Nếu các bạn đã quá nhàm chán với phông chữ mặc định của TikTok ai cũng như ai thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới phía trên để update những font text TikTok mới mẻ và khác biệt cho riêng thông tin tài khoản của bạn.

Bạn đang xem: Font chữ tiktok đẹp


TikTok là social được giới trẻ vô cùng yêu thích hiện giờ không thua thảm gì Facebook hay Instagram. Nền tảng đoạn phim này cho bạn những công cụ sáng chế ngoài mức độ tưởng tượng và giúp đỡ bạn kết nối ngay sát hơn với nạm giới. Từng ngày nếu chuyên cần lướt TikTok, các bạn sẽ phát hiện nay ra nhiều kênh TikTok có tên và phần tiểu sử, biểu lộ được viết bằng những phông chữ khác nhau và cực kỳ độc đáo, khiến chúng nổi bật hơn so với phần nhiều các kênh TikTok đại trà phổ thông khác.

Để sở hữu phần đa font chữ TikTok lạ mắt này bạn chỉ cần thực hiện tại vài thao tác đơn giản và dễ dàng và vô cùng cấp tốc chóng. Ngoài ra bạn cũng có thể chèn thêm những ký tự quan trọng đặc biệt mà bàn phím smartphone hay thứ tính thông thường không có.

Cách thay đổi font chữ TikTok

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang Symbols, đấy là một trang web giúp bạn chuyển đổi font chữ TikTok. Bạn hãy nhập đoạn văn bản mà mình thích thay đổi font chữ vào ô trống rồi chọn loại font chữ TikTok nhưng mà mình thích. Sau đó bấm vào nút Trang trí.

Xem thêm: Để Chèn Video Vào Bài Trình Chiếu Ta Chọn, Bài 4: Chèn Đoạn Video Vào Bài Trình Chiếu

*

Bước 2: vào Trang trí chúng ta cũng có thể chèn thêm các ký trường đoản cú vô cùng đặc biệt và sáng tạo vào đoạn văn phiên bản của mình. Sau khoản thời gian chọn xong, các bạn hãy bấm Copy tên đang tạo.

*

Bước 3: Bạn vào TikTok, lựa chọn mục Sửa hồ sơ. Nếu bạn muốn thay đổi Tên, hãy lựa chọn mục Tên.

*

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi Tiểu sử, hãy chọn mục Tiểu sử.

Bước 4:Dán đoạn văn phiên bản vừa nãy vào tiếp nối bấm Lưu. Bên cạnh tên với tiểu sử, chúng ta có thể đổi phông chữ TikTok cho các đoạn mô tả đoạn clip của mình.

*

*

Trên đây là quá trình giúp bạn thay đổi font chữ TikTok để kênh TikTok của doanh nghiệp trở nên độc đáo và khác biệt. Mặc dù hãy để ý giới hạn ký kết tự ở mỗi mục và tinh giảm những font chữ quá khó hiểu gây cực nhọc đọc cho tất cả những người xem. FPT siêu thị chúc chúng ta thành công!