update mới nhất ngày 02 tháng 07 năm 2022: phương pháp tạo và tải về mẫu size bìa đẹp nhất trong Word để áp dụng cho bài báo cáo

Download mẫu mã bìa rất đẹp trong word

Download mẫu mã trang bìa đẹp

Cách tạo ra khung viền trong word

Bài này mình đã hướng dẫn chế tạo khung viền trong word với hướng dẫn mua thêm những khung viền miễn giá tiền để sử dụng

Khung viền vào MS Word

Có 3 loại khung viền cơ bản của MS word

Đầu tiên là khung viền mang lại trang văn bản hay là Page Border

Thứ hai là form viền cho những thành phần nằm trong văn bản. Bạn thực hiện loại khung viền sản phẩm hai này cho các thành bên trong trang văn phiên bản như là đoạn (paragraphs), chữ (text), hình ảnh,..vv

Thứ ba là form viền mang lại bảng hay có cách gọi khác là table border. Sử dụng loại form viền này cho những ô trong bảng (table) hoặc cho toàn cục bảng (table)

Khung viền đến toàn trang (page border)

Để chế tạo ra khung viền đến toàn trang văn bản trong MS word. Đầu tiên chúng ta chọntab Page layouttrên thanh phép tắc và lựa chọn chức năngPage Border

Hình border và shading

Trong bảng Border và Shading, gạn lọc tab Page Border, chú ý xuống bên dưới bạn tiện lợi lựa tuyển chọn được mẫu viền ưng ý cho văn bản. Ngoài chúng ta có thể chọn các tùy chỉnh thiết lập khác như None, Box, Shadow, 3D, chắt lọc các thiết lập sao cho phù hợp với văn bản.

Bạn đang xem: Khung hình đẹp trong word

Download mẫu trang bìa đẹp

Các cách để chế tác một form viền cho báo cáo trang đầu tiên sẽ được trình bày ở dưới đây

# thiết lập canh lề trang giấy chuẩn

Muốn tạo thành khung mặt đường viền cho báo cáo chuẩn thì việc thứ nhất là các bạn phải thiết lập định hình canh lề trang giấy in đúng chuẩntheo nguyên lý của đơn vị hoặc trường học về hướng dẫn canh lề báo cáo. Dường như nếu không có quy định nào thì chúng ta cũng có thể xác lập trang giấy in theo chuẩn chỉnh quy định của cục Nội vụ như sau: - Lề trên: 2 cm, Lề dưới: 2cm, Lề trái: 3cm, Lề phải: 1.5 cm.

Xem thêm: Cách Đánh Số Thứ Tự Trong Excel 2003 2007 2010 2013, Cách Đánh Số Thứ Tự Nhanh Trong Excel

# sản xuất khung viền cho trang bìa

Sau khi đã cấu hình thiết lập canh lề trang giấy xong, để chế tạo ra khung viền mang đến báo cáo, các bạn vào tính năng menu Page Layout của word, sau đó chọn tiếp vào thẻ Page Border.

Cửa sổ chế tạo ra khung viền của word hiện nay ra. Chúng ta chọn vào tab Page Border, tiếp theo sau đó trên mục ART, chúng ta kéo xuống khoảng 1/3 thanh thước và lựa chọn vào hình trạng khung như vào hình trình diễn ở sau đây (đây là giao diện khung dùng thịnh hành trong báo cáo đồ án, luận văn Đại học & Cao đẳng)

Tiếp theo tại mục Apply To, bạn chọn qua tùy chọn This Section - First Pages Only

Kế tiếp sau đó, nhấn vào chọn Lệnh Options, một bảng của sổ bắt đầu hiện lên, bạn chọn mang đến thẻ Mesuament From là Text, kế tiếp bỏ các tùy chọn dưới như trong hình (mục đích của việc này là hỗ trợ cho viền của trang được bo vào gần tiếp giáp mép so với ngôn từ trang giấy, hỗ trợ cho đóng tập vẫn tồn tại khung viền)

Đến đó là xong công việc để chế tác khung viền cho một trang báo cáo, văn bản đẹp với đúng chuẩn, tác dụng như bên dưới hình.

Download chủng loại trang bìa đẹp

# nội dung bài viết tiếp theo: hướng dẫn cách tạo bìa trang báo cáo theo các mẫu hình mẫu thiết kế khác nhau, chuyển đổi hình ảnh đường viền trang bìa, biến đổi màu sắc