lửa. Giờ đồng hồ đây, đồ vật Tây Môn Thiên Ngọc kiếm tìm kiếm, chỉ là 1 trong bờ vai vững chãi, rất có thể che chở bảo quấn y khỏi phần nhiều đau thương, tùy ý dung túng thiếu cho y làm hồ hết điều bản thân thích.

“Tâm vẫn nát

Tình vẫn tàn

Mộng cầu rồi cũng chẳng còn

Ảo vọng sinh hoạt quá khứ

Cuối cùng chỉ là mong muốn viển vông….”

Triết Tâm hiện tại đã xuất hiện trên studyinuk.edu.vn. Dìm vào links sau giúp xem ngay bộ truyện tranh đam mỹ ngược thụ hesiêu giỏi này: https://studyinuk.edu.vn/comics/triet-tam-5f8437b924a01f00376ec537

Một số cảm giác của độc giả: Triết Tâm bao gồm yếu tố nam giới nhân có thai nên chúng ta cần xem xét kỹ trước khi xem. Nếu như bạn là một hủ nàng đam mê thể một số loại truyện đam mỹ đây chắc hẳn rằng là tập truyện mà chúng ta không thể quăng quật qua.

2. Tuy nhiên Trình – Lam Lâm

Tác giả: Lam Lâm.Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ngược thân, ngược tâm.Đánh giá: 3 sao.Tên giờ đồng hồ Trung: 双程Nhân vật chính: Lục Phong, Trình Diệc ThầnSố chương: 92 (đã hoàn)Đánh giá: 3 sao
*
Song Trình đang được đưa thể thành phim và nhận được không hề ít quan tâm..

Song Trình kể về mọt tính ngược thân ngược tâm âu sầu của nhị nhân vật dụng Trình Diệc Thần với Lục Phong. Nhì nhân vật chính quen biết nhau và phát sinh tình cảm khi học chung. Tình yêu cơ mà Lục Phong giành cho Diệc Thần đầy sự và ngọt ngào nhưng cũng đầy sự rất đoan.

Càng yêu thương Diệc Thần bao nhiêu, Lục Phong càng ghen tuông tuông mù quáng và làm đau buồn Diệc Thần bấy nhiêu. Kết viên nào sẽ dành riêng cho họ? Liệu rằng tình yêu cơ mà Diệc Thần dành riêng cho Lục Phong có đủ phệ để xoa vơi đi gần như tổn mến Lục Phong đã tạo ra cho cậu không?

Một số cảm thấy của độc giả: câu chữ hay, sâu sắc với không gian trầm bi hùng thê nhưng khi xem phim các bạn sẽ bị cuốn vào câu chuyện tình cảm của nam giới chính. Bộ phim truyện chuyển thể cùng tên cũng khá được đánh giá tương đối cao rất xứng đáng để coi thử.

3. Chức Nghiệp gắng Thân – Thủy Thiên Thừa

Tác giả: Thủy Thiên Thừa.Thể loại: đam mỹ, hiện tại đại, trùng sinh, núm thân, ngược.Đánh giá: 3.5 saoTên giờ Trung: 职业替身Tác giả: Thủy Thiên ThừaNhân đồ gia dụng chính: Yến Minh Tu x Chu TườngSố chương: 121 + 3 ngoại truyệnĐánh giá: 3.5 sao
*
Chức Nghiệp cố gắng Thân đã có xuất bản

Chức Nghiệp thay Thân truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâmkể về tình ái sâu đậm nhưng mà cũng đầy oan nghiệt của Yến Minh Tu cùng Chu Tường. Liệu rằng đến cuối cùng, chuyện tình của mình sẽ trở về đâu khi một người thì hết dạ hết dạ vì chưng tình yêu, vì người mình thương nhưng không nhớ tiếc hi sinh. Một kẻ lại ngạo mạn, nóng nảy, luôn luôn đặt nhỏ tim ra phía bên ngoài mọi câu chuyện.

