Cập nhật lần cuối vào trong ngày 1 tháng 2022 năm XNUMX của Jack Robertson

Apple sẽ vô hiệu hóa hóa iPhone của doanh nghiệp khi ai kia nhập không đúng mật mã rộng 10 lần và luôn luôn có đầy đủ tai nạn như vậy này.

Bạn đang xem: Ảnh ip bị vô hiệu hoá

Con bạn đang cố gắng bẻ khóa iPhone của doanh nghiệp để chơi một số trò chơi hoặc tiến hành một số làm studyinuk.edu.vnệc cuộn trên TikTok;Anh chị em của chúng ta hoặc người bạn “ngu ngốc” của người sử dụng đang lộn xộn cùng nhập không nên mật mã vào iPhone của bạn.

Một trong hai người sẽ kích hoạt “Iphone bị vô hiệu hóa hoá kết nối với itunes”Trên iPhone của bạn, khiến cho bạn không thể lựa chọn nào khác, ngoài studyinuk.edu.vnệc đặt lại iPhone của người tiêu dùng để khiến cho nó hoạt động trở lại.

Nếu bạn đã sao giữ trước đó, cứng cáp chắn, studyinuk.edu.vnệc thiết lập cấu hình lại ko phải là 1 trong những studyinuk.edu.vnệc. Nhưng nếu như khách hàng chưa sao giữ trước đó hoặc ảnh mới độc nhất vô nhị trên iPhone này không được sao lưu, thì điều đó rất có thể nghiêm trọng vì chúng ta có thể không bao giờ nhìn thấy chúng nữa.


Bạn rất có thể khôi phục hình ảnh từ iPhone bị vô hiệu hóa hóa cơ mà không cần sao lưu

Bạn tốt hơn là không làm cho theo tín hiệu trên màn hình hiển thị “iPhone bị vô hiệu hóa, hãy kết nối với iPhone” nếu khách hàng không ao ước mất dữ liệu của bạn. Bạn nên kiểm tra các cách thức dưới đây để phục hồi dữ liệu của bản thân trước lúc quá muộn.

Và vâng, shop chúng tôi có thể làm điều đó - khôi phục ảnh của các bạn từ iPhone bị vô hiệu hóa nhưng không buộc phải sao lưu. Không tồn tại vấn đề nếu như iPhone của doanh nghiệp bị khóa, bị vô hiệu hóa, Nước ô nhiễm, đổ vỡ màn hình, hoặc là hệ thống nghe trộm, luôn có các chiến thuật để xóa dữ liệu của khách hàng khỏi iPhone.


Phương pháp 1: Lấy ảnh khỏi iPhone bị loại bỏ hóa cơ mà không nên sao lưu lại qua echoshare

Để xóa ảnh khỏi iPhone bị vô hiệu hóa của bạn, cửa hàng chúng tôi có thể demo một trình trích xuất hình ảnh iPhone. Loại ứng dụng này có thể phát hiện dữ liệu trên iPhone với với tư giải pháp là tín đồ dùng, bạn có thể chọntrích xuất mục bao gồm xác bạn muốn tránh dữ liệu dư thừa. Quan trọng đặc biệt nhất, các bạn không đề nghị bất kỳ bạn dạng sao lưu lại nào, bạn chỉ cần một dế yêu và một chiếc máy tính đáng tin cậy.

Trên thị trường, có khá nhiều lựa chọn. Bạn sẽ mất không ít thời gian để mang ra chọn lựa và ngừng quá trình cuộn, hãy nhằm tôi trình làng chương trình hàng đầu của ngành với bạn, echoshare iPhone hồi sinh dữ liệu.


*

Đây là 1 trong trình trích xuất hình ảnh iPhone tương đối tiện dụng. Với nó, chúng ta có thể dễ dàng lấy ảnh ra khỏi cái iPhone bị khuyết tật của chính bản thân mình mà không cần ngẫu nhiên kỹ năng nào. Nó cung ứng một giao diện và các nút đơn giản mà bạn sẽ biết giải pháp sử dụng sau khoản thời gian khởi chạy nó.

