post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="scroll-position sticky-ad post-promotion-placement ">
scroll-to-target-tracking#onClick" data-label="Scroll to top" data-target-selector="#page-body"> Scroll to top
*
Sean Hodge Apr 8, 2021
Read Time: 18 min url-selector#selectionChanged"> العربية/عربي বাংলা Deutsch English Español हिंदी Magyar Bahasa Indonesia Português Română Pусский tiếng Việt
This post is part of a series called Microsoft PowerPoint Templates (Ultimate Guide lớn the Best PPT).

Bạn đang xem: Mẫu pp chuyên nghiệp


Vietnamese (Tiếng Việt) translation by Caitlyn cát Tien (you can also view the original English article)


Bạn gồm một bài thuyết trình kinh doanh để trình diễn cho tuần này? Thời hạn chót cho bản pitching của người sử dụng đang mang lại rất nhanh? Hay đồng hồ thời trang đang đếm ngược đến ngày tuyên bố của bạn?

Cho dù sẽ là để liên kết với một tổ khách hàng sẽ giúp đỡ bán thêm hàng, thu hút các nhà đầu tư chi tiêu tiềm năng, hoặc thuyết phục của team ngũ thống trị của chúng ta đi theo một hướng mới, thì bài trình diễn của bạn phải được tiến hành một cách chuyên nghiệp- và được thiết kế theo phong cách cho các kết quả kinh doanh (ví dụ như mục tiêu cụ thể của bạn).

Mất không ít thời gian để kiến tạo một bài thuyết trình PowerPoint tự đầu, để lại với nhau theo đúng toàn diện của phong thái đã chọn, với một số các xây cất bố viên slide có tác dụng việc chặt chẽ với nhau, bao gồm các infographics, biểu tượng, phông chữ, hình động chất lượng, và toàn bộ các yếu ớt tố xây đắp phù hợp.

Nó cấp tốc hơn cực kỳ nhiều để lấy một mẫu PowerPoint chuyên nghiệp để sử dụng. Một kiến thiết thuyết trình chất lượng cao mang đến cho chính mình một sự mở đầu thuận lợi, với tất cả các thành phần mà bạn cần để tạo ra một bản thuyết trình hiệu quả.

*
*
*
Tiến độ quá trình từ thi công đến biểu thị PowerPoint bài bản (Mẫu PPT Influencer)

Một căn phòng với toàn cục các chuyên viên kinh doanh có yên cầu cao. Nếu bạn muốn những đối tượng người sử dụng hay ngờ vực này đồng tình, thì bạn cần một bản thuyết trình rất có thể kể được một câu chuyện có hình ảnh mạnh mẽ và thao tác đó cùng với các thiết kế slide cân xứng để làm cho những vấn đề của người sử dụng có ảnh hưởng tác động mạnh!

Áp lực gồm hiện diện; một mẫu mã PPT chuyên nghiệp hóa sẽ giúp đỡ bạn gặt hái được các hiệu quả mà các bạn đang hướng đến — với làm bởi vậy sẽ cấp tốc hơn là cố gắng để bước đầu từ đầu.

Những mẫu PowerPoint chuyên nghiệp hóa của Envato Market (GraphicRiver).

Trên Envato Market, chúng tôi có hàng chục ngàn các mẫu PowerPoint Premium, với rất nhiều mẫu new được sản xuất hàng tuần. Những mẫu này được thiết kế theo phong cách cho các nhu cầu thuyết trình chuyên nghiệp hóa khác nhau. Đây là các mẫu hút khách nhất theo xu thế của chúng tôi:

*
*
*
Các chủng loại PPT Premium hút khách nhất - đang sẵn có bán bên trên Envato Market (GraphicRiver)

Sau khi mua, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện ngay những tập tin mẫu mã PowerPoint này nhằm thêm các ý tưởng sale của bạn, chèn nội dung mẩu chuyện của bạn, trình làng các hình ảnh và dữ liệu của bạn để bổ sung cho vụ việc của bạn, và tùy chỉnh chính xác những slide mà bạn phải thu hút đối tượng người dùng của bạn.

