Hướng dẫn unlock Mật Khẩu Laptop - giải pháp xử lý đăng nhập Windows lúc quên mật khẩulà một trong những vấn đề người tiêu dùng quan vai trung phong hiện nay.Cách rước lại mật khẩu đăng nhập Windows dưới đây giúp bạnvào được Windows phần lớn phiên bạn dạng XP, 7,8, 10 dễ dãi mà không làm mất dữ liệu của laptop.

Bạn đang xem: Mở khóa máy tính

Cách 1: Đăng Nhập Windows khi Quên Mật Khẩu sử dụng Công gắng Hirens Boot

Mật khẩu của Windows được lưu lại trữ ở một fileSAM(với dữ liệu mã hóa),công núm Password Changercó trong Hirens Bootsẽ ghi đè một mật khẩu đăng nhập rỗngvào phần dữ liệu về mật khẩu đăng nhập trên tệp tin SAM, sau khi đã ghi đè, bạn chỉ việc login Windows nhưng mà không nên Password, bạn có thể thực hiện đổi sau khi vào được Windows -Mở Khóa password Laptop

Bước 1:Trước tiên để phá mật khẩu laptop khi quên mật khẩu Windows 7 bạnvào BIOS

Bước 2:Trong nội dung bài viết này máy tính xách tay sử dụng để chạy thử thử có tùy chỉnh thiết lập nhấnF12khi khởi rượu cồn máy tính, chú ý là cắm USB đã tạo boot đa zi năng vào trước nhé. Vì như vậy danh sách boot tồn tại và chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn tên drive của USB như hình dưới.

Bước 3:Từ màn hình hiển thị Menu chọnOther ToolsRồiEnter.

Bước 4:Tiếp đó chọnActive Password Changer Pro 6.0. RồiEnter.

Bước 5:Từ vệt nhắcYour Choice( )của màn hìnhOptionsgõ số 1:Choose Logical Driverồi nhấnEnter.

Bước 6:NhấnEnterđể tiếp tục.

Bước 7:NhấnEnterđể tiếp tục.

Bước 8:Sau khi hiện nay thị toàn bộ các tài khoản có trong máy tính của bạn, chúng ta lựa chọn thông tin tài khoản mà đề xuất gỡ quăng quật Password (tài khoản quên mật khẩu vật dụng tinh) rồi nhấnEnter.

Xem thêm: Cách Viết Thiệp Valentine Ngọt Ngào, Lãng Mạn, Nghe Đã Thấy Yêu

Bước 9:Sau lúc đã lựa chọn được thông tin tài khoản rồi nhấnYtừ keyboard để chương trình triển khai gỡ vứt Password mang đến bạn.

Bước 10: ra khỏi chương trình, khởi rượu cồn lại máy tính xách tay và đăng nhập vào Windows vẫn không đòi hỏi Password của bạn nữa. Như vậy bạn sẽ vào được windows cơ mà không phải mật khẩu, sau khi vào windows bạn tùy chỉnh cấu hình lại password như bình thường.

Cách 2: Đăng Nhập Windows khi Quên mật khẩu Với Command Prompt

Cách cách xử lý lỗi quên mật khẩu laptop này áp dụng nếu như tín đồ dùngđã singin được vào Windowsnhưng tiếp đến quên mật khẩu nhằm vào máy tính lần sau. Nếu gặp trường thích hợp này, các bạn chỉ cần sử dụng lệnh sau bên trên Command Prompt để biến hóa mật khẩu đăng nhập Windows mới nếu không may bị quên mật khẩu đăng nhập cũ -Mở Khóa mật khẩu đăng nhập Laptop

Bước 1: Nhấn tổng hợp phímWindows + Xđể mở thực đơn phụ, sau đó bạn click chọn mụcCommand Prompt (Admin).

Hoặc cách khác là bạn nhấn nút phím Windows nhằm mởStart Menu> gõcmdvà dìm chuột buộc phải lên kết quả tìm kiếm và chọnRun as Administrator.

Bước 2: Trong giao diện Command Prompt, các bạn nhập chiếc lệnh sau:

Net User mật khẩu mới (new password)

NhấnEnterđể kích hoạt tùy chỉnh cấu hình mật khẩu mới cho máy tính. Nếu nhận ra thông báoThe comand completed successfullytức là vẫn thành công. Bắt buộc nhớ khởi đụng lại sản phẩm tính để sở hữu được hiệu lực

Sửa laptop mất nguồn

Trung trọng điểm Khắc Phục Sự Cố laptop Nhật Minh

Thấu gọi được nỗi băn khoăn lo lắng của quý khách hàng khi máy tính xách tay bị sự cụ và trăn trở làm thế nào để người tiêu dùng có được dịch vụsửa Laptoptốt và chuyên nghiệp hóa nhất trên Việt Nam. Chữ tín sửa máy vi tính giá rẻ Nhật Minh thành lập và hoạt động như vậy.

Giá trị chủ quản :Lấy việc chữa chấm dứt bệnh và tối ưu hiệu suất laptop cho người sử dụng làm trung tâm. Luôn luôn lắng nghe với thấu hiểu cảm hứng của người sử dụng để mang lại dịch vụ khách hàng vượt trội tại Việt Nam.

Sứ mạng – kim chỉ nam :Trở thành Trung vai trung phong sửa laptop hàng đầu tại nước ta vào năm 2021. Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất đem đến sự ăn nhập và an tâm cao nhất cho Khách Hàng.

Trung trung tâm Khắc Phục Sự Cố máy tính - apple macbook Uy Tín tại TPHCM

Từ khóa tìm kiếm những : quên mật khẩu máy tính win 10, biện pháp xem mật khẩu máy vi tính win 10, quên mật khẩu máy vi tính win 7, quên mật khẩu đăng nhập administrator win 7, quên mật khẩu đăng nhập administrator win 10, cách xem mật khẩu laptop win 7, giải pháp xóa mật khẩu máy vi tính win 10, bí quyết phá mật khẩu đăng nhập win 7 không cần đĩa