Theo cảm thấy của một số trong những đọc giả: bộ truyện này đưa về nhiều cung bậc cảm xúc tuy ngược cơ mà không đau tim, có ngọt mà lại không sâu răng. Chú ý tra công, team sủng thụ xem xét kỹ trước lúc đọc.

4. Quân Tử bỏ ra Giao – Lam Lâm

Tác giả: Lam Lâm.Thể loại: đam mỹ, hiện đại, đô thị, ngược.Đánh giá: 3 sao.Nhân đồ gia dụng chính: Khúc Thu ĐôngSố chương: 58 (đã hoàn)Đánh giá: 3 sao
*
Truyện của Lam Lâm luôn luôn lấy đi không ít nước đôi mắt của fan đọc

Khúc Thu Đông vốn dĩ là một trang giấy trắng tinh chưa trải sự đời. Phần đông nét mực đầu tiên vẽ lên trang giấy white ấy rất nhiều là từ một tay Nhậm Ninh Viễn sinh sản nên. Một tín đồ ngờ ngờ nghệch nghệch lâm vào lưới tình. Một kẻ kiêu ngạo, thờ ơ có một lòng lợi dụng. Ma xui quỷ khiến thế nào lại nhằm hai tín đồ họ gắn kết với nhau. Buông tay ko được mà nắm giữ cũng không xong. Liệu rằng mẩu chuyện tình của họ sẽ kết thúc thế nào?

Một số cảm giác của độc giả: Đây là cuốn đái thuyết cho ta thấy được tình tiết tình cảm từ thời sinh viên mang đến gần lứa tuổi 40. Ban đầu có thể các bạn sẽ thấy cỗ tiểu thuyết này không có gì đặc trưng nhưng tình tiết về sau lại cực kì hấp dẫn.

5. Bao gồm Một Thằng Khờ thương hiệu Khai trọng điểm – Bọ Cạp vơi Dàng

Tác giả: Bọ Cạp vơi Dàng.Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ngược luyến.Đánh giá: 3.5 sao.Nhân trang bị chính: Lâm Khai Tâm(thụ), Hoàng Dục Nghiêm(Công)Số chương: 6 (đã hoàn)Đánh giá: 3.5 sao
*
Khai trung khu của bọn họ mãi mãi truy cầu một hạnh phúc giành riêng cho mình

Có Một Thằng Khờ tên Khai Tâm là thiên truyện đam mỹ ngược côngđẫm nước mắt, nói về tình thân đầy đau buồn của Lâm Khai Tâm giành riêng cho Hoàng Dục Nghiêm.

Khai Tâm là một trong những nhân viên bảo đảm làm công nạp năng lượng lương bình thường. Cuộc sống đời thường của cậu hoàn toàn đảo lộn kể từ thời điểm cậu chạm mặt được Hoàng Dục Nghiêm và ban đầu nảy sinh cảm tình với anh. Mặc dù bất chấp mọi rào cản, trở ngại để theo đuổi tình yêu nhưng sau cùng thứ anh dìm lại chỉ toàn là đắng cay, nhức khổ. Mãi cho tới khi chỉ còn một hơi thở, Khai trung ương vẫn tìm kiếm kiếm một tình thân trọn vẹn giành riêng cho mình.

Một số cảm thấy của độc giả: tình tiết của truyện được tác giả truyền tải rất hay và mượt mà. Không đầy đủ thế, tình thân của Khai Tâm cũng tương đối đẹp, rất đáng để ngưỡng tuyển mộ dù âu sầu nhưng lại vô cùng lôi cuốn.

