Cách có tác dụng caramen bằng nồi cơm trắng điện triển khai đúng. Mời các bạn theo dõi nội dung bài viết sau phía trên từ các chuyên viên Siêu thị năng lượng điện máy studyinuk.edu.vn đã chia sẻ nhé.

Bạn đang xem: Làm caramen tại nhà

1. Vật liệu và giải pháp làm bánh caramen bởi nồi cơm điện

- 5 trái trứng gà.

- 150g sữa đặc.

- 650ml sữa tươi không đường.

- 150g đường.

- 25ml nước.

- Một không nhiều muối.

- Nồi cơm trắng điện, thìa, đĩa, ....

- Chanh.

2. Cách làm caramen bằng nồi cơm điện thực hiện như sau

Bước 1:

- chúng ta lấy một cái nồi nhỏ dại cho mặt đường và nước vào rồi bắt lên phòng bếp nấu với lửa nhỏ, vừa nấu các bạn vừa khuấy mang lại đường tan không còn và không bị dính vào đáy nồi.

- Nấu cho tới khi đường chuyển sang gray clolor cánh con gián thì tắt bếp. Kế tiếp bạn đổ caramen ra các cốc sứ chịu nhiệt, sử dụng tay nhấp lên xuống nhẹ mang lại caramen láng các đáy cốc.

*

Bước 2:

- Trứng gà bạn đập ra chén bát ( chỉ mang lòng đỏ thôi nhé) rồi đánh nhuyễn. Tiếp theo sau bạn lấy một chiếc nồi nhỏ, mang lại sữa tươi, sữa quánh và mặt đường vào khuấy hầu như rồi bắt lên bếp nấu cùng với lửa vừa cho đến khi sữa ngay gần sôi lên thì tắt bếp, các bạn đừng làm bếp sôi nhé.

- tiếp đến bạn đổ hỗn hợp sữa đang còn nóng ra chén trứng rồi khuấy các cho các thành phần hỗn hợp hòa quyện với nhau. Để tất cả hổn hợp mịn rộng khi khuấy chấm dứt bạn hãy mang đến lọc qua rây. Liên tục đổ tất cả hổn hợp trứng sữa ra các cốc đã gồm sẵn caramen.

Xem thêm: ✅ Top 16 App Lên Lịch Làm Việc Hiệu Quả Giúp Tăng 200% Năng Suất Làm Việc

Bước 3:

- cuối cùng bạn lấy bánh hấp bởi nồi cơm điện. Bạn lấy nồi cơm trắng điện cùng đổ vào trong nồi một ít nước vừa đủ, tiếp đến xếp những cốc bánh flan vào trong nồi.

- tiếp sau bạn dùng khăn xô phủ lên miệng nồi cùng đậy kín nắp lại.

*

- nhảy nút "Cook" cùng nấu khoảng chừng 20 phút, lúc nồi gửi sang chính sách ủ thì chúng ta có thể dùng tăm xăm vào bánh nhằm kiểm tra, giả dụ tăm không xẩy ra dính tất cả hổn hợp trứng sữa thì bánh vẫn chín.

- sau cuối bạn chỉ việc bỏ gần như cốc còn sót lại vào ngăn mát tủ giá để hưởng thụ dần hấp caramen bằng nồi cơm điện.

3. Lưu ý để đạt được bánh caramen thơm ngon

- Bánh luôn luôn luôn được thiết kế từ trứng gà, không lúc nào dùng trứng vịt sửa chữa thay thế trứng con kê để học giải pháp làm bánh caramen bằng nồi cơm điện vì trứng vịt có tác dụng bánh sẽ khá tanh..

- Lớp đường thắng buộc phải cứng lại rồi new cho tất cả hổn hợp trứng sữa lên trên.

- cùng với cách làm caramen bằng nồi cơm trắng điện không được hấp caramen thừa lâu, do ánh sáng nồi cơm trắng cao đề nghị bánh sẽ bị rỗ bên trên bề mặt.

- các thành phần hỗn hợp trứng cùng sữa cũng cần được đánh nhuyễn nhất bao gồm thể, đề xuất lọc qua thì bánh mới bao gồm độ mềm mại và mượt mà vốn gồm của bánh. Nếu như không bánh sẽ ảnh hưởng rỗ với không mịn bánh.

*

- chúng ta cũng có thể thay núm lớp con đường thắng dưới đáy khuôn bánh là lớp cafe để biến hóa hương vị cùng bánh trở đề nghị ngon hơn.

- bạn cũng có thể thay nạm hương vani bằng các hương khác như: bột trà xanh, nước cốt dừa xuất xắc siro hoa quả sẽ khôn xiết độc đáo, kỳ lạ miệng.

- không những thế nữa nếu nhà bạn có lò vi sóng thì hãy làm caramen bởi lò vi sóng thì món bánh đã ngon rộng nữa.

Trên đây bài viết đã share cụ thể cách làm cho caramen bởi nồi cơm điện thơm và ngon và dễ dàng tại nhà. Hy vọng các bạn thực hiện đúng chuẩn và đúng cách nhé.