Từ "Thế chiến trang bị 3" mang đến thảm họa thiên nhiên, người ngoài trái đất tấn công... Là những dự đoán về năm 2023 sắp tới gần.

Bạn đang xem: Năm 2023 sẽ như thế nào theo lời nhà tiên tri mù vanga?


Vận mệnh nhân loại hiện lên vào lời tiên tri

Nhà tiên tri mù Baba Vanga từng dự đoán đúng chuẩn rất nhiều sự kiện phệ (Ảnh: Getty).

Vangeliya Pandeva Gushterova, hay còn được gọi là Baba Vanga có lẽ rằng là đơn vị tiên tri lỗi lạc nhất trong lịch sử nhân loại. Trong thừa khứ, bà sẽ trở nên nổi tiếng nhờ biết tới đã dự đoán đúng mực rất những sự khiếu nại lớn, điển hình như thảm kịch Chernobyl (năm 1986), cái chết của Công nương Diana (1997), sự tan tan của Liên bang Xô Viết (1991), sự khiếu nại 11/9 ở Mỹ (2001) với Brexit (2020).

Theo những tờ báo uy tín như Mirrors, Guardian, Indiatimes, đầy đủ lời tiên tri của bà Vanga được đánh giá là đúng đến 85%.

Trong năm 2022, một số trong những sự khiếu nại đã xảy ra đúng theo lời dự đoán của bà Vanga. Vật dụng nhất, bà dự kiến đúng rằng trong những năm 2022, một số nước châu Á và nước australia sẽ đề nghị chịu "lũ lụt nghiêm trọng".

Kết quả là những vùng ở nước australia đã hứng chịu đựng mưa lớn, gây phe cánh lụt diện rộng, khiến cho hàng trăm nghìn fan sơ tán.

Các tòa công ty bị ngập lụt ở thành phố Lismore, phía bắc New South Wales, australia (Ảnh: AFP).

Ở một diễn biến khác, bà cũng dự đoán rằng nhiều thành phố sẽ chạm chán tình trạng thiếu nước bởi hạn hán, cùng đó là vấn đề đã diễn ra ở châu Âu trong mùa hè được coi là nóng kỷ lục vừa qua.

Theo bà Vanga, cột mốc số phận cho quả đât trong năm 2022 vẫn là ngày 22/12. Lời sấm của bà cho biết: "Những ngày bao gồm sự tích điểm của một con số nguy hiểm. Thời nay sẽ là một trong bước ngoặt, nó sẽ chia cắt gần như thứ. Mọi tín đồ sẽ gục ngã".

Theo bên tiên tri, nhân loại hoàn toàn có thể sẽ phải đối mặt với một chiếc ác quyết liệt nếu không chuyển đổi ý định và dứt leo thang nguy hiểm. "Thế giới đang chờ đón một thảm họa cùng Mặt Trời vẫn tuyệt chủng", bà Vanga dự đoán.

Xem thêm: Cách Bán Hàng Trên Instagram Hiệu Quả Cho Người Mới, Kinh Nghiệm Thực Tế Bán Hàng Trên Instagram Từ A


Tuy nhiên, cần được nói thêm rằng không phải lời tiên tri nào của bà Vanga cũng ứng nghiệm. Bà từng dự đoán nhiều câu chuyện mơ hồ, thiếu địa thế căn cứ như sẽ có được một loại virus chết người mới, sẽ sở hữu sự lộ diện của bạn ngoài hành tinh, hay cuộc sống mới với sự tiếp quản của thực tiễn ảo... Những điều đó tất nhiên là không xảy ra.

Thông thường, chúng ta sẽ bắt buộc chờ đến cuối năm để xem phần đa lời tiên tri này của bà Vanga tất cả trở thành hiện tại thực xuất xắc không.

Năm 2023 và đầy đủ lời tiên tri "gây sốc"

Theo Mirrors, bên tiên tri mù Vanga đã đưa ra 5 lời tiên tri cho năm 2023. Dù quả đât vừa trải sang một năm 2022 đầy thử thách với thay đổi khí hậu và trận chiến tại Ukraine, nhưng đa số dự báo của bà Vanga đến năm tới có vẻ còn u ám và sầm uất hơn.

Nhân loại rất có thể chứng kiến "Chiến tranh thế giới thứ 3" và vụ nỗ bom phân tử nhân tồi tệ trong năm 2023, theo lời tiên lượng của bà Vanga (Ảnh: Getty).

Theo đó, bà Vanga cho rằng trong năm 2023, nhân loại hoàn toàn có thể chứng loài kiến "Chiến tranh nhân loại thứ 3" cuối cùng sẽ nổ ra, với việc tham gia của khí giới sinh học với nhiều đất nước thành viên.

Một dự đoán khác của bà đề cập tới việc châu Á sẽ hứng chịu một vụ nổ bom phân tử nhân tồi tệ, khiến khí độc tràn ra, bao trùm toàn bộ lục địa, với nhiều đất nước bị ảnh hưởng bởi dịch dịch.

Về khí hậu, bà Vanga dự kiến Trái Đất sẽ tận mắt chứng kiến ngày một những hiện tượng thiên nhiên cực đoan, trong các số ấy trường hợp cụ thể được bà nói đến là Bão mặt Trời sẽ tăng thêm và gây những thiệt hại cho từ trường Trái Đất.

Hai dự đoán còn lại của bà Vanga bao hàm người ngoài hành tinh sẽ xâm nhập Trái Đất, "bao phủ thế giới trong láng tối", cùng con fan sẽ đạt tới mức thành tựu có thể sinh ra trong các phòng thí nghiệm, với việc tự quyết màu da và nhiều đặc tính không giống của cơ thể.

Nhà tiên tri Baba Vanga khuất năm 1996. Không ít người tin rằng phần đa lời sấm truyền của bà sẽ liên tục trở thành sự thật. Tính đến nay, bà Vanga sẽ để lại gần như lời tiên tri cho đến tận năm 5079 - thời điểm mà bà mang lại rằng quả đât sẽ kết thúc.