Gần trên đây studyinuk.edu.vn.vn gồm nhận được một câu hỏi từ một bạn người hâm mộ rằng làm cố kỉnh nào nhằm hoán thay đổi 2 cột vào Exce, hôm nay, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách hoán đổi vị trí 2 cột vào Excel, hòn đảo cột để vấn đáp cho câu hỏi của bạn người hâm mộ trên.

Bạn đang xem: Đổi chỗ 2 cột trong excel


Bài viết biện pháp hoán đổi vị trí 2 cột trong Excel, hòn đảo cột tiếp sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp vướng mắc làm nắm nào nhằm hoán đổi 2 cột mang lại nhau. Gồm rất nhiều phương pháp để hoán thay vị trí những cột vào Excel như CUT & PASTE, Drag & Drop, , bọn họ sẽ xem thêm từng bí quyết một nhé.

*

Bước 3: Chọn cột nằm trước cột bạn muốn chèn, nhấp phải vào nó và lựa chọn Insert Cut Cells từ list tùy chọn.

*

DRAG và DROP

Cut & Paste sẽ không được cho phép bạn tiến hành với các cột mà lại Drag & Drop cho phép chúng ta có thể thay thay vị trí của rất nhiều cột một lúc

Bước 1: Chọn cột mà bạn đổi địa chỉ như ngơi nghỉ trên.

Xem thêm: Chuyển Đổi Đuôi Dwg Sang Pdf Trực Tuyến Miễn Phí, Chuyển Đổi Dwg Sang Pdf Trực Tuyến Miễn Phí

*

Bước 2: Bạn có thể chọn giữ lại ở các cạnh của cột để di nạm và di chuyển nó

*

Bước 3: bạn giữ Shift sau kia kéo cột sang vị trí bắt đầu mà các bạn muốn. Các bạn sẽ thấy một hộp hiển thị địa điểm cột new mà bạn chuyển tới

*

Bước 4: Vậy là xong, bạn chỉ việc thả phím Shift và di chuyển sang vị trí mới là được.

Trên đấy là hai cách hoán đổi địa điểm 2 cột trong Excel, đảo cột. Nếu khách hàng còn cách nào công dụng thì hãy chia sẻ với shop chúng tôi nhé. Bên trên Excel chúng ta còn rất có thể chuyển cột thành dòng rất hữu ích, các trường hợp rủi ro tạo bảng, chúng ta thiếu dòng và lại thừa cột, thực hiện việc gửi cột thành cái trong Excel để giúp đỡ bạn hạn chế lỗi tạo ra bảng nhầm tự đầu.

https://studyinuk.edu.vn/cach-hoan-doi-vi-tri-cot-2-trong-excel-dao-cot-25489n.aspx nếu như trong quá trình thực hiện tại bạn chạm chán khó khăn thì chớ ngại hãy comment phía dưới, lực lượng kỹ thuật của studyinuk.edu.vn.vn sẽ hỗ trợ bạn.