Bạn có biết tài khoản thương hiệu là gì?Làm phương pháp nào để có thể tạo kênh Youtube yêu thương hiệu? Đừng lo lắng, hãy đọc nội dung bài viết này để tìm hiểu thêm!
Tài khoản thương hiệu là tài khoản giành cho thương hiệu của bạn. Thông tin tài khoản này khác với thông tin tài khoản Google cá nhân.

Bạn đang xem: Tạo kênh thương hiệu youtube


Nếu một kênh links với tài khoản thương hiệu, thì rất nhiều người rất có thể cùng cai quản kênh đó từ tài khoản Google của họ. Chúng ta không bắt buộc tên người dùng hoặc mật khẩu riêng để cai quản kênh YouTube bằng thông tin tài khoản thương hiệu.
*
Tài khoản thương hiệu là gì?
– bạn muốn cấp cho tất cả những người khác quyền truy vấn vào tài khoản YouTube của bạn, mà không phải vào thông tin tài khoản Google của bạn.– Bạn không muốn người xem nhìn thấy tên hoặc add email của mình. Không tồn tại mối liên kết công khai minh bạch nào giữa thông tin tài khoản Google của người tiêu dùng và tài khoản thương hiệu.
– Điền thông tin cụ thể để khắc tên cho thông tin tài khoản thương hiệu cùng xác minh tài khoản. Sau đó, hãy nhấp vào nút Tạo. Hành động này sẽ khởi tạo Tài khoản yêu mến hiệu bắt đầu cho bạn.

Cách chế tạo kênh Youtube yêu quý hiệu

Và bây giờ, bạn đã có thể ban đầu tạo một tài khoản thương hiệu trên Youtube để tiếp thị thương hiệu (hay công ty) của chính bản thân mình trên Internet

Bước 1: Đăng nhập Youtube bằng tin tức tài khoản cá nhân mới của bạn.Bước 2: nhấp vào hình ảnh hoặc hình ảnh đại diện của bạn ở góc trên mặt phải màn hình hiển thị Youtube.Bước 3: Chọn tải đặt.

Bước 4: Kéo xuống phía dưới, bấm vào Tạo kênh mới.

Bước 5: kế tiếp bạn hãy nhập tên thông tin tài khoản thương hiệu (tên kênh) của chính bản thân mình và chọn Tạo.

Ngay lúc vừa tạo kênh xong, bạn sẽ được chuyển hướng về channel mà mình vừa tạo.

Lưu ý khi lựa chọn tên – chế tạo ra kênh Youtube thương hiệu

Tài khoản này sẽ phản ánh công ty của bạn, cho nên hãy cảnh giác khi chắt lọc tên. Đừng lựa chọn một tên bỗng dưng hoặc sử dụng Username tài khoản thư điện tử của bạn.Đặt tên ngắn gọn cùng dễ nhớ, đề nghị tránh các con số và mọi ký tự đặc biệt, vấn đề này sẽ tạo cho Tài khoản yêu mến hiệu của doanh nghiệp trở nên bài bản và đáng tin yêu hơn vào mắt khách hàng hàng.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Etsy - Cách Tạo Tài Khoản Bán Hàng Trên Etsy


Thêm người làm chủ vào tài khoản thương hiệu Youtube

Phân quyền – tạo thành kênh Youtube mến hiệu

Tài khoản thương hiệu khác với thông tin tài khoản Youtube cá nhân ở chỗ chúng ta cũng có thể thêm Chủ thiết lập và đều người làm chủ khác vào tài khoản.

Chủ sở hữu gồm thêm thêm với xóa fan quản lý, xóa danh sách, chỉnh sửa thông tin doanh nghiệp, làm chủ tất cả các video clip và trả lời đánh giá.Người thống trị có thể làm toàn bộ những việc kể trên, ngoại trừ câu hỏi thêm và xóa người thống trị khác cùng xóa danh sách. Các cá nhân được phân một số loại là người thống trị truyền thông chỉ rất có thể trả lời đánh giá và thực hiện một vài nhiệm vụ làm chủ khác không nhiều hơn.

Cách tiến hành – tạo ra kênh Youtube yêu thương hiệu

Để có thể thêm người thống trị và chủ cài vào thông tin tài khoản Youtube chữ tín của bạn:

Bước 1: Đăng nhập vào Youtube bằng tài khoản cá nhân mà các bạn đã áp dụng để tạo thông tin tài khoản thương hiệu.Bước 2: nhấp vào hình hình ảnh hoặc Avatar của người sử dụng ở trên cùng mặt phải màn hình hiển thị Youtube và sau đó chọn biến đổi tài khoản và lựa chọn kênh chữ tín mà các bạn đã tạo.

Bước 3: bấm vào hình hình ảnh hoặc hình đại diện của công ty một đợt tiếp nhữa và chọn cài đặt để mở cài đặt tài khoản của kênh.Bước 4: trên trang cai quản kênh của tài khoản thương hiệu trên mục Người quản lý kênh bạn hãy nhấn vào Thêm hoặc xóa (những) người quản lý

Bước 5: trong trang cụ thể tài khoản uy tín bạn nên lựa chọn tiếp cai quản quyền.Bước 6: Trong cửa ngõ sổ nhỏ dại Quản lý quyền vừa hiện tại lên, nhấn vào biểu tượng Thêm người dùng ở phía bên phải.

Bước 7: Nhập tên hoặc địa chỉ email của fan mà bạn muốn trao quyền và hãy nhờ rằng lựa chọn quyền của họ. Các tùy chọn chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn như chủ sở hữu, Người thống trị và Người làm chủ truyền thông.

Bước 8: nhấn Mời với chờ fan đó đồng ý.

Lưu ý khi sản xuất kênh youtube thương hiệu

Để rất có thể truy cập và cai quản kênh mà các bạn vừa gởi lời mời thì chúng ta cũng phải nhấn vào biểu tượng hình ảnh đại diện góc trên mặt phải, chọn biến đổi tài khoản, lựa chọn Kênh mà các bạn vừa trao quyền.

Lời kết

Hy vọng với công việc hướng dẫn trên, chúng ta có thể tự sản xuất kênh YouTube uy tín cho bản thân mình, vươn lên là những nhà sáng chế YouTuber mang thành phầm tới cho rất nhiều người. Nếu bao gồm thắc mắc, chúng ta có thể để lại chủ ý dưới phần comment nhé.