Bàn phím Dell của bạn bỗng dưng ko gõ được trong lúc mọi thứ có vẻ như bình thường sau lần cuối bạn sử dụng máy. Đừng quá lo lắng, hãy thử các cách sửa lỗi keyboard Dell không gõ được mà studyinuk.edu.vn chia sẻ với chúng ta sau đây.

Bạn đang xem: Sửa lỗi bàn phím laptop dell không gõ được


Hướng dẫn sửa lỗi keyboard Dell không gõ được

Bạn đã lúc nào gặp tình trạng chiếc laptop Dell vẫn nhảy bình thường, nhưng khi bạn bắt đầu truy cập vào khối hệ thống Windows của bạn, bàn phím Dell của người tiêu dùng đột nhiên ko gõ được nữa. Đừng vượt lo lắng, bạn chưa hẳn là trường hòa hợp duy nhất gặp gỡ phải lỗi này. Không ít người sử dụng laptop Dell đang gặp phải băn khoăn tương tự.

*

Hướng dẫn sửa lỗi bàn phím Dell không gõ được

studyinuk.edu.vn để giúp bạn xóa tan những vấn đề về keyboard Dell với quá trình thực hiện sau đây:

Rất có thể laptop Dell của người tiêu dùng đang gặp một số sự rứa phần mềm, và chúng ta hoàn toàn có thể tự mình xử lý chỉ với các bước thực hiện đối kháng giản.

Lỗi ko gõ được chữ a còng
và biện pháp sửa đơn giản và dễ dàng nhất

Tình trạng bàn phím Dell của chúng ta không gõ được có thể do không hề ít nguyên nhân không giống nhau.

Các bạn hãy thực hiện theo máy tự những cách sau để bình chọn và sửa lỗi mang đến laptop của doanh nghiệp nhé.

1. Khởi động máy tính xách tay Dell của bạn

Việc nghe gồm vẻ đơn giản này lại có công dụng sửa lỗi cho không ít lỗi trên laptop.

Một số ngôi trường hợp, chỉ việc khởi động lại lắp thêm là keyboard sẽ chuyển động trở lại. Nếu như khách hàng may mắn, khởi động lại laptop và nhập ký tự keyboard xem nó hoạt động trở lại chưa.

Tuy nhiên, nếu bàn phím của bạn vẫn không hoạt động, chớ lo lắng, hãy thử các phương án tiếp theo mà chúng tôi share bên dưới.

2. Gỡ thiết đặt Driver bàn phím máy tính Dell

Cài để driver keyboard đã lỗi thời rất có thể là nguyên nhân gây ra bài toán bàn phím không gõ được chữ.

Nhiều người tiêu dùng không để ý cập nhật bản mới duy nhất driver trên máy của họ. Cùng khi bạn dạng driver sẽ lỗi thời hoặc gặp sự cố, những vấn đề trục trặc tương quan đến bàn phím hoàn toàn rất có thể xảy ra.

Trong các trường hợp như vậy, thông thường thiết đặt lại driver bạn dạng mới nhất để giúp bàn phím Dell của bạn vận động trở lại.

Vì bàn phím của chúng ta đang không hoạt động, hãy kết nối laptop xách tay của bạn với chuột có dây hoặc bluetooth. Kế tiếp thực hiện quá trình sau.

Xem thêm: Cách Làm Mì Xào Hảo Hảo Hảo Xào, Cách Làm Mì Xào Từ Mì Gói Cực Ngon

1) Tìm và nhấp vào Control Panel từ thực đơn Start .

2) chọn Device Manager.

3) search và chọn Bàn phím, một bảng nhỏ tuổi hơn đang mở ra. Sau đó click chuột phải vào keyboard driver của khách hàng và nhấp vào Gỡ cài đặt thiết bị( Uninstall device).

4) Khi trả tất việc gỡ thiết lập đặt, hãy khởi động lại máy vi tính Dell của bạn. Tiếp nối Windows sẽ auto cài để lại driver bàn phím. Sau thời điểm quá trình update và thiết lập hoàn tất. đánh giá xem bàn phím của chúng ta cũng có thể hoạt động thông thường hay không.

