Bật nút theo dõi và quan sát trên trang cá nhân Facebook có thể giúp chúng ta hiển thị fan đang theo dõi. Vậy làm giải pháp nào để bật theo dõi? Đừng lo, hôm nay Simple Page sẽ hướng dẫn bạn cách bật nút theo dõi và quan sát trên Facebook ở máy tính xách tay và điện thoại dễ dàng dàng. Hãy theo dõi nội dung bài viết để triển khai nhé!


Cách nhảy theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Đối với các bạn thực hiện Facebook trên trang bị tình thì có thể bật chính sách theo dõi như sau:

Bước 1: bấm vào nút Mũi tên xuống ở góc đề xuất của Facebook, chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư > Cài đặt.

Bạn đang xem: Cách để chế độ người theo dõi trên facebook


*
*

*

Bước 2: các bạn hãy chọn Bài viết công khai tại thanh thiên tài phía mặt trái. Trong mục Ai rất có thể theo dõi tôi, các bạn hãy nhấn vào nút Bạn bè và chuyển thành Mọi người.

*

Qua hai bước trên là các bạn đã mở nút theo dõi và quan sát trên Facebook thành công, sau khi bạn đã hiển thị được nút theo dõi và quan sát Facebook bên trên tài khoản của chính bản thân mình thì việc tiếp theo sau bạn yêu cầu làm đó là hiển thị số người, lượt theo dõi công khai trên Facebook.

=> Mọi fan cần hỗ trợ tư vấn về thi công Website, xây dựng Landing Page, xây dựng hình ảnh, âu yếm Fanpage, marketing Online, SEO, Guest Post, có tác dụng Tăng Follow FB, Instagram – TikTok – Tăng view lượt thích FB thì contact thông tin Admin !

Cách hiển thị số người, lượt quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân

Mặc dù chúng ta đã mở chế độ Follow bên trên Facebook nhưng vẫn không phát hiện số lượt theo dõi và quan sát thì rất có thể bạn đã ẩn số bạn theo dõi mình. Để nhảy lại bạn triển khai theo quá trình sau nhé

Bước 1: Đi mang lại trang cá nhân của bạn bằng cách nhấn vào Hình hình ảnh đại diện ở góc đề nghị màn hình.

*

Bước 2: vào mục Giới thiệu, thì các bạn hãy nhấp vào nút Chỉnh sửa bỏ ra tiết.

*

Bước 3: Trong cửa sổ Chỉnh sửa đưa ra tiết, bạn hãy kéo xuống dưới cho đến khi thấy mục Người theo dõi, thì hãy bấm vào thanh trượt để đưa nó sang màu xanh lá cây như hình dưới để hiển thị lượt quan sát và theo dõi trên Facebook. Sau cùng nhấn nút Lưu.

*

Lưu ý: trong trường hòa hợp không thấy mục Người theo dõi là do tài khoản cá thể của bạn không người nào theo dõi.

Bước 4: sau khoản thời gian lưu thành công thì trên mục Giới thiệu của bạn sẽ hiển thị số bạn theo dõi trang cá nhân.

*

Trường hợp bạn đã bật chế độ theo dõi bên trên Facebook nhưng vẫn thấy tất cả 0 bạn theo dõi thì các bạn thử nhờ vào 1 người các bạn hủy kết chúng ta đi rồi dấn theo dõi bạn tiếp đến kiểm tra lại nhé! dường như có thể lý do khác kia là các bạn đã ẩn hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook vì thế hãy làm tiếp công việc ở mục bên dưới nhé.

Lưu ýSố lượt theo dõi và quan sát trên Facebook chỉ tính những người nhấn nút quan sát và theo dõi bạn. Còn những người dân nhấn kết chúng ta thì sẽ không còn được tính dù các bạn có chấp thuận đồng ý hay không. Khi đang là đồng đội thì Facebook không xếp những người dân đó vào list theo dõi nữa, dù họ gồm đang quan sát và theo dõi mình.

=> Mọi fan cần hỗ trợ tư vấn về thi công Website, kiến tạo Landing Page, xây dựng hình ảnh, âu yếm Fanpage, marketing Online, SEO, Guest Post, làm cho Tăng Follow FB, Instagram – TikTok – Tăng view like FB thì liên hệ thông tin Admin !

