Mạng quảng cáo Google Adsense là gì?Ưu và nhược điểm của đặt quảng cáo lên websiteTop 5 mạng quảng cáo nuốm thế Goole Adsense trong năm 2022

Bạn đã biết đến khai niệm Google Adsense? và bạn muốn search kiếm thêm nhiều mạng quảng cáo chũm thế Google Adsense hoặc kiếm tìm hiểu thêm để cân nặng nhắc chuyển đổi? Vậy thì bài viết này là dành cho bạn.

Bạn đang xem: Mạng quảng cáo thay thế adsense

Mạng quảng cáo Google Adsense là gì?

Google Adsense là gì?

MMO hay Make Money Online (tạm dịch: kiếm tiền online) là một xu hướng ở thời điểm hiện tại. Kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo là một vào những việc mà gần như phần lớn chủ sở hữu trang web, blogger đều muốn. Google Adsense là một dịch vụ quảng cáo được cung cấp bởi Google, Google Adsense sẽ hiển thị những quảng cáo dựa bên trên ngữ cảnh (nội dung web) hoặc hiển thị dựa sở yêu thích của người đang truy nã cập.

*
Logo của Google AdsenseGoogle Adsense được ra đời vào thời gian 2003 với trở thành bá chủ sở hữu hàng loạt thị trường quảng cáo này. Chỉ trừ khi website bị Google Adsense khước từ, mới cần search đến những mạng quảng cáo khác, nếu ko thì ta cứ sử dụng Google Adsense để kiếm tiền .


Bạn đang đọc: top 5 mạng quảng cáo chũm thế Google Adsense tốt nhất năm 2022


Advertising Network – Mạng quảng cáo là gì?

Advertising Network tạm dịch mạng quảng cáo là một kênh phân phối những quảng cáo được kiểm rà bởi một đơn vị. Họ là những người hoạt động như một trung gian. Thu tiền từ quảng cáo online có sản phẩm cần quảng cáo và trả tiền cho những Publisher những người sở hữu web đặt những quảng cáo lên trên mặt web của họ.

Quy trình này gồm bao gồm 3 tác nhân bao gồm :

Advertiser Người bao gồm sản phẩm, dịch vụ cần quảng bá. Advertising Network Kênh trung gian phân phối quảng cáo. Publisher Người sở hữu website với muốn kiếm tiền từ việc hiển thị quảng cáo.

Kiếm tiền trực tuyến bao gồm rất nhiều cách khác nhau như tiếp thị liên kết marketing, kiếm tiền với Timebucks, … với đặt quảng cáo là một vào số những biện pháp đó .

Ưu cùng nhược điểm của đặt quảng cáo lên website

Ưu điểm

ko giống như affiliate marketing cần phải click vào liên kết hay mua hàng, nhưng người sử dụng chỉ cần vào với đi ra thì bạn cũng đã bao gồm tiền rồi. Ta tất cả thể tuỳ biến đặt quảng cáo ở bất kì đâu trên website sẽ hỗ trợ cho ta dễ dàng khai thác. gồm thể đồng thời chạy nhiều biện pháp kiếm tiền khác nữa, tiếp thị liên kết marketing, bán hàng, viết bài xích giới thiệu, cho đặt banner bao gồm thu phí,…

Nhược điểm

Thu nhập đến vừa đủ để gia hạn tên miền, hosting, với trà đá gì đấy… Nếu lưu lượng truy cập của website cao thì chắc chắn sẽ bao gồm nhiều tiền hơn. Nội dung của quảng cáo bạn sẽ khó khăn lòng kiểm soát.

Nếu sử dụng Google Adsense thì ko nói rồi, nhưng nếu bạn sử dụng những mạng quảng cáo khác tất cả chứa những link, những ứng dụng ô nhiễm thì Google sẽ phạt nặng .Vậy yếu tố lại khó thêm rồi ? Bạn đang tìm kiếm một mạng quảng cáo sửa chữa chũm thế Google Adsense, còn phải bảo vệ tiêu chuẩn rằng mạng quảng cáo đó bao gồm uy tính, chạy quảng cáo sạch tất yếu là tiền cũng phải bảo vệ xê xít với Google nữa. Với sau đây sẽ là :

Top 5 mạng quảng cáo vậy thế Goole Adsense trong năm 2022

1. MGID

MGID là một mạng quảng cáo rộng mở kết nối giữa hàng ngàn website uy tín, có lượng truy hỏi cập khủng với những nhà quảng cáo online.

MGID được xây dựng từ 2004 với đi tiên phong trong nghành Native Advertising, trụ sở chính của MGID được đặt tại Mĩ .. Sau hơn 10 năm tăng trưởng, MGID vẫn liên tục nâng cấp cải tiến, nhằm mục đích phân phối những giải pháp chạy quảng cáo với đến hiệu suất cao cao nhất đến bất kỳ cá thể, doanh nghiệp làm sao sử dụng dịch vụ của họ .

