Trong quy trình sử dụng, nhiều người dân dùng xem xét cách chuyển hình ảnh từ smartphone sang lắp thêm tính solo giản, mau lẹ và hiệu quả. Nếu bạn không biết cách thực hiện thao tác này, đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn ngay dưới đây nhé!

1. đưa ảnhtừ điện thoại thông minh sang máy tính xách tay thông qua Bluetooth

- bluetooth không dây là một công nghệ không dây khoảng ngắn ko chỉ dùng làm kết nối giữa những thiết bị ngoại vi với thứ tính, điện thoại thông minh mà còn rất có thể dùng nhằm chuyển ảnh ở nhiều định dạng từ điện thoại thông minh sang sản phẩm tính.

Bạn đang xem: 5+ cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính hiệu quả

- cụ thể các bướcchuyển hình ảnh từ điện thoại thông minh sang máy vi tính qua bluetooth như sau,mời bạn theo dõi:

Bước 1: bạn cần kích hoạt bluetooth trên máy tính xách tay của bạn. Hãy mở "Settings" (Cài đặt) trên máy tính xách tay > chọn "Devices" (Thiết bị) > tại mục "Bluetooth và other devices" (Bluetooth và các thiết bị khác), gạt thanh bluetooth sang nên "ON" nhằm kích hoạt.

*

Bước 2: bạn hãy kích hoạt công nghệ bluetooth trên điện thoại cảm ứng của mình bằng cách vuốt từ trên màn hình xuống để mở ra Bảng điều khiển và tinh chỉnh nhanh. Sau đó, ấn vào hình tượng Bluetooth để kích hoạt.

Bước 3: Ấn lựa chọn tên máy tính của bạn và ấn "Hoàn tất" để kết nối smartphone và máy vi tính với nhau.

*

Bước 4: thời điểm này, điện thoại sẽ gửi mật mã mang lại máy tính, nhấn "Yes" (Đồng ý) bên trên màn hình máy tính xách tay để đồng ý yêu mong kết nối.

*

Bước 5: Ở bối cảnh "Settings" trên màn hình máy tính, lựa chọn mục "Send or receive files via Bluetooth" (Gửi hoặc thừa nhận file qua Bluetooth).

*

Bước 6: lựa chọn mục "Receive files" (Nhận file) để hoàn toàn có thể nhận hình ảnh từ điện thoại thông minh sang lắp thêm tính.

*

Bước 7: bạn sẽ thấy giao diện "Bluetooth file Transfer", tất cả nghĩa rằng file ảnstudyinuk.edu.vnủa bạn đang được truyền sang máy tính xách tay thành công.

*

2. Biện pháp chuyển ảnhtừ smartphone sang máy vi tính thông qua những ứng dụng tin nhắn

- các ứng dụng tin nhắn và thư điện tử như Zalo, Messenger, Gmail,... Không những là những công vắt để giao tiếp với bạn bè, người thân trong gia đình mà còn hoàn toàn có thể trở thành một công cụ tàng trữ và truyền file dữ liệu trong các số ấy có ảnh giữa các thiết bị cùng nhau hiệu quả.

- bạn cũng có thể dùng Gmail để truyền hình ảnh từ smartphone sang máy tính như sau:

Bước 1: Mở áp dụng Gmail trên năng lượng điện thoại của công ty > lựa chọn mục "Soạn thư".

*

Bước 2: tại mục "Tới", bạn hãy nhập vào chính showroom Gmail của bạn. Sau đó, ấn chọn biểu tượng hình mẫu ghim làm việc trên thuộc màn hình.

*

Bước 3: chọn mục "Đính kèm tệp" và tiếp nối chọn ảnh bạn ao ước truyền đi. Cuối cùng, chọn biểu tượng mũi tên để gửi thư đi.

*

Bước 4: bạn hãy truy cập Gmail trên sản phẩm tính. Sau đó, tra cứu thư mà các bạn vừa gởi và cài xuống tệp về sản phẩm công nghệ tính.

*** lưu lại ý: Đối với áp dụng Messenger, bạn chỉ hoàn toàn có thể tải lên tệp với dung lượng tối nhiều 25 MB. Còn so với Zalo, chúng ta cũng có thể tải lên tệp có dung tích tới 1 GB.

3. Dùng các dịch vụ tàng trữ đám mây để chuyển ảnh​​​​​​​, dữ liệu

- những dịch vụ tàng trữ đám mây là nơi tàng trữ tài liệu khá hài lòng với dung lượng nhiều, bảo mật tốt với giá gần như là miễn phí. Có một số trong những dịch vụ lưu lại trữ trông rất nổi bật như OneDrive, Dropbox, Google Drive,...