Hơn nữa, nó cũng một chương trình giải nén dự phòng cũng. Vày vậy, nếu bạn có bất kỳ hình ảnh quan trọng nào được lưu trữ trong Sao lưu giữ iTunes hoặc iCloud, thực hiện chương trình này và giải nén chúng ra nhằm tránh khôi phục cài đặt gốc.

Để khôi phục ảnh của bạn từ iPhone bị vô hiệu hóa hóa, hãy kiểm tra công studyinuk.edu.vnệc dưới đây.

Bước 1: mua xuống echoshare iPhone Data Recovery trên PC của bạn, khởi chạy nó.

Khôi phục với thành công NGAY BÂY GIỜKhôi phục với Mac ngay BÂY GIỜKhôi phục với chiến thắng NGAY BÂY GIỜKhôi phục cùng với Mac ngay BÂY GIỜ

Bước 2: chọn Phục hồi tài liệu iOSKhôi phục từ vật dụng iOS.


*

Bước 3: liên kết iPhone bị loại bỏ hóa của người tiêu dùng với PC bằng cáp USB.

Bước 4: bấm vào Bắt đầu Scan nhằm tìm ảnh đã xóa bên trên iPhone bị vô hiệu hóa hóa của bạn.

Khi quá trình quét trả tất, hãy nhấp vào camera Roll, Photo Stream, Thư studyinuk.edu.vnện ảnhẢnh ứng dụng riêng biệt, tất cả ảnh trên iPhone bị loại bỏ hóa sẽ được hiển thị bên dưới 4 phần.


*

Chọn hình ảnh bạn ao ước khôi phục, bạn có thể chọn khôi phục một số trong những dữ liệu khác, ví dụ như tin nhắn văn bản, danh bạ, lịch sử hào hùng trò chuyện của một số trong những ứng dụng mạng buôn bản hội, v.v.

Chọn chấm dứt ảnh, bấm Recover, echoshare đã nhắc bạn chọn thư mục nhằm lưu hình ảnh hoặc có thể dùng mặc định. Nhấn OK nhằm tiếp tục.

Sau khi quy trình hoàn tất, bạn sẽ khôi phục được hình ảnh iPhone về máy studyinuk.edu.vn tính của mình!


*

Phương pháp 2: Khôi phục ảnh từ iPhone bị vô hiệu hóa nhưng không đề xuất sao lưu qua iCloud.com

Bạn nói theo cách khác “Tôi chưa bao giờ bật sao lưu lại iCloud bên trên iPhone của mình, iCloud sẽ không giúp tôi làm điều này”.

Bạn cần phải biết rằng iCloud không những là thương mại & dịch vụ sao lưu giữ của hãng apple mà còn là “tự động đồng bộ hóa" dụng cụ. Sau khi chúng ta đăng nhập ID Apple của chính bản thân mình vào iPhone này, iCloud sẽ được bật cùng tính năng auto đồng cỗ hóa của nó cũng vậy.

Dữ liệu nào đã được đồng hóa hóa với iCloud? rất nhiều, như ảnh, email, danh bạ, ghi chú, v.v.

Vì vậy, có, bạn cũng có thể khôi phục ảnh của bản thân từ iPhone bị loại bỏ hóa nhưng mà không bắt buộc sao lưu. Tuy nhiên, làm nuốm nào nhằm bạn truy cập vào tài liệu đã nhất quán hóa iCloud? thử iCloud.com.


Mẹo:

nếu như bạn có áp dụng iCloud trên vật dụng tính, thì điều đó còn tốt hơn, chỉ studyinuk.edu.vnệc khởi chạy ứng dụng đó và bạn có thể tìm thấy hình ảnh của mình làm studyinuk.edu.vnệc đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bấm Fa Trưởng Trong Guitar, Cách Tập Hợp Âm Fa Trưởng Nhanh Nhất


Bước 1

Mở trình coi xét trên trang bị tính của khách hàng hoặc một thiết bị an toàn khác, truy vấn iCloud.comvà singin bằng tài khoản và password của bạn.


*

Bước 2

Trên iCloud.com, lựa chọn Hình ảnh trường đoản cú các hình tượng được liệt kê. Ở đó, bạn cũng có thể xem trước toàn bộ các bức ảnh hiện đang được lưu trữ trên iPhone đã bị vô hiệu hóa của mình.