Cách nhảy hiển thị số lượng người theo dõi công khai trên Facebook cá nhân

Nếu chúng ta đã xong xuôi những cách trên thì các bạn đã nhìn số lượng theo dõi trên trang cá thể của bản thân rồi nhỉ. Tuy vậy có trường đúng theo là bạn bè KHÔNG nhìn thấy được số người theo dõi bạn, tại sao là tài khoản Facebook đang tắt chế độ hiển thị số bạn theo dõi công khai, như vậy là chỉ mình các bạn thấy được con số follow nhưng mà thôi. Phần đa người tuân theo 2 bước sau nhằm khắc phục nhé.


*

Bước 1: trên trang cá thể của bạn, hãy nhấp vào mục Bạn bè. Liên tiếp nhấn vào nút Ba chấm ở góc dưới, chọn Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: vào mục Người theo dõi, hãy nhấp vào nó và đưa sang trạng thái Công khai.

*

Như vậy là tất cả mọi bạn đã tìm ra số bạn theo dõi hiện bao gồm trên trang của bạn.

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bởi Điện thoại 

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản mà bạn phải bật chế độ theo dõi.

Xem thêm: 【Hướng Dẫn】3 Cách Copy Đường Link Vào Word, Excel, Hyperlink Là Gì

Bước 2: nhấn vào biểu tượng ba cái gạch ngang ở đầu ứng dụng và chọn Cài đặt và Quyền riêng tư > Cài đặt.

*

Bước 3: Trong cài đặt tài khoản, các bạn hãy tìm tìm mục mang tên là Đối tượng và chính sách hiển thị và lựa chọn tính năng Người theo dõi và quan sát và ngôn từ công khai.

*

Bước 4: Đánh vết vào ô Công khai ngay tại mục Ai rất có thể theo dõi tôi.

*

Như vậy là tài khoản Facebook của bạn đã có thể hiển thị nút theo dõi và quan sát rồi đấy. Tuy vậy nếu bạn không thấy số fan theo dõi mình trên trang cá thể thì hãy làm cho theo quá trình sau phía trên nhé.

Cách có tác dụng hiển thị lượt theo dõi trên Facebook cá nhân bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở áp dụng Facebook và truy vấn vào trang cá thể của bạn. Bấm vào nút Chỉnh sửa cụ thể công khai.

*

Bước 2: tại mục Chi tiết, chúng ta hãy nhấp vào nút Chỉnh sửa nằm ngay bên cạnh..

*

Bước 3: Đánh lốt vào ô Có … tín đồ theo dõi sau đó nhấn Lưu.

*

Bước 4: trở về trang cá nhân của bạn, thì thời điểm này các bạn sẽ thấy số người theo dõi mình rồi đấy.

*

Cách bật hiển thị số fan theo dõi công khai trên Facebook cá thể bằng điện thoại

Sau khi chúng ta đã bật cơ chế theo dõi, cũng giống như hiển thị số bạn theo dõi thì bạn cũng có thể biết được tất cả bao nhiêu bạn đang theo dõi bản thân rồi đúng không nào nào! tuy nhiên, đồng đội của bạn lại không tìm ra thì lý do chính là đang bật chế độ riêng tư fan theo dõi. Để có thể hiển thị công khai số bạn theo dõi công khai minh bạch bạn trên Facebook thì hãy tuân theo hướng dẫn phía dưới.

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook của điện thoại, các bạn hãy mở trang cá nhân của mình, kế tiếp nhấn vào biểu tượng Dấu tía chấm được nằm tại dưới hình ảnh đại diện.

*

Bước 2: vào giao diện Cài đặt trang cá nhân, bạn hãy nhấn vào Cài để theo dõi.

*

Bước 3: Đánh dấu vào ô Công khai tại mục Ai rất có thể xem fan theo dõi bên trên dòng thời hạn của bạn.

*

Như vậy là số fan theo dõi các bạn trên Facebook sẽ được hiển thị công khai khi gồm ai kia vào coi trang cá nhân của chúng ta nhé.

Vừa rồi là bài bác viết hướng dẫn cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cũng như cách bật cơ chế theo dõi công khai minh bạch Facebook trên laptop và điện thoại cảm ứng thông minh Android & iPhone. Trong quy trình thực hiện nay mà chúng ta có gặp mặt khó khăn gì thì cứ bình luận phía dưới nhé. Chúc những bạn cài đặt lượt quan sát và theo dõi trên Facebook thành công.

=> Mọi bạn cần support về kiến thiết Website, thiết kế Landing Page, thiết kế hình ảnh, quan tâm Fanpage, sale Online, SEO, Guest Post, làm cho Tăng Follow FB, Instagram – TikTok – Tăng view like FB thì tương tác thông tin Admin !