Dù là vùng biển khơi gây hàng nghìn vụ mất tích bí ẩn của tàu thuyền, thiết bị bay, một trong những căn cứ thuyết phục cho biết thêm Tam giác quỷ Bermuda không nguy khốn như không ít người dân nghĩ.

Bạn đang xem: Ảnh tam giác quỷ

*

Bermuda nằm trong Đại Tây Dương là vùng biển lớn hình tam giác với 3 góc là Miami (Mỹ), San Juan (Puerto Rico) và đảo Bermuda (Anh). Tam giác quỷ Bermuda khét tiếng là khoanh vùng hơn 1.000 tàu với máy bay đi qua gặp mặt sự cố suốt 5 cụ kỷ. Một số trong những xác tàu đắm hoàn toàn có thể được kiếm tìm thấy nhưng phi hành đoàn bặt tăm mãi mãi. Ảnh: Twitter.

*

Thông tin về loạt vụ bặt tăm dần bị lệch lạc so với sự thật khi các nhà văn thêu dệt đề nghị những lịch sử một thời để ham công chúng. Trong vô số năm, những vụ mất tích đã làm được lưu làm hồ sơ trong báo cáo của lực lượng quân nhóm Mỹ sau đầy đủ cuộc tìm kiếm, rất nổi bật như chuyến bay 19, Star Tiger, C-54 Skymaster, bé tàu ma Mary Celeste, Carroll A. Deering... Ảnh: Your keywords Basket.

*

Một số giải thích về loạt sự thay trên đang được giới thiệu như khí metan bị kẹt dưới đáy biển phun trào, biển cả Sargasso (vùng nước bị bao trùm bởi đầy đủ dòng hải lưu), sương mù điện tử, đám mây hình lục giác, bom không khí, rạn san hô, chiếc xoáy mạnh... Cùng với đó, loạt địa thế căn cứ cũng đã cho thấy rằng hồ hết sự cố tất cả sai sót và không đủ để minh chứng Tam giác quỷ nguy nan như đa số người vẫn nghĩ. Ảnh: Adevarul.ro.

Xem thêm: Những Cách Nói Chuyện Hài Hước, Luyện Cách Nói Chuyện Hài Hước Với 7 Bước

*

Trong cuốn sách “Bí ẩn tam giác quỷ Bermuda: Giải quyết” cung cấp năm 1975, tác giả Larry Kusche mang lại từ đại học bang Arizona (Mỹ) kết luận rằng ở vị trí bão thịnh hành như Tam giác quỷ, những sự thế xảy ra không tồn tại gì bất thường. Nghiên cứu của ông cũng cho thấy số lượng sự cố ở chỗ này không nhiều hơn thế đáng nhắc so với cùng 1 số quanh vùng khác. Ảnh: Greenbank Bermuda.

*

Kusche hiểu rõ thêm rằng một số tác đưa đã báo cáo sai sự rứa và tạo thành những mẩu chuyện thú vị. Ông chỉ ra rằng trường hợp nhỏ tàu mất tích 3 ngày sau thời điểm rời cảng nghỉ ngơi Đại Tây Dương. Mặc dù nhiên, vào thực tế, mẫu tàu thực sự đang trú trên một cảng cùng tên thuộc Thái bình dương cách đó hơn 2.600 hải lý. Vào trường thích hợp khác, Kusche cho biết thêm tác giả đang mô tả nhỏ tàu bị lạc trong vùng biển khơi yên tĩnh vào khi báo cáo khí tượng đã cho thấy một cơn lốc mạnh đang trải qua đó. Ảnh: Britannica.

*

Lloyd"s (tổ chức bảo hiểm tất cả trụ sở tại London, Anh) xác thực rằng họ không tính mức giá thành bảo hiểm cao hơn cho những tàu đi qua Tam giác quỷ Bermuda vì cho rằng khu vực này an toàn. Lực lượng bảo đảm an toàn Bờ đại dương Mỹ cũng cỗ vũ quan gần cạnh của Lloyd rằng số ngôi trường hợp biến mất được report ở Tam giác quỷ Bermuda không tồn tại gì bất thường. Ảnh: top world news reports.

*

Năm 2013, WWF (Quỹ Quốc tế đảm bảo Thiên nhiên) sau khi nghiên cứu và phân tích đã giới thiệu 10 khu vực đường biển lớn dễ bị tai nạn ngoài ý muốn nhất trên chũm giới. Tuy nhiên, list này không bao hàm tam giác quỷ Bermuda. Các khu vực nước nguy hiểm nhất là biển cả Đông, Địa Trung Hải và đại dương Bắc... Ảnh: Digitalspace.info.

Bài viết liên quan