Theo nghiên cứu thì trong độ tuổi từ 3 cho đến 7 tuổi chính là thời điểm mà các bé nhỏ thích học hỏi và chia sẻ và mày mò nhất, đặc biệt là những bức tranh có nhiều màu sắc.

Bạn đang xem: In ảnh tô màu cho bé

Việc tô màu cho các bức tranh đã rèn luyện sự kiên trì, cũng giống như sự khéo léo cho trẻ, không dừng lại ở đó còn góp cho bé bỏng nhận biết được màu sắc từ mau chóng và đã có được sự lựa chọn màu sắc tinh tế hơn.

Thay bởi vì ném cho cô bạn một chiếc smartphone để chúng lướt lướt, vuốt vuốt xuyên ngày thì trên sao chúng ta không chuyển một tập tranh tô màu cho bé nhỉ? Vừa giúp bé bạn nâng cao chí thông minh, rèn luyện tứ duy, cách tân và phát triển trí óc vừa không làm hại mắt nhỏ nhắn ngay từ khi còn nhỏ.

Xem thêm: Cách Muối Dưa Hành Bằng Nước Mắm, Cách Làm Củ Hành Muối Nước Mắm Ai Làm Cũng Được


Bên dưới đây mình sẽ tổng hợp rất nhiều mẫu tranh đẹp, bao hàm cả tranh tô color cho bé trai và tranh tô color cho nhỏ xíu gái. Bạn chỉ việc in ra là bé đã rất có thể tha hồ tô vẽ những bức ảnh mà bé thích rồi.


NOTE: Bên bên dưới chỉ là một số trong những hình kiểm tra thôi nha các bạn, để mua về file vừa đủ thì bạn truy cập vào liên kết phía cuối bài viết để thiết lập về để in ra nhé.Ngoài ra, nếu như bạn chỉ ý muốn tải một vài hình ảnh thì bạn chỉ việc nhấn chuột phải vào bức ảnh cần tải => chọn Lưu hình hình ảnh thành.. là được nhé.


Mục Lục Nội Dung


#1. Tranh tô màu cho bé bỏng hình ngôi nhà

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#7. Sở hữu về trọn bộ gần 200 tranh sơn màu cho bé

Như mình tất cả nói mặt trên, sống trên chỉ là một số hình kiểm tra cho các bạn thôi, còn nếu còn muốn tải về các tranh hơn nữa thì bạn tải về trải qua link tải bên dưới nhé:


Tải về link Mediafire / mua về liên kết Google Drive


Vâng, trên đó là gần 200 tranh đánh màu cho bé mà tôi đã sưu tầm được, các chúng ta có thể tải về tiếp nối đi in cho nhỏ bé yêu tập sơn nhé. Hy vọng là nội dung bài viết này sẽ có ích với bạn. Đừng quên chia sẻ nếu các bạn thấy hữu dụng nhé !