Các mẫu mã PowerPoint chuyên nghiệp (Sẵn sàng để thiết lập nhanh chóng)

Tìm tìm qua cỗ tuyển chọn kỹ lưỡng những mẫu PPT tốt nhất có thể mà chúng ta cũng có thể sử dụng để thực hiện cho bạn dạng thuyết trình kinh doanh tiếp theo của mình. Có không ít các phong thái trong tủ chứa đồ này, vì chưng đó, bạn có thể tìm ra mẫu mã thuyết trình phù hợp với các nhu yếu thuyết trình của doanh nghiệp nhất.

1. Influencer - Mẫu biểu đạt PowerPoint bài bản

Với một mẫu biểu thị kinh doanh đặc biệt cần trình bày, bạn sẽ cần một chủng loại PPT có một phong cách chuyên nghiệp, với rất nhiều các kiến thiết slide mà bạn cũng có thể nhanh nệm soạn thảo được một phiên bản trình bày thúc đẩy.

Mẫu PowerPoint kinh doanh Influencer đáp ứng nhu cầu được tất cả các yêu cầu: đi kèm với không ít các tùy lựa chọn để trình bày phiên bản kinh doanh của bạn, ra mắt các sản phẩm hoặc dịch vụ, trình bày được nét nổi bật các phân tích dữ liệu với các infographic chất lượng, và tương đối nhiều các cha cục thiết kế slide (hơn 200 slide độc đáo) sẽ giúp đỡ bạn tạo nên các vấn đề mang tính then chốt.

Nếu bạn cần một phiên bản thiết kế PPT chuyên nghiệp để tác động ảnh hưởng đến tín đồ xem, và mô tả các ý tưởng phát minh mới của bạn, thì chủng loại này là một trong những lựa lựa chọn xuất sắc. Và toàn bộ các yếu hèn tố trả toàn có thể chỉnh sửa, bởi vì đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh bản thuyết trình kinh doanh của chính mình nhanh chóng!

*
*
*

2. studyinuk.edu.vn - Mẫu thi công PowerPoint trình bày cực tốt

Đây là trong những mẫu PowerPoint tởm doanh tốt nhất để sử dụng. Nó được thiết kế với bởi người sáng tác của Elite, cùng có những tính năng siêng nghiệp. Mẫu này đi với 400 thi công slide độc đáo - với một sự trộn trộn hoàn hảo và tuyệt vời nhất của các kiến thiết bố viên hình ảnh/nội dung, những tùy lựa chọn infographic, và những hình minh họa vector được tạo nên cẩn thận.

Có hơn 2300+ người mua cảm thấy ăn nhập và thai chọn quality 5 sao. Chủng loại PPT được thương mến này được tạo nên để áp dụng cho nhiều bài thuyết trình sale khác nhau. Các xây dựng mẫu để trình làng sự thành công của của doanh nghiệp của bạn, nhằm trình bày hiệu quả SEO, làm trông rất nổi bật các kế hoạch tiếp thị online, và nhiều hơn thế nữa nữa. Thực hiện mẫu này để thuyết phục các quý khách hàng về sự nâng cấp sản phẩm mới hoặc giành thành công cho nhóm ngũ của doanh nghiệp với các phát minh cấp tiến.

Trình bày là 1 trong nghề cùng mất tương đối nhiều công sức của con người để tạo nên nó phù hợp, cơ mà nó dễ dàng hơn nếu bạn có một xây đắp Powerpoint hoàn hảo nhất hỗ trợ cho chính mình — có tác dụng sáng toàn bộ các vấn đề quan trọng bằng trực quan tiền như dẫn dắt của khách hàng với mẩu truyện của bạn.

*
*
*

3. Pitch Vol.2 - bộ mẫu Powerpoint Premium văn minh

Đây là mẫu mã thuyết trình marketing PPT hiệu quả, hiện nay đại, tuyệt vời nhất cho để tạo thành các bạn dạng trình bày kế hoạch khởi nghiệp hoặc ra mắt các ý tưởng sale của bạn. Nếu bạn muốn tạo một phiên bản thuyết trình thuyết phục để cung cấp thông điệp của công ty với sự rõ ràng, cùng ghi được bàn chiến hạ về gớm doanh, vậy thì nên tải bộ thiết kế PPT này nhé.