6. Khúc Dương cụ Dưới Trời vạc Xít – Phong Tao Tao Tao Tao Tao

Tác giả: Phong Tao Tao Tao Tao Tao.Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ngược.Đánh giá: 3 sao.Nhân đồ vật chính: Alpha, GeinSố chương: 28 (đã hoàn)Đánh giá: 3 sao
*
Một thiên truyện đầy sâu lắng giữa size cảnh chiến tranh tàn khốc

Một trong những điểm nổi bật nổi bật của Khúc Dương nuốm Dưới Trời phạt Xít đó là lấy khung cảnh thời cầm Chiến vật dụng hai. Trong chiếc thời khắc giao tranh đẫm máu, man rợ ấy lại lộ diện một mối tình đầy ấm áp, tuy thế cũng đẫm bi thảm giữa một chàng giới trẻ người Áo cùng một quân nhân người Đức. Thân tình yêu đôi lứa và nghĩa vụ với tổ quốc, liệu rằng chuyện tình của họ có được một cái kết viên mãn không?

Một số cảm giác của độc giả: Truyện sẽ không làm các bạn khóc, ko làm chúng ta quá ảm đạm nhưng sẽ khiến cho bạn day hoàn thành mỗi khi bỗng nhiên nhớ về nó. Nếu như khách hàng đang mong mỏi tìm một bộ truyện gồm có tình tiết lôi cuốn cũng như bi thiết thì đấy là bộ truyện rất đáng để để đọc.

7. Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ – Thư Hạ Nhi

Tác giả: Thư Hạ Nhi.Thể loại: đam mỹ, hiện tại đại, ngược.Đánh giá: 3.5 sao.Nhân thiết bị chính: Đàm Trọng Hải, cốc DiênSố chương: 10 (đã hoàn)Đánh giá: 3.5 sao
*
Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ là câu chuyện nhất định không thể vứt qua

Nhắc đến truyện đam mỹ ngược thì cần yếu không nhắc tới Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ. Truyện xoay quanh tình ái ngược vai trung phong và ngược cả thân của cốc Diên với Đàm Trọng Hải. Chỉ vì chưng tình yêu giành riêng cho Đàm Trọng Hải vượt sâu nặng mà lại Cốc Diên ko tiếc phiên bản thân, sẵn sàng làm hầu hết thứ chỉ để hy vọng có được tình yêu mà mình ý muốn muốn. Thay nhưng, Đàm Trọng Hải quá cố kỉnh chấp với những người cũ yêu cầu vô tình gây ra không hề ít tổn thương đến Cốc Diên. Để cuối cùng, khi nhận biết tình cảm mình giành riêng cho Cốc Diên đã phệ thì lại không đủ cậu vĩnh viễn.

Một số cảm giác của độc giả: Đây rất có thể được coi là một giữa những bộ đam mỹ ngược truyện tranh quằn quại hay nhất, đọc ngừng rồi thiết yếu kìm được nước mắt. Cảnh báo nếu bạn đang ai oán bộ truyện hoàn toàn có thể khiến bạn bi lụy thêm lúc đoc xong.

8. Fan Điên – tè Yêu Tử

Tác giả: tiểu Yêu Tử.Thể loại: đam mỹ, hiện nay đại, hồi hộp, hắc ám.Đánh giá: 3.5 saoNhân vật dụng chính: Diệp Tử, ThỏSố chương: 34 (đã hoàn)Đánh giá: 3.5 sao
*
Tác phẩm người Điên có không khí khá u ám và mờ mịt và về tối tăm

Diệp Tử là một trong những chàng sv như bao nam giới sinh viên khác với một cuộc sống bình thường không thể nào thông thường hơn. Tuy nhiên ma xui quỷ khiến thế nào, cậu lại dìm lời chơi một trò đùa giết người với một kẻ điên tên là Thỏ. Phân vân từ cơ hội nào, Diệp Tử dần dần bị hấp dẫn vào trò nghịch ác ma này mà chẳng thể thoát ra. Thỏ cũng ko biết bắt đầu từ lúc nào từng chút từng chút một dần dần xâm nhập vào đời sống riêng của Diệp Tử, ép bức cậu bằng thứ tình cảm điên loạn của mình.