*

Cài đặt lại driver bàn phím là phương pháp để khôi phục lỗi keyboard không gõ được

Nếu không may, hệ thống Windows của công ty không tự cập nhật Driver mang đến bàn phím, chúng ta có thể thực hiện bằng quá trình sau

3. Từ bỏ cập nhật bản driver bàn phím dành riêng cho máy máy tính xách tay Dell

Trong ngôi trường hợp, Windows không tự động tải trình điều khiển bàn phím cho máy tính của bạn, chúng ta cũng có thể cập nhật trình điều khiển bàn phím theo những phương pháp khác: thủ công hoặc trường đoản cú động.

Cập nhật trình điều khiển thủ công bằng tay - bạn có thể cập nhật trình tinh chỉnh bàn phím theo phong cách thủ công bằng cách truy cập website chính thức của Dell với tìm kiếm driver vừa mới đây nhất cho keyboard của bạn. Hãy lưu giữ chỉ chọn các trình tinh chỉnh tương yêu thích với phiên bản Windows của bạn.

Cập nhật trình điều khiển tự động hóa - nếu như bạn không có thời gian hoặc chúng ta không biết cách cập nhật thủ công driver bàn phím, bạn hoàn toàn có thể nhờ mang lại sự cung ứng từ một áp dụng đó là Driver Easy. Driver Easy sẽ tự động nhận ra hệ thống của người tiêu dùng và tìm trình điều khiển đúng chuẩn cho bàn phím của bạn. Nó đang lọc ra phiên bạn dạng Windows của bạn, tra cứu đúng driver cân xứng và thiết lập giúp bạn:

Cách thực hiện

1) cài xuống và cài đặt Driver Easy.

2) Chạy Driver Easy với nhấp vào nút Scan Now. Driver Easy sau đó sẽ quét lắp thêm tính của doanh nghiệp và phát hiện ngẫu nhiên trình tinh chỉnh và điều khiển sự nuốm nào.

3) Nhấp vào update tất cả để tự động tải xuống và thiết đặt đúng phiên phiên bản của toàn bộ các trình tinh chỉnh và điều khiển bị thiếu hụt hoặc lỗi thời trên khối hệ thống của bạn. (Điều này yêu ước phiên bạn dạng trả mức giá Pro đi kèm với cung ứng đầy đủ và đảm bảo an toàn hoàn tiền trong tầm 30 ngày. Bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi chúng ta nhấp vào update tất cả.)

Trong trường hợp các bạn chỉ sử dụng bạn dạng miễn phí. Hãy chọn biểu tượng driver giành riêng cho bàn phím tiếp nối nhấn cập nhật. Việc này cũng góp bạn cập nhật phiên bản mới độc nhất của driver bàn phím.

4) Khởi hễ lại máy tính xách tay của người tiêu dùng để kích hoạt driver mới, hãy thử ngẫu nhiên các phím trên keyboard xem bàn phím của người sử dụng có hoạt động bình thường hay không.

Trong trường phù hợp bàn phím của doanh nghiệp vẫn ko hoạt động. Hãy thử cắm bàn phím ngoài coi nó có chuyển động hay không. Nếu bao gồm hoạt động, một kỹ năng xảy ra sẽ là bàn phím của công ty đã bị lỗi. Vào trường phù hợp bạn không tồn tại kinh nghiệm tháo lắp sản phẩm hay về phần cứng của máy tính thì các bạn hãy mang máy laptop Dell của người sử dụng đến những cơ sở sửa chữa laptop uy tín để được chất vấn và xử lý kịp thời.

Những mẹo gợi ý sửa lỗi bàn phím Dell ko gõ được này sẽ hỗ trợ rất tốt cho bạn trong trường hợp các lỗi phần mềm. Trước khi mang thứ đến các cơ sở sửa chữa, bạn hãy thực hiện các bước hướng dẫn của studyinuk.edu.vn nhằm khắc phục, cùng nếu may mắn. Keyboard Dell của bạn sẽ trở lại thông thường đấy.