Việc kiểm tra lịch sử hào hùng giao dịch VietinBank có thể được thực hiện trên nhiều cách không giống nhau từ dùng iPay mang đến nhắn tin điện thoại, kiểm soát tại quầy ATM,… nội dung bài viết dưới đây sẽ lý giải đến các bạn cách triển khai để dễ dàng xem biến động số dư thông tin tài khoản VietinBank nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra lịch sử giao dịch vietinbank trên điện thoại


Tra cứu lịch sử vẻ vang giao dịch trên vận dụng VietinBank iPay

VietinBank iPay là gì?

VietinBank iPay giúp người sử dụng thực hiện những giao dịch như vấn tin, gửi khoản, giao dịch hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến,… trải qua kênh Internet Banking.

VietinBank iPay có thể sử dụng được cho những thiết bị điện tử kết nối Internet như laptop, máy tính bảng và cả điện thoại trên căn cơ ứng dụng.

Điều kiện đăng ký sử dụng

Để rất có thể sử dụng dịch vụ thương mại VietinBank iPay thì điều đầu tiên người dùng phải có tài khoản giao dịch tại ngân hàng VietinBank. Các bạn sẽ cần mang lại sự hỗ trợ của nhân viên ngân hàng để đăng ký.

Sau đó chúng ta cũng có thể kiểm tra bằng phương pháp truy cập vào website với thử singin TẠI ĐÂY.

*
Ứng dụng VietinBank iPay

Các bước tra cứu lịch sử vẻ vang giao dịch bằng VietinBank iPay

Bước 1: bạn tải xuống áp dụng VietinBank iPay trên máy của mình. Chúng ta vào link tải cho Android/cho iOS.

Hoặc bạn có thể tìm tìm trên Google Play hoặc Appstore với từ bỏ khóa Vietin iPay để tìm vận dụng này. Sau đó, nhấn Cài đặt để tải áp dụng về thiết bị.

*
Tải áp dụng VietinBank iPay về năng lượng điện thoại

Bước 2: sau thời điểm ứng dụng VietinBank iPay được cài xuống thành công, chúng ta chọn mở ứng dụng để sử dụng. Kế tiếp bạn dùng tên tài khoản và mật khẩu để singin ứng dụng này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Chè Ngô Nếp Ngon Dễ Làm Tại Nhà, Hướng Dẫn Cách Nấu Chè Ngô Nếp Thơm Ngon

*
Đăng nhập ứng dụng

Bước 3: các bạn chọn công dụng Tài khoản trên ứng dụng, tại đây hệ thống sẽ hiển thị danh sách toàn bộ tài khoản của khách hàng tại VietinBank. Bạn thường xuyên chọn tài khoản cần kiểm tra lịch sử giao dịch.

*
Chọn thông tin tài khoản cần kiểm tra lịch sử hào hùng giao dịch

Bước 4: khối hệ thống sẽ hiển thị chi tiết về tài khoản, bạn nhấn vào các giao dịch để tin tức lịch sử giao dịch hiển thị cụ thể và ví dụ nhất.

*
Nhấn vào những giao dịch để thông tin lịch sử giao dịch đưa ra tiết

Tra cứu lịch sử giao dịch qua tin nhắn điện thoại

Đây cũng là một cách rất giản đơn dàng bạn có thể sử dụng để sao kê thông tin tài khoản của mình. Để kiểm tra, các bạn soạn lời nhắn theo các cú pháp sau:

Sao kê 5 thanh toán gần nhất: CTG GD giữ hộ 8149Sao kê 5 giao dịch thanh toán gần tuyệt nhất của tài khoản khác: CTG GD gởi 8149.
*
Tra cứu lịch sử giao dịch qua tin nhắn năng lượng điện thoại

In sao kê thông tin tài khoản tại cây ATM

VietinBank có thể chấp nhận được bạn in sao kê tài khoản ngay trên cây ATM sớm nhất với vài làm việc đơn giản:

Bước 1: cho thẻ vào khe tiếp nối đăng nhập.

Bước 2: Trên screen sẽ hiện công dụng in sao kê. Chúng ta chọn In sao kê tiếp nối chọn dấn hóa đơn.Lưu ý: biện pháp này chỉ được cho phép in sao kê 10 lần sát nhất.

*
In sao kê thông tin tài khoản tại cây ATM

Sao kê tài khoản VietinBank tại quầy giao dịch

Để sao kê tài khoản tại quầy giao dịch, người tiêu dùng đến PGD/Chi nhánh với xuất trình giấy tờ cá nhân (CMND/Căn cước). Sau đó, chúng ta yêu mong nhân viên in sao kê tài khoản.

Cách này khá dễ dàng vì bạn chỉ cần tới quầy và yêu mong nhân viên ngân hàng hỗ trợ. Mặc dù nhược điểm của phương pháp này là khá mất thời gian, bởi nếu vô tình mang đến vào lúc bank có đông tín đồ thì các bạn sẽ phải ngóng lấy số và đợi mang lại lượt mình.

*
Sao kê tài khoản VietinBank tại quầy giao dịch

Liên hệ ngân hàng VietinBank:

Số tổng đài, hotline: 1900 558 868 – 024 3941 8868Số Fax: 024 3722 8328Email: contact
vietinbank.vn

Trên đây là bài viết hướng dẫn 4 biện pháp kiểm tra lịch sử dân tộc giao dịch VietinBank. ước ao rằng cùng với những tin tức trên, các bạn sẽ dễ dàng tra cứu thông tin trên thông tin tài khoản ngân hàng của chính mình dễ dàng rộng nhé!