Nếu bạn có nhu cầu thay đổi nhạc chuông điện thoại thông minh theo bài hát của chính mình yêu thích, hoặc theo danh bạ của một người ví dụ thì bài viết này thiệt sự dành riêng cho bạn. Sforum sẽ hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho điện thoại cảm ứng Android một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cài đặt nhạc chuông trên điện thoại android như thế nào?

*


Hướng dẫn bí quyết cài nhạc chuông mang đến Samsung

Cách download nhạc chuông cho Samsung bằng nhạc tự chọn

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào Zing MP3 cùng chọn mục “Cá nhân”. Nếu chưa xuất hiện ứng dụng này, bạn cũng có thể tải ngay lập tức tại đây.

*

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục “Trên thiết bị”chọn hình tượng dấu cha chấm ngay bài hát mà bạn có nhu cầu làm nhạc chuông như hình bên dưới đây.

*

Bước 3: Tiếp đến, click vào “Cài làm nhạc chuông” là các bạn đã cài bài hát này có tác dụng chuông smartphone thành công.

*

Cách thiết lập nhạc chuông mang lại Samsung bằng danh bạ

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào mục Danh bạ của điện thoại cảm ứng và chọn tên bạn mà bạn muốn làm nhạc chuông riêng cho tất cả những người đó.

*

*

Bước 3: Tiếp đến, nhấn vào mục “Nhạc chuông”lựa chọn nhạc chuông mà các bạn yêu thích.

*

Bước 4: chúng ta click vào biểu tượng trở về với nhấn nút “Lưu” như hình dưới đây.

*

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho OPPO

Cách thiết lập nhạc chuông cho OPPO bởi nhạc tự chọn

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào Zing MP3 cùng chọn mục “Cá nhân” như hình bên dưới đây. Nếu chưa xuất hiện ứng dụng, các bạn tải ngay lập tức tại đây.

Xem thêm: Top 13 Phần Mềm Làm Video Trên Điện Thoại Miễn Phí Cực Chất Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

*

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục “Trên thiết bị”chọn biểu tượng dấu cha chấm tại bài hát mà lại bạn yêu quý như hình dưới đây.

*

Bước 3: Tiếp theo, click vào “Cài làm cho nhạc chuông”.

*

Cách thiết đặt nhạc chuông mang đến OPPO bởi danh bạ

Bước 1: Đầu tiên, vào Danh bạ cùng nhấn vào tên người mà bạn muốn làm nhạc chuông riêng cho người đó.

*

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng dấu nhì chấm cùng chọn “Sửa” như hình bên dưới đây.

*

Bước 3: Bạn vào “Nhạc chuông” cùng click vào mục “Chọn từ những tệp” để chọn lựa chuông smartphone thông qua các bài hát mà chúng ta đã tải về.

*

Bước 4: Cuối cùng, các bạn chọn nhạc chuông theo nhu cầu của chính bản thân mình và nhấn vào hình tượng trở lại. Sau đó, click vào biểu tượng dấu tick để lưu lại.

*

Tạm kết về kiểu cách cài nhạc chuông mang đến Android

Như vậy, bài viết này vẫn hướng dẫn bạn cách sở hữu nhạc chuông trên điện thoại cảm ứng thông minh Android một cách chi tiết và đơn giản dễ dàng nhất. Hi vọng những chia sẻ này để giúp bạn thực hiện điện thoại thuận lợi hơn. Chúc chúng ta thành công.