Bạn rất có thể nhanh chóng thiết lập cấu hình các biểu vật dụng dữ liệu, các đối tượng người tiêu dùng hình cồn và các mockup thiết bị. Bộ này đi với hơn 95 slide độc đáo, thiết lập với các chỗ đựng kéo cùng thả hình ảnh, với các tùy chỉnh cấu hình điều chỉnh auto nhanh chóng. Tiến hành nhanh rộng trong PowerPoint và có toàn bộ các ý tưởng phát minh được sẵn sàng cho bài bác thuyết trình tuyệt pitch tiếp theo sau của bạn!

*
*
*

4. Digit - chủng loại PowerPoint thuyết trình marketing một trạm dừng

Mẫu PPT Premium đa công dụng này là tốt nhất để tạo nên một loạt các bài thuyết trình kinh doanh khác nhau, chẳng hạn như: trình bày kế hoạch kinh doanh của bạn, cụ thể phân tích của bạn, trình làng chiến lược media xã hội của bạn, làm nổi bật xu hướng mới nổi, hoặc chi tiết một ngôi trường hợp sale hấp dẫn. Nó kèm theo với cả tấn các tùy chọn bố cục slide PowerPoint và các yếu tố vector trả toàn có thể chỉnh sửa, những infographic chăm nghiệp, các hình minh họa vector hóa học lượng, các lựa chọn những màu sắc, và nhiều hơn thế nữa nữa.

*
*
*

5. Marketofy - mẫu PowerPoint chuyên nghiệp hóa cơ phiên bản

Giành được công việc kinh doanh bắt đầu và cách đầu biến hóa với chủng loại PowerPoint rất kỳ bài bản này. Đây là một trong những bộ mẫu mã PPT thuyết trình rất tốt trên Envato Market. Nó được gói gọn với 390 slide, gồm một loạt các bố viên , infographics và vector icons được làm thủ công. Đây là một xây đắp thuyết trình đã mắt phù đúng theo cho ngẫu nhiên bài thuyết trình marketing nào.

Nếu chúng ta cần chuyển đổi suy nghĩ của cả khán phòng, và giúp lái họ tới việc thực hiện, vậy thì hãy tải bộ biểu lộ này. Trong những lúc nó đi với không hề ít công vắt PowerPoint cùng các xây đắp chuyên nghiệp, chúng ta có thể tùy chỉnh chúng mau lẹ cho nhu cầu bản công việc kinh doanh cá thể của người tiêu dùng - hoàn toàn nằm phía bên trong PowerPoint, mà không buộc phải thêm ngẫu nhiên phần mềm nào.

*
*
*

6. Motagua - chủng loại PowerPoint sale Premium, đa-zi-năng

Mẫu thuyết trình kinh doanh hiện đại này được thiết kế với cho PowerPoint. Có hàng nghìn các xây đắp slide chuyên nghiệp, với tất cả các tùy lựa chọn mà bạn muốn để cấp tốc chóng tùy chỉnh thiết lập một bài bác thuyết trình marketing chất lượng.

Đây là một trong những mẫu PPT được yêu thích nhất trên Envato Market, với review khách mặt hàng cao, và có phong cách thiết kế bởi tác giả của Elite Jetfabrik. Bộ thể hiện PPT đầy màu sắc này đã bán tốt hơn 9.500 bản, cùng giữ cập nhật thường xuyên vì chưng nhà thiết kế kỹ năng của mẫu mã này.

Đây là một trong những vài ví dụ như về đánh giá của khách hàng: "Một chủng loại trình bày rất là linh hoạt, trình diễn bất cứ thông điệp làm sao để ham sự chú ý, theo cách chuyên nghiệp". Cung ứng đó, "Rất nhiều giao diện và thiết kế chất nhận được tùy chỉnh bạn dạng thuyết trình của chúng ta không giới hạn".

Xem thêm: Cách Sử Dụng Vector Trong Photoshop Dễ Dàng Nhất, Cách Dùng Vector Trong Photoshop

*
*
*

7. I9 Template System - Bộ trình bày PPT Premium

Tải giao diện diễn giả PPT premium có thiết kế chất lượng. Thiết kế tiến bộ này có các tính năng vào suốt đẹp nhất với các hộp nội dung và các phần che phủ color sắc. Gói này có khá nhiều các bố cục tổng quan slide hình hình ảnh và infographic. Rất dễ dàng để chỉnh sửa các slide bao hàm sơ trang bị qui trình, slide đội ngũ, thiết lập cấu hình thiết bị, biểu đổ vòng đời kinh doanh, và nhiều hơn nữa nữa. Chúng ta cũng có thể sử dụng bộ mô tả này để trình bày các ý tưởng marketing mới, trình diễn các công dụng cuối quí, hay lôi cuốn những người sử dụng mới.

