Sau lúc phát hành phiên bản cập nhật free Fire MAX OB37 vào tháng 11/2022 vừa qua, Garena đang chuẩn bị tung ra phiên bản cập nhật tiếp theo. Những nhà trở nên tân tiến đã kiểm soát kỹ lưỡng nội dung sắp trình làng trong khoảng thời gian mở server cải thiện cho người chơi trải nghiệm vào tuần sau cùng của mon 12.

Vào bây giờ thì server thử nghiệm cũng đã đóng, chỉ với vài ngày nữa là người chơi có thể thưởng thức phiên bạn dạng mới nhất – không tính tiền Fire MAX OB38. Nhà sản xuất game đã bật mí ngày đưa ra phiên bản patch cùng đã đăng tương đối nhiều teaser trong game làm cho người chơi càng mong mỏi đợi bạn dạng cập nhật này hơn.

Bạn đang xem: Free fire cập nhật

*

Tham gia ngay lập tức vào Discord S-Games, server miễn phí Fire, trên đây, những game thủ đã được gặp gỡ, kết bạn và có tác dụng quen với những người dân chơi khác có trình độ chuyên môn cao, rất có thể cùng nhau rủ rê lập team với chiến không lấy phí Fire hầu hết lúc hầu hết nơi. THAM GIA ngay lập tức DISCORD S-GAMES!

 

Mục lục


Ngày vạc hành không tính phí Fire MAX OB38Thú cưng Kactus mới

Ngày phân phát hành không tính tiền Fire MAX OB38

Free Fire MAX OB38 dự kiến sẽ reviews vào ngày 11 tháng một năm 2023. Bạn chơi sẽ không thể truy cập được vào server trong thời gian ngày phát hành do bảo trì định kỳ của mỗi bạn dạng cập nhật. Dự loài kiến server đang hoàn thành bảo trì vào buổi chiều cùng trong ngày theo tiếng Việt Nam. Bạn có thể tải xuống trực tiếp trải qua cửa hàng.

*

Bảng xếp hạng vũ khí mới

Bảng xếp thứ hạng vũ khí bắt đầu sẽ hiển thị những người dân chơi giỏi nhất theo từng một số loại vũ khí cụ thể trong quần thể vực. Điều này đang khuyến khích những game thủ nỗ lực hơn để tăng rank của mình.

*

Nhân vật mới Santino

Santino là nhân vật bắt đầu trong không lấy phí Fire MAX OB38, với kĩ năng Shape Splitter, gồm nghĩa dịch chuyển Nhân Dạng. Nhân đồ này rất có thể chủ động tạo thành một bạn dạng sao 150HP giống hệt có khả năng dịch chuyển trong thời hạn giây, tiếp nối thi triển năng lực lần thứ hai nhằm nhân đồ dùng thật sự di chuyển đến vị trí của nhân dạng trong thời điểm tạm thời đó. Khả năng này sẽ rất là hữu ích bởi vì nó giúp người chơi phân tán sự để ý của đối thủ và tàn phá họ. 

*

Thời gian hồi chiêu lúc đầu là 110 giây, mặc dù điểm nhất là kỹ năng này có tận 6 level, các bạn càng nâng cấp level lên rất cao thì thời gian hồi chiêu càng ngắn. Khi chúng ta tăng 1 màn chơi thì thời hạn hồi chiêu sẽ giảm 10 giây, tức là level 1 tốn 110 giây để áp dụng lại năng lực này, level 2 là 100 giây, tương tự như như vậy, level tối đa tức là màn chơi 6 sẽ chỉ việc 60 giây.

Thú cưng Kactus mới

Thú cưng bắt đầu này được trang bị tài năng Tự Cung tự Cấp, giúp bạn chơi hồi lại 10 EP khi đứng yên đủ 8 giây, tối đa 100 EP. Tựa như như nhân vật new thì thú cưng cũng có các màn chơi khi áp dụng kỹ năng. Bao gồm 3 màn chơi để bạn tăng cấp pet, cấp độ 1 giúp người chơi hồi 10 EP/giây lúc nhân trang bị đứng lặng trong 8 giây, thổi lên level 2 là 7 giây cùng level tối đa là level 3 cùng với 6 giây. Quy trình này chỉ dừng lại khi các bạn đã tích đầy đủ 100 EP hoặc khi tiếp tục di chuyển. 

*

Thay đổi MAX BR của miễn phí Fire

Garena sẽ triển khai hệ thống Kho vũ khí bắt đầu và khu vực loot đồ gia dụng mới. Mặc dù nhiên, fan chơi nên sử dụng những phím quan trọng để mở khối hệ thống này nhằm mục đích thu được chiến lợi phẩm cung cấp cao. Chúng ta có thể tự hồi phục trong cơ chế solo, nhưng tất cả một điểm yếu kém là vấn đề này chỉ rất có thể thực hiện được trong bố phút đầu tiên sau khi nhân thiết bị bị tiêu diệt.

Xem thêm: Tất Tần Tật Các Cách Trình Chiếu Từng Dòng Trong Powerpoint 2007 Mới Nhất

*

Ngoài ra, chế độ này sẽ bao hàm hai sản phẩm công nghệ mới, Jammer vẫn tránh việc người khác phát hiện ra một trong những item của bạn, Loot Radar sẽ hỗ trợ vị trí của kho tàng gần đó.

Cải tiến Clash Squad

Chế độ CS đang được cập nhật một chi tiết rất quan trọng sẽ làm cho chính sách này trở yêu cầu thu hút fan chơi hơn. Bước đầu từ phiên bản cập nhật OB38, vùng an toàn cuối cùng trong không tính phí Fire MAX OB38 Clash Squad sẽ được mở rộng hơn.

*

Thay đổi nhân vật

Skyler và Kenta là nhị nhân thiết bị được update trong phiên bản này. Skyler sẽ gây ra sát yêu đương theo thời hạn trong phạm vi nhất định của Tường Keo. Còn Kenta sẽ tiến hành giảm tới 50% sát thương lúc kích hoạt tài năng nhưng chỉ tốn 10% khi bắn. Bên cạnh ra, gần như ô tài năng của nhân vật sẽ được bẻ khóa ngay lập tức.

*

Một số nhiệm vụ dành riêng cho sự kiện phát hành bạn dạng patch mới

Ngoài những tính năng mới, nhà làm game cũng đã tiết lộ phần thưởng của không tính phí Fire MAX OB38 update rewards. Một số trong những vật phẩm mà tín đồ chơi rất có thể nhận được bao gồm:

*

Đăng nhập một ngày để trải nghiệm Skyler 7DĐăng nhập một ngày để trải nghiệm Kenta 7DĐánh bại hai quân địch bằng Trogon để mang Skull Hunter Weapon Loot CrateĐánh bại hai quân thù bằng M60 để thừa nhận Santa’s Choice Weapon Loot CrateĐánh bại hai quân thù bằng MAC10 Cyan Fear (MAC10) Weapon Loot CrateĐánh bại hai quân thù bằng Parafal Cosmic Bounty Hunter (Parafal + Woodpecker) Weapon Loot Crate

Tạm kết

Trên đó là thông tin về ngày phát hành bao gồm thức cũng giống như các tính năng vượt trội sẽ được reviews trong không lấy phí Fire MAX OB38. Hi vọng bạn vẫn tìm thấy đông đảo thông tin quan trọng và đã đạt được những trải nghiệm tốt nhất có thể với bạn dạng cập nhật bắt đầu này.