Kiểu tóc nam khía cạnh tròn phệ nào hot đang được các chàng trai truy lùng rất nhiều. Việc chọn kiểu dáng tóc phù hợp không chỉ góp khắc phục yếu điểm của gương mặt tròn mà còn hỗ trợ các con trai trông thu hút, lịch sự hơn. Ngay lập tức sau đây, cùng cẩm nang tóc khám phá 30 thứ hạng tóc nam phương diện tròn béo đẹp, rất được ưa chuộng nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Tóc hợp với mặt tròn nam


Mặt phái nam tròn phệ là như vậy nào?

Mặt nam bụ bẫm rất dễ thừa nhận diện trải qua các điểm lưu ý sau: má thai bĩnh, trán ngắn với gò má đầy đặn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Lan De Bàn Thờ Cực Đơn Giản, Cắm Hoa Bàn Thờ Tập 63

Cùng với đó, đặc trưng của phương diện tròn còn nằm tại chiếc cằm cong vòng cung, khía cạnh ít kỹ lưỡng tạo nên cảm hứng mũm mĩm khi quan sát trực diện. Vì vậy, việc chọn hình trạng tóc là vô cùng quan trọng trong vấn đề giúp những chàng trai che những khuyết điểm đó và tạo nên độ hạn hẹp gọn, điệu đà cho khuôn mặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kiểu tóc Textured Top mang về sự linh động trong cách tạo kiểu

Trên đó là tổng phù hợp 30 loại tóc nam mặt tròn lớn thời thượng, dẫn đầu xu hướng trong năm mà bạn có thể tham khảo với thực hiện. Phần đa kiểu tóc này những giúp khắc phục và hạn chế khuyết điểm tròn trịa của khuôn mặt và khiến cho bạn trông phái nam tính, mạnh bạo và cuốn hút hơn. Mong mỏi rằng chúng ta đã kiếm được kiểu tóc tương xứng và sớm chuyển đổi diện mạo lịch lãm, điển trai như ý.