*
*
*

8. A studyinuk.edu.vn - Mẫu biểu lộ PowerPoint chuyên nghiệp hóa

Đây là một trong những mẫu biểu thị PPT chăm nghiệp. Nó được thiết kế với mang tính thực tiễn xuất sắc và các kỹ thuật bố cục tổng quan hiệu quả. Với trên 100 kiến tạo slide kinh doanh độc đáo, các slide infographic dạng vector, những hộp văn bản tiện lời, và đều chỗ để hình ảnh có thể tùy biến, thì đây là một bộ bài bản linh hoạt.

Hãy chuẩn bị bài trình bày của doanh nghiệp và sẵn sàng chuẩn bị để mừng đón các kết quả kinh doanh. Cùng với các đối tượng thông minh, những vector tiện nghi và những preset màu sắc được xuất bản sẵn, chúng ta cũng có thể thiết lập thiết kế thuyết trình của bạn với thông điệp sale một biện pháp nhanh chóng!

*
*
*

9. Future studyinuk.edu.vn Plan - Mẫu mô tả PowerPoint

Mẫu PowerPoint ghê doanh trông rất nổi bật này được tạo thành để thực hiện cho các mục đích, như thuyết trình kế hoạch gớm doanh, chiến lược tiếp thị, yêu cầu vốn, report hàng năm, kế hoạch tiến hành quảng cáo, hoặc huấn luyện và đào tạo đội ngũ nhân viên. Mẫu này còn có các biện pháp thiết kế tuyệt hảo và các color nổi nhảy mà bạn phải để chế tạo một bản thuyết trình ghê doanh bài bản nổi bật. Hãy cài về để nhấn mạnh vấn đề các ý tưởng mới và chế tạo ra sự thu hút cho tất cả những người xem của bạn.

*
*
*

10. B Square - mẫu mã PowerPoint thuyết trình marketing

Những ý tưởng sale xuất sắc sẽ không còn thần diệu đạt được khoản vốn mà người ta tìm kiếm. Và các sản phẩm và dịch vụ của khách hàng không thực thụ tự nó bán được.

Để giành được các mục tiêu thuyết trình kinh doanh của mình, bạn cần kể được một mẩu truyện hấp dẫn, kèm theo với những vấn đề thuyết phục, và hỗ trợ câu chuyện của bạn với các thi công slide có ảnh hưởng mạnh.

Những chủng loại PPT B Square có hơn 400 các thiết kế slide, với rất nhiều bố cục để thêm vào những hình ảnh và nội dung, các đồ thị infographic để trình bày dữ liệu, và tương đối nhiều các hình minh họa và các tùy chọn infographic lạ mắt để triển khai (với các thiết đặt tùy lựa chọn nhanh).

Giới thiệu các thành phầm của bạn, trình diễn các tầm nhìn kinh doanh, phân phát biểu hình dạng mẫu kinh doanh của bạn, và chế tạo một bạn dạng thuyết trình kinh doanh khá nổi bật với xây dựng PPT này!

*
*
*

11. Unicorn - chủng loại PPT biểu diễn kế hoạch khởi nghiệp Premium

Nếu bạn có nhu cầu tạo ấn tượng cho những nhà đầu tư, vậy thì chủng loại PPT pitch deck văn minh này được sinh sản ra để triển khai điều đó. Với một thiết kế hấp dẫn, gọn gàng gàng, các vấn đề của các bạn sẽ thực sự khá nổi bật trên từng slide trình bày.

Bản diễn tả PPT kinh doanh đơn giản dễ dàng này sử dụng những hướng dẫn khởi nghiệp với đi theo những thực tiễn giỏi nhất. Nó bao gồm các slide nhằm trình bày: mục tiêu kinh doanh, trở ngại và các chiến thuật độc đáo, trên sao đó là lúc hành động, viễn tượng cạnh tranh, sơ đồ sản phẩm, kiểu mẫu kinh doanh, reviews đội ngũ và các vấn đề tài chính để cung cấp cho những vấn đề của bạn.

