Khi kết nối máy chiếu để trình chiếu hình hình ảnh trên diện tích s lớn, máy tính sẽ khoác định lựa chọn cơ chế giống nhau cho cả 2 màn hình hiển thị trên máy tính và bên trên màn chiếu. Vậy khi bạn có nhu cầu xem nội dung chú ý trên máy vi tính trong lúc biểu thị hoặc khi chúng ta đang chiếu phim bên trên màn nhưng lại vẫn mong xem những nội dung khác trên laptop thì xử lý như thế nào? nội dung bài viết dưới đây, Trung chổ chính giữa Máy chiếu Gia Tín xin hướng dẫn các bạn cách thiết lập chế độ 2 màn hình hiển thị khi liên kết máy chiếu để giải quyết và xử lý cho vụ việc trên. Hãy cùng theo dõi nhé!


Nội dung Chính

Hướng dẫn cách tùy chỉnh thiết lập chế độ 2 màn hình hiển thị khi kết nối máy chiếu

Chế độ 2 màn hình hiển thị khi kết nối máy chiếu là gì?

Chế độ 2 màn hình khi kết nối máy chiếu là khi màn hình laptop và màn hình máy chiếu hiển thị 2 nội dung riêng lẻ được điều khiển riêng biệt mà không ảnh hưởng lẫn nhau.Chế độ này sẽ giúp các bạn vừa trình chiếu nội dung mong ước cho người theo dõi trên màn chiếu nhưng vẫn hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác khác hoặc xem câu chữ khác trên thứ tính. Fan xem chỉ rất có thể xem được screen được trình chiếu bên trên màn chiếu mà thiết yếu xem được những nội dung trên máy vi tính của bạn.

Bạn đang xem: Trình chiếu 2 màn hình

*
*
*

2. Tùy chỉnh chế độ 2 screen trên Windows trên Macbook

Các bước đưa ra tiết thiết lập chế độ hai màn hình khi liên kết máy chiếu trên Macbook. Đối với laptop macbook hoặc apple macbook phiên bản pro đời mới sản xuất từ năm ngoái trở đi thì chỉ áp dụng cổng USB-C, đối với Macbook hoặc apple macbook pro đời trước năm ngoái sử dụng cổng Mini Displayport hoặc Thunderbolt 1,2 nên bạn cần khẳng định máy của bản thân thuộc đời nào để mua cáp đổi khác kết nối với sản phẩm chiếu. Sau khi kết nối máy chiếu cùng với Macbook thành công bạn tiến hành tuần tự theo công việc sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở Displays bằng cách chọn System Preferences -> chọn Displays.

Bước 2: Trong cửa sổ Display xuất hiện, chúng ta cũng có thể điều chỉnh kích thước, chiều cao hoặc độ sắc nét cho từng màn hình.

Xem thêm: Cách Pha Sơn Màu Đỏ Tươi - Hướng Dẫn Cách Pha Màu Đỏ Đẹp Và Chuẩn Tone Nhất

Bước 3: Mở tab Arrangement và xác kim chỉ nan con trỏ chuột cân xứng để điều khiển và tinh chỉnh 2 màn hình. Nếu khách hàng tick chọn ô Mirror Displays, 2 screen sẽ hiển thị nội dung giống nhau, vì thế nhớ quăng quật chọn nếu bạn muốn hiển thị 2 nội dung riêng biệt trên 2 màn hình.

Bước 4: Trên screen phụ, các chúng ta có thể xoay chiều hình ảnh và màu sắc trên 2 tabs Display với Color.