Bạn có thể chọn hình ảnh bạn muốn phục sinh và download xuống tổng thể hoặc chúng ta cũng có thể chia sẻ bọn chúng qua email.


Phương pháp 3: Lấy ảnh từ iPhone bị vô hiệu hóa qua iTunes

Không thể liên kết iPhone bị vô hiệu hóa của người sử dụng với iTunes?

Không hẳn vậy. Giả dụ bạn đã nhất quán hóa iPhone của mình với iTunes trước đây trải qua cáp USB hoặc liên kết Wifi, sau đó, có tác dụng iTunes vẫn vẫn nhận ra iPhone bị vô hiệu hóa hóa của bạn. Khi đó, vấn đề này xảy ra, bạn cũng có thể dễ dàng tải hình ảnh của mình từ iPhone bị vô hiệu hóa hóa quý phái PC trải qua iTunes.


Mẹo:

Trong Mac bạn dùng, bạn cũng có thể đăng ký Finder khi chúng ta đã đồng hóa hóa iPhone của chính mình với laptop Mac trước đó. Finder cũng trở nên đồng bộ hóa với iPhone của bạn.


Bước 1

Sử dụng Phụ kiện USB và kết nối thiết bị của người tiêu dùng với PC, iTunes sẽ phân biệt iPhone của công ty và tự động hóa khởi chạy.

Hoặc nếu bạn đã bật đồng cỗ không dây cho iTunes và iPhone của bạn, chỉ cần kết nối cả PC và iPhone cùng với cùng một mạng Wifi. ITunes cũng trở nên đồng cỗ hóa.

Bước 2

Trên Thiết bị, hãy nhấp vào biểu tượng iPhone bị loại bỏ hóa của khách hàng và vào tóm tắt.

Bước 3

Trên giao diện, tiếp cận Sao lưu. Sau đó, tích vào This Computer, iTunes đã sao lưu giữ dữ liệu của người sử dụng trên PC. Bấm chuột Back Up Now, iTunes sẽ ban đầu lưu dữ liệu của bạn trên iPhone này. Chỉ cần đợi một lúc.

Sau lúc sao lưu, bạn chỉ cần nhấp vào Khôi phục lại iPhone để sửa chữa iPhone bị vô hiệu hóa của bạn.


Bước 4

Khi quá trình hoàn tất, hãy khởi động lại iPhone nhằm kích hoạt nó. Trong quy trình này, bạn có thể chọn khôi phục tài liệu từ PC / Mac.


Phương pháp 4 Khôi phục hình ảnh từ iPhone bị loại bỏ hóa qua Photo Stream

Apple đã xây dựng một tính năng có tên Photo Stream Một vài năm kia đây. Khả năng này sẽ giống như một tính năng auto đồng cỗ hóa, lúc nó được nhảy trên iPhone của bạn, tất cả hình ảnh bạn lưu cùng chụp sẽ tiến hành tải lên toàn bộ các vật dụng khác có đk cùng một tài khoản Apple.

Điều đó có nghĩa là nếu chúng ta có iPhone và một iDestudyinuk.edu.vnce khác như iPad, bất cứ bao giờ bạn chụp ảnh trên iPhone, các bạn sẽ sớm thấy hình hình ảnh tương tự bên trên iPad.

Vì vậy, bao gồm một loại iPhone bị vô hiệu hóa hóa không tồn tại gì là chúng ta có thể khôi phục hình ảnh từ một đồ vật khác. Nhưng tất cả những vấn đề này đều yêu cầu các bạn phải có tối thiểu hai thiết bị apple và nhảy tùy lựa chọn Photo Stream trên iPhone bị loại bỏ hóa.

Không biết chúng ta có vào xuất xắc không? dễ dàng, truy cập iPad hoặc iMac của bạn, kiểm tra áp dụng Ảnh của bạn. Nếu như bạn không thể nhận thấy bất kỳ hình ảnh mới nào, thử ba phương pháp trên.