Xem thêm: Đắp Mặt Nạ Cà Chua Đúng Cách Làm Cà Chua Đắp Mặt Nạ Cà Chua Dưỡng Da Sáng Mịn

*
MGID – vị trí cao nhất 1 mạng quảng cáo gồm thể cụ thế Google AdsenseCác đặc thù điển hình nổi bật của MGID là :

Đăng kí đơn giản cùng rất hối hả được chấp nhận Hỗ trợ rất nhiều phương thức giao dịch như: Paypal, Payoneer, Webmoney, chuyển khoản ngân hàng,… Mức giao dịch tối thiểu qua Paypal và Payoneer là 100$, Webmoney là 50$, còn để chuyển khoản bank trực tiếp xung quanh Mĩ thì cần tối thiểu 1000$ Được giao dịch thanh toán theo hằng mon

2. EZOIC

Ezoic là một đối tác của Google Certified Publishing Partner và nhiều mạng quảng cáo khác. Quanh đó cách đặt quảng cáo thông thường thì Ezoic sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI), nó sẽ góp bạn tối ưu vị trí đặt quảng cáo, từ đó lợi nhuận sẽ tăng lên rất nhiều.

Bên cạnh việc tối ưu kiếm tiền, thì Ezoic còn khiến cho bạn triển khai xong xuôi SEO trên website, từ vị trí đặt với cả tăng vận tốc load của trang .

*
Một số đặc thù điển hình nổi bật :

Đăng kí dễ dàng với ngôn ngữ trang tiếng Việt vẫn được chấp nhận giao dịch thanh toán qua Paypal và Payoneer với tối thiểu 20$ có đội ngũ hỗ trợ cực kì nhiệt tình Tự động tối ưu quảng cáo

3. Adnow

Ra đời vào khoảng 2014, Adnow cũng hoạt động như một mạng quảng cáo tự nhiên thuận theo nội dung trang (Native Advertising Network).

*
Adnow một mạng quảng cáo mới nhưng không thua kém phần mạnh mẽTheo những tin tức được họ phân phối thì Adnow bao gồm những điểm mạnh điển hình nổi bật như :

Đăng kí nhanh chóng, dễ dàng được chấp nhận Uy tín cùng không bị đánh giá bán là độc hại giao dịch thanh toán 2 tuần/ lần Giới hạn thanh toán giao dịch là 20$ mang lại Paypal, 200$ với Wire trong khi còn hỗ trợ Webmoney với Payoneer Tuỳ biến và tất cả thể chỉnh sửa quảng cáo có thể đặt phổ biến với Adsense cũng như Affliliate Quảng cáo phù hợp với nội dung blog bao gồm chương trình giới thiệu nhận thêm 5% doanh thu từ người được bạn giới thiệu Có nhân viên cấp dưới người Việt hỗ trợ

4. Infolinks

Infolinks được thành lập từ 2007 với mục đích với lại lợi nhuận lớn hơn cho những Publisher với sự linh hoạt cho những Advertiser.

Infolinks phân phối 4 hình thức quảng cáo thiết yếu gồm có : quảng cáo trong search kiếm, trong văn bản, vào thẻ và trong form .

*
Infolinks mạng quảng cáo hấp dẫn với các BloggerĐiểm điển hình nổi bật của họ gồm tất cả :

Độ tin cậy cao Rất dễ vào việc đăng kí bao gồm giao diện quản lý và tuỳ chỉnh dễ thao tác Hỗ trợ nhiều loại quảng cáo khác nhau Kết hợp được với nhiều mạng quảng cáo khác Nếu trang là siêng về tiếng Anh thì rate sẽ cao hơn nhiều Tốc độ của website ko bị ảnh hưởng thừa nhiều

5. Yllix

Bạn còn chưa biết yêu cầu tạo website với mục tiêu chào bán gì ? giỏi thậm chí còn là một chưa gồm gì cả bản vẫn hoàn toàn có thể đăng kí tức thì một thông tin tài khoản Yllix để đó. Phải nói Yllix là một trong những mạng quảng cáo tốt nhất đến những người mới khởi đầu làm Web tuyệt Blogger .

*
“Yllix chúng tôi tạo ra sự không giống biệt”Những đặc thù của Yllix :

Dễ đàng đăng kí Đặt quảng cáo mà không quá nhiều khâu kiểm duyệt Hỗ trợ nhiều loại quảng cáo, đa dạng nội dung giao dịch thanh toán tối thiểu ở mức 10$ mang lại Paypal và Bitcoin, 50$ cho Payoneer, 100$ cho chuyển khoản ngân hàng

Sau khi được TinoHost giới thiệu 5 mạng quảng cáo bao gồm thể gắng thế Google Adsense năm 2022, bạn muốn tham gia vào mạng quảng cáo như thế nào nhất?