Một số cảm thấy của độc giả: Chỉ có 34 chương thôi, mà lại tốn khá nhiều thời gian để đọc, ép ngẫm vô cùng nhiều. Đặc biệt, cỗ truyện dẫn mọi tín đồ đi từ bất thần này sang bất thần khác nhất là đoạn kết rất là bất ngờ.

9. Mục Nhiên – Cô Quân

Tác giả: Cô Quân.Thể loại: đam mỹ, hiện nay đại, ngược tâm.Đánh giá: 3.5 saoNhân đồ dùng chính: Dịch Thiên, Mục NhiênSố chương: 75 chương + 2 ngoại truyệnĐánh giá: 3.5 sao
*
Mục Nhiên liệu đã có được tình yêu nhưng mà mình muốn muốn?

Mục Nhiên là một đứa trẻ con mồ côi, chỉ mong sao muốn đã có được một mái ấm đầy tình cảm thương, che chở. Lần đầu chạm mặt được Dịch Thiên, Mục Nhiên đã khẳng định đây chính là người nhưng mà mình hằng tìm kiếm kiếm. Chính vì thế, cậu không ngừng tìm mọi phương pháp để có thể kéo gần tín đồ ấy về phía bản thân hơn. Mặc dù thế mọi nỗ lực nỗ lực của cậu sau cùng chỉ dấn lại sự xem thường, âu sầu và đầy sự dằn vặt.

Xem thêm: Hướng Dẫn 10 Trò Ảo Thuật Dây Thun Hay Nhất Thế Giới, Hướng Dẫn Ảo Thuật Dây Thun Đơn Giản Cho Bé

Một số cảm giác của độc giả: Tác giả diễn đạt tâm lý nhân vật cực kỳ tốt, rõ ràng, khiến người đọc có thể sâu sắc cảm nhận từng nỗi đau nhưng mà nhân vật đã thử qua. Cỗ truyện đã cho bạn đọc thấy được thực sự lòng và tình yêu thực tình mà nhân đồ gia dụng đã có lại.

10. Diễm Quỷ – Công Tử Hoan Hỉ

Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ.Thể loại: đam mỹ, cổ đại, huyền huyễn, ngược tâm.Tình trạng: hoàn (Đã Full)Đánh giá: 4 sao
*
Liệu rằng kiếp này Tang Mạch gồm nhận được sự yêu thương, trân trọng mà mình yêu cầu có?

Diễm Quỷ Tang Mạch kiếp trước là 1 trong loạn thần của Sở Quốc. Y là người dưới trướng với vô cùng trung thành với Sở Tắc Quân – Tứ hoàng tử của Sở Quốc – một kẻ tất cả lòng tham vô đáy và dã vai trung phong to khủng với người đời này.

Kiếp này, Tang Mạch là một cô hồn dã quỷ siêng câu dẫn và tiếp giáp hại nam giới nhân. Cùng cũng lại một lần nữa, ngơi nghỉ kiếp này, Tang Mạch gặp mặt Không Hoa – minh chủ âm giới, cũng đó là hiện thân của Tứ Hoàng Tử mà y ôm lòng mê man nhớ năm nào. Tuy nhiên giờ đây, không Hoa đã mất chút kí ức gì của kiếp trước nhiều hơn muốn lợi dụng cả Diễm Quỷ Tang Mạch.

Một số cảm thấy của độc giả: Cả một mẩu truyện tình khắc cốt ghi vai trung phong gói gọn gàng trong 14 chương đâu đó trong khi đọc bạn sẽ thấy hình hình ảnh của bạn dạng thân được phảng phất trong bộ truyện này. Nhất định không thể bỏ qua.