Mẫu PPT tởm doanh cuốn hút các này chuẩn bị để tùy chỉnh bạn dạng kế hoạch của bạn, vì chưng đó, bạn cũng có thể trình bày ý tưởng phát minh khởi nghiệp sáng tạo của công ty và bảo vệ kinh phí cho các khái niệm sale mới hoặc ứng dụng cắt cạnh của mình.

*
*
*

12. SlidePro - chủng loại PowerPoint thuyết trình kinh doanh

Đây là một mẫu PowerPoint kinh doanh linh hoạt, sẵn sàng để áp dụng trong PowerPoint. Nó bao hàm 201 các kiến thiết slide độc đáo, những hình vector rất có thể chỉnh sửa và những lựa chọn màu sắc không giới hạn. Nó được gây ra để chỉnh sửa các slide chủ, các chỗ để hình ảnh kéo với thả, và các hình đụng preset.

Có không ít các slide tởm doanh kèm theo để chi tiết các dịch vụ, giải pháp, bảng giá,... Của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh phiên bản thuyết trình marketing tiếp theo của chính bản thân mình với một cỗ các kiến thiết slide, các biểu đồ và bảng dữ liệu có thể chỉnh sửa cấp tốc chóng, và sẵn sàng một bản trình bày marketing PPT siêng nghiệp.

*
*
*

12. Pure studyinuk.edu.vn - Mẫu mô tả PowerPoint chuyên nghiệp hóa

Với mẫu PPT kinh doanh Pure, bạn sẽ có một bản thiết kế diễn tả sạch với không ít các tính năng linh hoạt. Nó đi với 100 slide độc đáo, các smart object dạng vector hoàn toàn rất có thể tùy chỉnh, các sơ thứ màu preset giúp tiết kiệm ngân sách thời gian, thiết lập slide công ty PowerPoint, các hình rượu cồn tùy chỉnh, và nhiều hơn thế nữa nữa. Bạn dạng trình bày thuyết trình đầy màu sắc này có tương đối nhiều các infographic được làm bằng tay thủ công và các bố viên để sử dụng. Bạn cũng có thể tạo ra một phiên bản thuyết trình tởm doanh chuyên nghiệp với bộ rất tốt này một bí quyết nhanh chóng.

*
*
*

14. studyinuk.edu.vn set - Bộ trình diễn PowerPoint hiện đại, Premium

studyinuk.edu.vn Mix là một trong mẫu PPT nhiều năng, chăm nghiệp, với các thiết kế sáng sủa dành riêng cho doanh nghiệp. Bộ này bao gồm 90 bố cục tổng quan độc đáo, những slide ghê doanh ấn tượng và những danh mục nhiều màu sắc khác nhau.

Nó có đặc điểm là một sự pha trộn thu hút của các thiết lập màu sắc, những bố viên 2 và tía cột, tiện lợi chỉnh sửa các vùng văn bản, mọi mockup máy và các tùy chọn infographic đẹp. Với cỗ mẫu PowerPoint chuyên nghiệp này, chúng ta có thể nhanh chóng ra mắt chiến lược kinh doanh, hình dung qui trình của chúng ta và reviews các giải pháp kinh doanh khác biệt của bạn.

*
*
*

15. Millionaire - mẫu mã PowerPoint siêng nghiệp, premium

Nếu các bạn có một kế hoạch kinh doanh sáng tạo, có thương mại & dịch vụ mới để bán, hay một kiểu mẫu kinh doanh đầy mới mẻ và lạ mắt để giới thiệu, vậy thì bạn sẽ cần một kiến tạo thuyết trình PowerPoint hiện nay đại, đẹp nhất đẽ để triển khai nổi nhảy tất những các vấn đề mớ lạ và độc đáo đó của bạn.

Mẫu PPT Millionaire có một thi công chuyên nghiệp, và phong thái doanh nghiệp sáng sủa sủa, với những bố cục slide xuất sắc. Nó tía gồm một sự pha trộn khá nổi bật của các hình ảnh chất lượng cao với những bố cục nội dung, các tính năng xây dựng hình học tập độc đáo, bao hàm các infographic biểu đồ dữ liệu và thêm các tính năng thiết kế hiện đại.

Bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng chỉnh sửa các bố viên slide này trực tiếp bên trên PowerPoint, mau lẹ sử dụng những phạm vi nội dung rất có thể chỉnh sửa để thêm vào các thông tin tùy ý và làm cho cho tương xứng hình ảnh đó và những yếu tố xây cất cho thương hiệu sale của bạn.

Hãy chuẩn chỉnh bị bạn dạng trình bày của doanh nghiệp (cùng cùng với một kiến tạo tuyệt vời), và đối diện với đối tượng người dùng kinh doanh của chúng ta nhanh chóng, như vậy bạn cũng có thể đạt được kim chỉ nam thuyết trình của chúng ta đúng giờ!

*
*
*

5 công dụng khi sử dụng các mẫu PowerPoint chuyên nghiệp hóa của bọn chúng tôi

Trên Envato Market (GraphicRiver), các mẫu PowerPoint của cửa hàng chúng tôi có giá thường thì vào khoảng tầm 15 - trăng tròn USD và có thiết kế bởi các nhà thiết kế bài bản và những kinh nghiệm. Đây là những tác dụng của đều mẫu PPT Premium này:

Tiết kiệm thời gian - bạn có thể bắt đầu với mẫu biểu thị đã được chế tác sẵn và nhanh chóng tùy chỉnh cấu hình nó cho nhu yếu thuyết trình của bạn. Như vậy, chúng ta có thể bước ngay lập tức vào soạn thảo thông điệp của mình. Các thiết kế unique - hầu hết mẫu kinh doanh này đi với rất nhiều các phong thái và bố cục tổng quan để chọn lựa, với đến cho bạn một bạn dạng thiết kế xuất sắc nhằm bắt đầu. Tùy chỉnh cao - tất cả các mẫu của công ty chúng tôi được thiết kế để rất có thể tùy chỉnh. Chúng ta có thể nhanh giường thêm nội dung, đưa những hình ảnh vào phần đặt hình ảnh, pha trộn và làm cho cho cân xứng các bố cục, và nhiều hơn thế nữa. Các thành phần bài bản - đều mẫu này có phong cách thiết kế dành đến PowerPoint mà lại không cần thực hiện thêm các phần mềm khác. Chúng đi với không ít các tính năng khá nổi bật như: có tương đối nhiều infographic, bao gồm các đồ gia dụng họa, các hình hễ được dựng sẵn, và nhiều hơn nữa.

Thêm những tùy chọn thi công mẫu PowerPoint Premium

Chúng ta có tương đối nhiều các phong cách bổ sung cho các xây đắp PPT trong trả lời mẫu PowerPoint cơ phiên bản ở trên đây trên Envato Tuts+. Hoặc, nếu khách hàng cần thêm những tùy chọn, tìm kiếm qua những bài viết này:

Ngoài ra, tham khảo thêm về cách áp dụng một kiến thiết mẫu PowerPoint để tùy chỉnh thiết lập chúng cho tương xứng với nhu cầu thuyết trình của bạn:

Tải ngay mẫu mã PowerPoint sale xuất dung nhan ngay hôm nay!

Nếu bạn có một bạn dạng thuyết trình tiếp theo rất gấp, và đề nghị tạo được tuyệt hảo cho bạn xem, vậy thì hãy bắt đầu với một chủng loại PowerPoint siêng nghiệp. Nó để giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, cung cấp cho mình một bộ tích hợp các bố viên slide để lựa chọn và một thiết kế xuất sắc để sử dụng.

Hơn nữa, cửa hàng chúng tôi có hàng ngàn các thi công PPT Premium trên Envato Market với các mẫu PowerPoint bán chạy nhất theo xu thế hàng tuần. Search kiếm qua những nguồn này để sở hữu thêm các sự chọn lựa và tải về những thiết kế mới nhất được tải lên. Chúng ta có thể tìm được mẫu tương xứng để giúp bản thuyết trình kinh doanh của chúng ta tạo tuyệt vời một cách chuyên nghiệp hóa và hướng bạn xem mang đến hành động.