Kết luận

Có một mẫu iPhone bị vô hiệu hóa hóa thực sự là một trong tin xấu đối với ngẫu nhiên ai đang phải đối mặt với nó. Mặc dù nhiên, bọn họ cần buộc phải thử mọi phương pháp để lấy dữ liệu thoát ra khỏi thiết bị, nhất là những bức hình ảnh quý giá. Như mong muốn thay, có rất nhiều phương pháp bạn có thể thử. Đơn giản chỉ cần làm theo các phương thức trên từng mẫu một để lấy ảnh của bạn ra khỏi iPhone bị vô hiệu hóa hóa. Bạn chắc hẳn rằng có thể khôi phục hình ảnh của mình từ nó.

Nhân tiện, khi tất cả hình ảnh được khôi phục, hãy ghi nhớ sửa iPhone bị vô hiệu hóa của người sử dụng thông qua chế độ Khôi phục và iTunes. Vì vậy, chúng ta có thể tiếp tục thực hiện iPhone này và vui chơi giải trí với nó.


Bước 1: tải xuống trình giải nén hình ảnh iCloud trên máy tính của bạn, khởi chạy nó sau đó.Bước 2: kết nối iPhone của doanh nghiệp với máy tính.Bước 3: Trên bối cảnh của chương trình, nhấn vào tab phục sinh từ iCloud Backup. Nhập bởi ID hãng apple và password của bạnv nhằm đăng nhập.Bước 4: lựa chọn tệp sao lưu giữ iCloud mà bạn muốn, nhấp vào sở hữu xuống.Bước 5: Định vị Ảnh, ngơi nghỉ đó, bạn có thể tìm thấy một trong những tùy chọn: Ảnh ứng dụng, Cuộn camera, Ảnh chụp màn hình.Bước 6: bấm chuột từng mẫu và duyệt, chọn đa số bức hình ảnh cũ mà bạn có nhu cầu chuyển vào iPhone của mình. Nhấp vào Khôi phục nhằm hoàn tất.

Nó phụ thuộc vào số lần chúng ta nhập sai mật mã trên iPhone.

Giả sử nếu khách hàng nhập sai mật mã 6 lần, iPhone của các bạn sẽ bị vô hiệu hóa trong một phút. Và:

5 phút mang lại lần nhập sai sản phẩm 7,15 phút cho lần thử sai trang bị 8,Nửa giờ cho lần thử sản phẩm công nghệ 9 không thành công,Một giờ mang đến lần thua thảm thứ 10.

Và khi chúng ta không mở khóa được iPhone 11 lần, iPhone sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa dài lâu trước khi chúng ta đặt lại về thiết đặt gốc.


máy tính bảng ipad bị vô hiệu hóa? Cách mở khóa iPad bị loại bỏ hóa nhưng mà không đề xuất iTunes

phương pháp tin cậy máy tính này trên iPhone bị vô hiệu hóa hóa

Để unlock iPhone bị loại bỏ hóa có / không có iTunes và iCloud

Cách liên kết với iTunes khi iPhone bị vô hiệu hóa

giải pháp sao lưu giữ iPhone bị khóa / bị loại bỏ hóa mà lại không yêu cầu mật mã (Các bước dễ dàng)


Khôi phục trang bị iOS


Khôi phục lại iPhone phục sinh iPad phục sinh từ iCloud
Công ty

Cửa sản phẩm sáchLàm rứa nào để hướng dẫnHỖ TRỢĐiều khoản và điều kiệnChính sách Bảo mậtGiới thiệu về bọn chúng tôi


Phục hồi dữ liệu iOSPhục hồi khối hệ thống iOSSao lưu cùng khôi phục tài liệu iOSiPhone Data CleanerChuyển iPhoneMở khóa iPhone


Phục hồi tài liệu AndroidSao lưu với khôi phục dữ liệu AndroidKhai thác dữ liệu Android bị hỏngChuyển AndroidChuyển thay đổi di động


Công thay PC

Phần mềm khôi phục tài liệu miễn phíTrình ghi màn hình


Chủ đề nóng

Bắt một kẻ lừa dốiXem phiên bản ghi Metro PCSBỏ qua khóa kích hoạt iPhoneSao lưu iPhone đã khóa

Quốc Tế

Thay đổi ngôn ngữ


English日本語françaisDeutschitalianoespañolportuguêssvenskaNederlandssuomidanskpolskimagyarčeštinaΕλληνικάnorsk bokmålTürkçeالعربيةрусский中文简体中文繁体