*

 

Tác giả: Anna Marianis

bên xuất bản: nạm giới

Năm xuất bản: 2019

Địa chỉ tài liệu: Phòng đọc 1 - Giá sách Tôn giáo.

Bạn đang xem: Những tiên đoán của nhà tiên tri vanga

Cho mang lại nay, những bí mật về đơn vị tiên tri Vanga vẫn là chủ đề quyến rũ sự thân thiện của nhân loại. Khôn xiết nhiều thắc mắc được đặt ra xoay quanh cuộc đời và tài năng thần kỳ của bà. Vanga đã làm qua những biến hóa cố gì? Ở bất cứ quốc gia nào trên cố gắng giới cũng đều có các công ty tiên tri, vậy tại sao bà lại trở bắt buộc nổi tiếng trái đất với năng lực dự đoán của mình? Câu vấn đáp lần lượt được lời giải trong cuốn sách “Nhà tiên tri Vanga cùng vũ trụ huyền bí” của tác giả Anna Marianis.

Trước hết, bọn họ cùng khám phá về cuộc đời Vanga. Theo Dragomir Gigov, trong những người quen lâu năm của bà ngày tiết lộ, khả năng siêu nhiên của Vanga là một gánh nặng trĩu với bà. Ngay bao gồm Vanga cũng từng nói đến những trở ngại mà bà đề xuất trả qua:“Tôi có tội lỗi gì mà đề nghị gánh chịu đựng những bất hạnh của tín đồ khác? Liệu hoàn toàn có thể mang nổi số đông khổ đau của con bạn không?” Thông qua một số câu chuyện có thật từ những nhân chứng nổi tiếng như Iordanka Peneva - fan đứng đầu Uỷ ban nghiên cứu các hiện nay tượng đặc trưng Bungari, chuyên viên pháp y Nikola Shipkovensky, nhà nghiên cứu tâm lý Natalia Petrovna Bekhtereva, thì Vanga bao gồm một kĩ năng rất quánh biệt, bà rất có thể đưa con fan vào những trạng thái chuyển đổi ý thức, đến họ kỹ năng thấu thị vào một thời gian nhất định, kế tiếp sẽ chuyển ra hồ hết tiên đoán chuẩn xác. Bao gồm những tiên đoán đang trở thành sự thật khiến nhân loại đề nghị suy ngẫm về phần nhiều nhận định của phòng tiên tri mù nổi tiếng.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Afc Của Viettel Tại Afc Cup 2022, Lịch Thi Đấu Của Clb Viettel Tại Afc Cup 2022

Chúng ta đã biết trên Trái Đất từng mãi sau những quốc gia và châu lục có nền thanh lịch cao. Nhưng điều gì đã xẩy ra với chúng, nguyên nhân nào tạo ra sự diệt vong, chúng từng nằm tại vị trí đâu, là vụ việc mà khoa học vẫn đang truy lùng câu trả lời. Trong thời kỳ khoa học chưa phát triển, khôn xiết ít người dám công khai minh bạch bày tỏ ý kiến về sự việc tồn tại của các nền lịch sự cổ đại như Atlantis, còn đa phần các nhà công nghệ vẫn hoài nghi. Trong lúc đó, Vanga tuyên bố: “Trên Trái Đất vẫn tồn tại đông đảo nền thanh lịch sớm hơn bọn chúng ta, còn trong Vũ trụ, tuy vậy song với bọn họ cũng mãi mãi một trí tuệ hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn. Nền thanh lịch của con người có mức độ cải cách và phát triển tương ứng với quá trình sơ khai.” Nhà tiên tri Bungari đã nói đến sự hiện diện trí tuệ vũ trụ dưới dạng vật chất vi tế vô hình. Ngành khoa học nghiên cứu vật thể bay không xác minh (UFO) tiến bộ cũng chuyển ra những dữ liệu tương tự. Thông tin này một lần tiếp nữa đã đóng góp thêm phần thôi thúc con người khám phá và mày mò về sự sống xung quanh Trái đất.

Một vào những thắc mắc hóc búa chưa xuất hiện lời giải hàng ngàn năm qua là liệu có tồn tại quả đât vô hình, nơi bao gồm thượng đế, phần lớn linh hồn và sự tái sinh? Theo Vanga, cuộc sống của bé người bên cạnh đó giới đồ vật chất. Quả đât vô hình của những người đã hết tồn tại tuy nhiên song với trái đất vật hóa học của fan sống. Hầu hết hành động, suy xét của bọn họ ở kiếp này đều sở hữu liên quan tiền và tác động tới mọi kiếp luân hồi về sau. Chỉ bao gồm linh hồn là độc nhất trong phần đông kiếp sống và trái đất trần gian là vị trí lý tưởng nhằm con người rèn luyện cho sự cứng cáp về tâm linh bất tử. Để tuyến phố về cõi chổ chính giữa linh được thuận lợi, tất cả bọn họ cần hiểu thực chất của dòng chết, về hành trình của mọi người sau lúc nhắm đôi mắt xuôi tay,…

Không dừng lại ở đó, cuốn sách còn nhắc đến những chủ đề được phần đông bạn đọc nhiệt tình hiện nay, đó chính là số phận với nghiệp báo, những dự đoán tương lai giành riêng cho nước Nga với ngày tận thế. Vanga khẳng định: “Mỗi bạn đến trái đất này cùng với số phận của mình. Ai ai cũng sẽ nhận ra cả điều xuất sắc lẫn điều xấu”. Mọi gì bà dự đoán, xấu giỏi tốt, đông đảo không thể vậy đổi: “Cuộc sống con tín đồ được trù định một lần với mãi mãi, và không ai có thể đổi khác nó”. Mặc dù nhiên, trong cuộc sống còn những thứ nhờ vào vào lựa chọn cá nhân của mọi người và chúng ta có thể tác động tích cực và lành mạnh đến định mệnh của mình, thay đổi nó tốt hơn. Trước lúc khép lại cuốn sách, tác giả trích dẫn với phân tích một số trong những lời khuyên nhủ hữu ích của nhà tiên tri Bungari với mong muốn giúp mọi fan sống giỏi hơn, thuận lợi, hạnh phúc và khoẻ bạo dạn hơn mỗi ngày.