Bạn đặt nhầm thành phầm trên Lazada và muốn hủy solo nhưng chần chờ làm cách nào? Tham khảo nội dung bài viết sau để chũm được biện pháp hủy giao dịch trên Lazada nhé.

Bạn đang xem: Muốn hủy đơn hàng trên lazada


Lazada là một trong những trang thương mại điện tử lớn, hỗ trợ đến người dùng phong phú các sản phẩm giúp phần nhiều người rất có thể thoải mái lựa chọn những thành phầm mà mình thích một cách tiện lợi và hối hả nhất. Nỗ lực nhưng, sau khi đặt đơn hàng tại đây vì chưng một số nguyên nhân nào đó mà có tương đối nhiều người ý muốn hủy giao dịch đã đặt. Vậy có các phương pháp hủy giao dịch trên Lazada nào? Hãy cùng bài viết dưới phía trên tìm hiểu chi tiết các phương pháp giúp bạn hủy đơn hàng trên vận dụng này nhé!

Cách hủy giao dịch trên Lazada khi không qua đóng gói

Đối cùng với các giao dịch chưa đóng gói, các bạn có 3 phương pháp hủy deals trên Lazada:

1. Diệt đơn đặt đơn hàng qua thông tin tài khoản Lazada

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Lazada, lựa chọn mục “Tài khoản”, ở vị trí “Đơn hàng của tôi” hãy lựa chọn mục “Chờ vận chuyển”. Dịp này, hệ thống sẽ xuất hiện một tab tất cả chứa toàn bộ các deals chưa được đóng góp gói và đang trong chứng trạng “Chờ vận chuyển”.

*

Bước 2: Tại mục “Chờ vận chuyển”, chúng ta bấm chọn vào deals (Sản phẩm) mà bạn có nhu cầu hủy. Thông tin cụ thể về đơn hàng sẽ hiện nay ra, tiếp nối nhấn vào nút “Hủy” để tiến hành hủy giao dịch trên Lazada.

Bước 3: Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện hủy đơn, bạn nên chọn “Lý bởi vì hủy”. Nếu không có lý bởi đúng suôn sẻ bạn thì nên chọn bất kỳ lý do nào thì cũng được, rồi bấm vào nút “Xác nhận”.

Bước 4: Cuối cùng, bấm nút “Gửi yêu thương cầu”, hệ thống báo vẫn “Gửi yêu mong thành công”, có nghĩa là bạn sẽ hủy deals thành công bên trên Lazada.

*

2. Hủy giao dịch trên Chat với ứng dụng Lazada

Bước 1: Bạn vào mục “Tài khoản”, lựa chọn “Chat cùng với Lazada", tiếp tục chọn “Muốn hủy đơn hàng”.

*

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị một danh sách những đối chọi hàng, bạn chọn vào đối kháng mà bạn có nhu cầu hủy và nhấn “Gửi”.

Bước 3: Hãy chọn nguyên nhân hủy giống như như phần trên.

Bước 4: Chọn “Xác dấn hủy”, bây giờ hệ thống sẽ hỏi “Bạn tất cả chắc ý muốn thực hiện?”. Các bạn chọn “Xác nhận”.

Hệ thống báo chúng ta đã bỏ thành công, có nghĩa là bạn đã thành công hủy đơn hàng bằng cách Chat cùng với Lazada.

Xem thêm: Cách Sửa Ảnh Trên Lightroom Siêu Đơn Giản Và Cực Đẹp, Cách Sử Dụng Lightroom Chỉnh Ảnh Vạn Người Mê

3. Hủy giao dịch trên Lazada bằng cách gọi mang đến Tổng đài

Bước 1: Gọi mang lại số năng lượng điện thoại đường dây nóng Lazada 1900 6509 (Hỗ trợ 24/7 cùng với 1.000đ/ phút). Thừa nhận phím 1 để nhấn được cung cấp bằng tiếng việt.

Bước 2: Kế tiếp, chúng ta chọn phím 2 để hủy đối chọi hàng.

Bước 3: bạn nhấp hàng số đơn đặt đơn hàng muốn bỏ và dứt bằng phím #.

Bước 4: Nhấn lựa chọn phím 9 để xong xuôi việc hủy đơn hàng.

Nếu chưa biết cách xem hàng số (mã số) đơn hàng muốn hủy, hãy vào phần “Đơn hàng của tôi”, lựa chọn “Chờ vận chuyển”, rồi vào đơn hàng muốn hủy để xem bỏ ra tiết. Tại đây, bạn tìm về mục mang tên “Đơn hàng số” để xem.

*

Cách hủy đơn hàng trên Lazada khi đã được đóng gói

Khi sản phẩm của chúng ta đã được siêu thị đóng gói, đồng nghĩa rằng các bạn không thể bỏ trực tiếp bởi tài khoản, Chat với Lazada hoặc qua tổng đài tự động của Lazada.

Nếu sản phẩm chỉ vừa bắt đầu được siêu thị đóng gói và chưa chuyển nhượng bàn giao cho đơn vị chức năng vận chuyển, bạn hãy nhắn tin với siêu thị để xem cửa hàng có đồng ý hủy đơn khiến cho bạn không. Vấn đề hủy giao dịch lúc bấy giờ nhờ vào vào Shop.

Một số thắc mắc có tương quan đến vấn đề hủy deals trên Lazada

Vì đấy là một áp dụng đặt mua sắm và chọn lựa trực tuyến đường nên chắc chắn nhiều các bạn sẽ không an tâm khi để hàng tương tự như những thắc mắc về phong thái hủy đơn hàng trên Lazada.

Đơn mặt hàng đã giao dịch thanh toán khi hủy bao gồm được hoàn vốn đầu tư không?

nếu như hủy trực đường thành công giao dịch đã trả trước không đóng gói, câu hỏi hoàn tiền sẽ tiến hành thực hiện auto ngay sau khi quy trình hủy 1-1 hoàn tất. Đối với deals trả trước giao không thành công (có thể vị bạn lắc đầu nhận sản phẩm hoặc bởi vì sao khác), việc hoàn vốn sẽ được thực hiện ngày khi giao dịch được đi lại về với nhà bán sản phẩm thành công. Cùng với những giao dịch đặt cọc trước, câu hỏi hoàn tiền sẽ tiến hành thực hiện tự động hóa nếu như deals bị hủy vì chưng Lazada. Tùy hình thức thanh toán của người tiêu dùng đã sử dụng cũng tương tự quy trình thao tác làm việc của mỗi bank mà thời gian hoàn tiền đang được tiến hành khác nhau.

Khi hủy giao dịch Lazada cần để ý những gì?

Khi gửi yêu cầu hủy giao dịch nghĩa là bạn đã đồng ý với toàn bộ các luật pháp Lazada đưa ra về câu hỏi hủy đơn hàng và các bạn cũng tất yêu hoàn lại giao dịch đã hủy. Mã giảm giá được sử dụng cho giao dịch đã hủy (nếu có) sẽ không còn được vận dụng cho đơn hàng kế tiếp. Nếu như khách hàng thanh toán trước bằng ATM hoặc Visa, thời hạn được hoàn vốn là tự 5-15 ngày tùy vào bank mà ai đang sử dụng.

Bài viết trên, FPT đã chia sẻ đến bạn những cách hủy giao dịch trên Lazada. Nếu khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc gì về sự việc này thì đừng rụt rè gọi đến hotline của Lazada nhằm được giải đáp ngay nhé!