11. Diệp Gia – Triệt Dạ giữ Hương

Tác giả: Triệt Dạ lưu lại Hương.Thể loại: đam mỹ, hiện tại đại, ngược tâm.Đánh giá: 3.5 sao.Nhân đồ chính: Tống Dịch Vĩ, Diệp GiaSố chương: 15 chương + 4 nước ngoài truyệnĐánh giá: 3.5 sao
*
Diệp Gia của Triệt Dạ giữ Hương

Diệp Gia là tình ái đầy bi thiết và day ngừng giữa Dịch Vĩ với Diệp Gia. Một tín đồ là nhân viên cảnh sát thông minh tốt giang. Một người là nhóm trưởng ưu tú của đội phòng phòng ma túy biên giới. Chuyện tình của mình đơm hoa kết trái lúc cả hai có thời gian hợp tác và cung cấp nhau trong một số vụ án. Cầm nhưng, ngoài ra tình cảm của họ dành cho nhau ko đủ béo để rất có thể vượt qua gần như rào cản, định kiến. Để rồi ở đầu cuối nhận lại chỉ là việc tiếc nuối và bi thương.

Một số cảm thấy của độc giả: Tôi cảm thấy như vẫn trải qua một cuộc đời, gồm thăng gồm trầm, có niềm vui và toàn quốc mắt khi hiểu Diệp Gia. Cỗ truyện mang lại cho tôi một cảm hứng thật bồi hồi và cũng có thể có một chút tiếc nuối nuối.

12. Tra Công biến Trung Khuyển Thụ – Tĩnh Chu tiểu Yêu

Tác giả: Tĩnh Chu tiểu Yêu.Thể loại: hiện nay đại, đam mỹ, ngược.Đánh giá: 3 sao.Nhân đồ dùng chính: Văn Hạo, Cung TrìnhSố chương: 107 chương + 4 nước ngoài truyệnĐánh giá: 3 sao
*
Chuyện tình của Văn Hạo cùng Cung Trình rồi sẽ đi về đâu?

Văn Hạo yêu Cung Trình mang đến tận trung ương can nhưng hồ hết thứ cậu dìm lại từ tên tra nam giới này chỉ là đầy đủ đau đớn, tổn thương. Chuyện gì cho rồi cũng sẽ đến, Văn Hạo yêu thương được thì buông vứt cậu được. Sau khi quyết định từ quăng quật tên tra phái nam Cung Trình nhằm sang Mỹ theo đuổi nam thần của bản thân mình thì Cung Trình lại ban đầu quay ngược lại tấn công Văn Hạo. Rút cục đã gồm chuyện gì xảy ra khiến văn Hạo phải thay đổi như vậy?

Một số cảm thấy của độc giả: Tác giả đầu tư chi tiêu tình ngày tiết đến trung khu lý, cảm xúc với những yếu tố kí ức hiện tại liên tục đan xen nhau khôn cùng mượt mà. Bên cạnh ra, câu chuyện yêu đương đam mỹ có tương đối nhiều phân đoạn khiến người đọc đề xuất rơi nước đôi mắt về chuyện tình này.

13. Sửa chữa thay thế Phẩm – trên Tuần Nhĩ

Tác giả: trên Tuần Nhĩ.Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ngược, cố thân.Đánh giá: 3 sao.Nhân đồ dùng chính: Ngôn Thư Vũ, Trang KhảiSố chương: 31 chương (đã hoàn)Đánh giá: 3 sao
*
Ngôn Thư Vũ sẽ đối lập với Trang Khải như thế nào đây?

Thay cố kỉnh Phẩm là 1 bộ truyện ngôn tình đam mỹ ngược tâm 1-1 phương thụ đề cập về một Ngôn Thư Vũ yêu say đắm Trang Khải kể từ khi cả hai học tầm thường với nhau. Vì mối tình này, Ngôn Thư Vũ chuẩn bị sẵn sàng làm đông đảo điều chỉ để rất có thể được bên fan mình yêu. Cùng rồi cuối cùng, Trang Khải cũng đồng ý lời tỏ tình của Ngôn Thư Vũ. Cố kỉnh nhưng, trong suốt khoảng thời gian chung sinh sống với nhau, Ngôn Thư Vũ phân biệt mình chỉ là cố gắng thân cho tất cả những người mà Trang Khải rước lòng yêu mến.