- chúng ta có thể thực hiệncách chuyển hình ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh sang lắp thêm tínhtrên các dịch vụ tàng trữ như với Google Drive sau đây:

Bước 1: Mở áp dụng Drive trên năng lượng điện thoại của người tiêu dùng > lựa chọn dấu cộng ở góc cạnh trái màn hình hiển thị để chọn hình ảnh cần truyền.

Xem thêm: Cách Chỉnh Chữ Trong Powerpoint Cực Nhanh Cho Toàn Bộ Slide, Cài Đặt Phông Chữ, Cỡ Chữ Mặc Định Trong Ms

*

Bước 2: chọn mục "Tải lên" > lựa chọn bất kỳảnh tốt video bạn có nhu cầu truyền bằng cách ấn vào chúng.

*

Bước 3: truy cập Google Drive trên máy vi tính và tìm ảnh bạn vừa cài lên.

*

Bước 4: nhấp chuột phải vàoảnh hoặc clip bạn vừa sở hữu lên > chọn "Tải xuống" nhằm lưu ảnh về vật dụng tính.

*

4. Dùng cáp USB để chuyển hình ảnh từ điện thoại cảm ứng sang sản phẩm công nghệ tính

- Đây gần như là cách đơn giản nhất để đưa ảnhgiữa máy tính và điện thoại.

- Bạn chỉ việc chuẩn bị 1 sợi cáp USB vẫn kết nối cả 2 đầu vào laptop và smartphone > Chọn cách thức chuyển tệp trên smartphone bạn muốn. Sau đó, máy tính sẽ xuất hiện tệp tin của năng lượng điện thoại, bạn chỉ việc lưu tệp đó về máy.

*

2. Gửi ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh sang máy vi tính bằng thẻ MicroSD

- Một giải pháp chuyển hình ảnh đơn giản khác đó là thông qua thẻ MicroSD.

- các bạn hãy sao lưu dữ liệu vào thẻ microSD, sau đó rút thẻ từ điện thoại cảm ứng thông minh và đính thẻ vào đầu đọc thẻ. Cuối cùng, hãy gặm đầu đọc thẻ USB vào laptop để lưu về các ảnh.

*

6. đưa ảnh​​​​​​​từ điện thoại cảm ứng sang máy tính xách tay qua ứng dụng, phần mềm

Ngoài bí quyết sử dụng những tính năng sẵn bao gồm hay cáp sạc để truyền hình ảnh từ smartphone qua lắp thêm tính, bạn cũng có thể sử dụng những ứng dụng, ứng dụng hữu ích nhằm truyền ảnh.Sau đó là 2 phần mềm phổ biến hóa mà chúng ta có thể tham khảo. Mời quan sát và theo dõi sau đây.

6.1. Bí quyết chuyển ảnh​​​​​​​từ smartphone sang máy tính xách tay bằng áp dụng AirDroid

- AirDroid là một trong những ứng dụng lưu giữ trữ ảnh và truyền hình ảnh qua không hề ít nền tảng thiết bị khác biệt ở mọi các loại định dạng file. AirDroid miễn phí cho chính mình 200 MB dữ liệu cần truyền trong một tháng, nếu bạn có nhu cầu sử dụng và tàng trữ nhiều hơn, hãy nâng cấp tài khoản của mình.

*

- Để rất có thể truyền ảnh bạn tiến hành như sau:

Bước 1: thiết lập AirDroid về điện thoại cảm ứng thông minh (https://www.airdroid.com/en/download) và đăng nhập.

Bước 2: truy cập trang web của AirDroid (https://web.airdroid.com/) bằng máy vi tính và singin vào tài khoản AirDroid.

Bước 3: sau khoản thời gian cả 2 thiết bị sẽ được đồng hóa AirDroid, bạn cũng có thể tải về đồ vật tính bất kỳ file như thế nào của điện thoại cảm ứng thông minh trong đó gồm ảnh.

6.2. đưa ảnh​​​​​​​từ điện thoại sang laptop qua Pushbullet

- Pushbullet về cơ bản là một ứng dụng miễn phí, đồng bộ tin nhắn và thông báo của smartphone với thứ tính giành riêng cho điện thoại Android. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể sử dụng Pushbullet để share các link và các tệp tin giữa những thiết bị hoặc chia sẻ với anh em của mình.

*

- Để thực hiện Pushbullet bạn triển khai như sau:

Bước 1: tải về ứng dụng trên smartphone (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pushbullet.android) với đăng nhập bằng tài khoản Google của mình.

Bước 2: Tải ứng dụng Pushbullet bằng máy tính (https://www.pushbullet.com/apps) và đăng nhập.Vậy là bạn đã có thể cài đặt về bất cứ hình ảnh nào sau khi cả 2 vật dụng được đồng hóa với Pushbullet.

Với lí giải cách chuyển ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh sang thiết bị tính đối chọi giản, lập cập và công dụng trên đây, chúc bạn triển khai thành công.