Liệu rằng người dân có tình gồm đến được với nhau? Kết viên nào sẽ giành cho hai người bầy họ?Hãy thuộc theo dõi bộ truyện đam mỹ ngược thân ngược tâm danh tiếng này nhé!

Một số cảm giác của độc giả: quá trình các nhân vật hóa giải phần đa hiểu lầm, học cách yêu lại một đợt tiếp nhữa cho bọn họ những cảm thấy khác kỳ lạ về tình yêu. Tác giả đã kiến tạo một mạch truyện rất hấp dẫn và có rất nhiều điểm bứt phá mà bạn đọc quan trọng nhờ được.

14. Nếu Như Em rất khác Cậu Ấy – Thiên Kim Bất Mại

Tác giả: Thiên Kim Bất Mại.Thể loại: đam mỹ, hiện tại đại, cố gắng thân, ngược tâm.Đánh giá: 3 sao.Tên giờ đồng hồ Trung: 如果我不像他Nhân thiết bị chính: Châu Sưởng x Diễm Nhuệ DươngSố chương: 24 chương + 3 ngoại truyệnĐánh giá: 3 sao
*
Nếu như em chưa phải cậu ấy, liệu rằng anh vẫn yêu em?

Đàm Nhuệ Dương yêu mê man Châu Sưởng. Mà lại thứ cảm xúc cậu dấn lại được chỉ nên thứ cảm xúc dối trá, lường gạt từ Châu Sưởng. Vày lẽ, Châu Sưởng chỉ xem cậu như là thế thân của Tống Dương – người các bạn thanh mai trúc mã nhưng anh luôn đem lòng yêu solo phương. Liệu rằng câu chuyện tình của hai người sẽ trở về đâu? Liệu rằng tình cảm của Đàm Nhuệ Dương tất cả được trả lời hay không?

Một số cảm giác của độc giả: Câu chuyện tình yêu đau lòng của 2 nhân vật chủ yếu dẫn dắt tín đồ đọc đến những cung bậc xúc cảm khác nhau bao gồm lừa dối có bi quan nhưng nhiều khi lại hết sức ngọt ngào.

15. Ngục tù Ác Ma – Cáp Khiêm Huynh

Tác giả: Cáp Khiêm Huynh.Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ngược thân, ngược tâm.Đánh giá: 3 sao.Tên tiếng Trung: 恶魔的牢笼Nhân trang bị chính: Tiếu Tẫn Nghiêm, Diệp MạcSố chương: 67 chương + 7 nước ngoài truyệnĐánh giá: 3 sao
*
Lao tù đọng Ác Ma không thích hợp cho hầu như bạn tư tưởng yếu

Vì không được đầy đủ tình cảm gia đình từ nhỏ, thế nên khi gặp được Diệp Mạc, tín đồ cho anh cảm giác ấm áp, dịu dàng, Tiếu Tẫn Nghiêm sẵn sàng chuẩn bị đánh đổi phần đa thứ để sở hữu được cảm xúc của cậu. Nỗ lực nhưng, vào trái tim của Diệp Mạc sẽ có tín đồ khác. Cảm tình của Tiếu Tẫn Nghiêm càng lớn từng nào thì sự vô cảm bái ơ mà anh cảm nhận càng các bấy nhiêu. Để loại khi tình thương trở nên quá lớn, làm cho cậu trở nên điên loạn mù quáng, Tiếu Tẫn Nghiêm đã tạo ra sự những chuyện không còn sức tàn tệ với Diệp Mạc.

Một số cảm nhận của độc giả: từ đầu đến cuối câu chuyện, không một khoảng thời gian ngắn nào mà lại tôi cảm thấy không đau lòng mang đến nhân vật. Tác giả đã dẫn dẫn dắt mạch truyện cực kỳ tốt, diễn đạt được sự thực tình và tình thân của nhân đồ vật một bí quyết rõ ràng.

16. Thọ rồi không gặp – Bắc Nam

Tác giả: Bắc NamThể loại: Đam mỹ, tiến bộ đô thị, gương tan vỡ lại lành, đam mỹ ngược HENhân thiết bị chính: thế Chuyết Ngôn, Trang Phàm TâmSố chương: 98 chươngĐánh giá: 3.5 sao

Lâu rồi không gặp gỡ thuộc thể loại đam mỹ ngược tra kể mối tình đẹp nhưng lại man mác bi thảm giữ Chuyết Ngôn cùng Trang Phàm Tâm. Từ nhỏ, Chuyết Ngôn đã trở nên nét đẹp mắt ngây thơ, trong trắng của thằng bạn nhà bên thu hút. Nhì đứa trẻ mau lẹ kết giao các bạn bè, với mọi người trong nhà trải qua phần lớn vui buồn.

*
Lâu rồi không gặp mặt thuộc thể loại đam mỹ ngược se

Tình bạn dần gửi thành ái tình đầu khó quên thân hai đứa trẻ. Tuy nhiên ông trời không toại lòng người. Trang Phàm trung khu theo gia đình rời đi địa điểm khác. Cố kỉnh Chuyết Ngôn một mình ở lại.

Thời gian dần dần trôi, chũm Chiết Ngôn vẫn ôm mong muốn về ngày chạm chán lại ái tình thanh mai trúc mã. Ko ngờ, lần cuối rỉ tai với nhau, Trang Phàm Tâm call về, thông tin mình vẫn có người yêu mới. Gần như liên lạc cũng cắt đứt từ dạo đó.

Thời gian thấm thoắt trôi. Mới đó đã mười năm. Buổi vào đêm Chiết Ngôn xem mắt, đối tượng người tiêu dùng tăng ca ko đến, Trang Phàm trọng điểm lại vô tình lao vào nhầm phòng. Hai bên đều bị tiêu diệt lặng vào tình huống không có ai ngờ đến.

Một số cảm giác của độc giả: Từ diễn biến đến nhân vật hầu như thứ đều rất logic, mạch xúc cảm của mẩu chuyện được tác giả thể hiện khôn cùng mượt mà. Nếu sẽ là hủ người vợ đam mê truyện đam mỹ thì đây là bộ truyện mà các bạn không thể bỏ qua.

FAQ – Những thắc mắc về truyện tranh đam mỹ ngược

Danh sách 5 cỗ truyện đam mỹ ngược thụ xuất xắc nhất

Triết trung tâm – Đường An Nhiên,Song Trình – Lam Lâm,Chức Nghiệp vắt Thân – Thủy Thiên Thừa,Quân Tử đưa ra Giao – Lam Lâm,Có Một Thằng Khờ thương hiệu Khai trọng điểm – Bọ Cạp vơi Dàng.

Danh sách 5 cỗ tiểu thuyết đam mỹ ngược nổi tiếng đáng xem

Tra Công đổi mới Trung Khuyển Thụ – Tĩnh Chu tiểu Yêu,Thay rứa Phẩm – tại Tuần Nhĩ,Nếu Như Em không giống Cậu Ấy – Thiên Kim Bất Mại,Lao tù túng Ác Ma – Cáp Khiêm Huynh,Lâu rồi không gặp mặt – Bắc Nam.

Trên đây là 16 bộ truyện đam mỹ ngược được các người review cao mà chúng tôi muốn trình làng đến chúng ta đọc giả. Hy vọng các bạn sẽ có một khoảng thời hạn đọc truyện thoải mái. Và hãy nhớ là truy cập studyinuk.edu.vn để theo dõi những bộ truyện đã hot duy nhất hiện nay.