Hầu hết họ đều áp dụng các ứng dụng Premiere Pro hoặc After Effects cho những đồ họa hoạt động và biên tập video - kỹ xảo phim ảnh chuyên nghiệp. Mặc dù nhiên, nguyên nhân bạn không nghĩ tới vấn đề sử dụng một phần mềm mang tên là truyền thông Encoder để render video của mình. Trong bài viết này, studyinuk.edu.vn sẽ share từ A cho Z đầy đủ phiên bản Adobe truyền thông media Encoder được không ít người sử dụng nhất hiện thời tới các bạn đọc.

Bạn đang xem: Adobe encore là gì

Phần mềm Adobe media Encoder là gì?

Adobe truyền thông media Encoder là công tác chỉnh sửa, xử lý chỉnh sửa videophim ảnh chuyên nghiệp, cho phép người sử dụng có thể đổi khác video sang phần nhiều định dạng một cách nhanh chóng và buổi tối ưu nhất.Media Encoder luôn đi kèm theo với hai qui định chỉnh sửa clip - kỹ xảo chuyên nghiệp khác là Aodbe Premiere và Adobe After Effet - nhì công cụ đỉnh điểm trong cỗ adobe Master Collection.

*

Phần mềm Adobe truyền thông Encoder CC phiên bản 2017

Nó là một công cầm cố chỉnh sửa tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp cho phần nhiều người quản lý đều rất có thể dễ dàng chia sẻ các tài nguyên tương tự như khả năng đổi khác các định dạng giữa những phiên bạn dạng Premire Pro - After Effects giúp đỡ bạn tối ưu được thời hạn thay bởi phải thao tác làm việc với từng phần mềm riêng biệt.

Tính năng khá nổi bật của Adobe truyền thông Encoder

- cung ứng tạo và thao tác làm việc với một Project thuộc nhóm một cách solo giản

- tất cả thể đổi khác Color Profiles từ bỏ Primiere Pro cùng After Effects.

- Được cung cấp hệ màu sắc HLG đưa về sự sắc nét tinh tế.

- Hỗ trợ biến đổi định dạng linh hoạt

- tạo nên được những proxy đến project.

- Xuất nhậpfiles GIF

- coi các clip trực tiếp trên hệ thống

- Xuất, share video trên những trang mạng xã hội FB, Zalo...

*

Tính năng của Adobe truyền thông Encoder

Ứng dụng của Adobe Midia Encoder

Khả năng thao tác làm việc nhóm

Là một phép tắc hữu ích giúp cho những người dùng có thểquản lý được các nguồn tài nguyên giúp chia sẻ các nội dung thao tác một cách thuận lợi giữa các thành viên vào nhóm. Và khả năng thay đổi qua lại những định dạng cùng với nhau. Tăng tài năng tối ưu trong quá trình làm việc

*

Tạo Proxy cho 1 Project

Khả năng chế tác Proxy ( bản sao dữ liệu ) là điều tuyệt vời của ứng dụng này. Việc này có ý nghĩa sâu sắc tạo phiên bản sao tự một đoạn phim gốc có độ sắc nét thấp hỗ trợ, thêm các hiệu ứng trong trường hợp yêu cầu thiết. Sau khi chỉnh sửa hoàn toàn flie Proxy đó sẽ tải lên một clip gốc ngay lúc đó nó sẽ tự động chỉnh sửa đoạn phim gốc của bạn. Và đã cho ra một bạn dạng video quality tương từ với đoạn clip gốc.

Các phiên phiên bản phần mượt Adobe truyền thông media Encoder xuất xắc dùng

Phần mềm Adobe truyền thông Encoder CC 2018

Adobe truyền thông media Encoder CC 2018 là một trong những phiên phiên bản cập nhất rất tốt của hãng sản xuất Adobe giành cho những ai chăm chỉnh sửa, xử lý phim, chỉnh sửa video - âm nhạc chuyên nghiệp. Kế bên ra, phần mềm này còn cho phép người dùng đổi khác video, render video clip sang những định dạng khác với chất lượng tốt hơn đông đảo vẫn không thay đổi được video clip gốc. Xung quanh ra, trên phiên bản này, chúng ta có thể tách được nhạc ra khỏi video clip một cách hối hả và khá 1-1 giản.

*

Adobe truyền thông Encoder 2018 được rất nhiều người sử dụng nhất trên thế giới

Adobe media Encoder CC 2018 có thể chấp nhận được người sử dụng xuất được đoạn phim ở bất cứ định dạng nào có thể. Là một trong những phần mềm của Adobe nên truyền thông media Encoder được về tối ưu nhiều anh tài với các sản phẩm khác như Adobe Premiere Pro CC, After Effects CC cùng các phần mềm khác.

Tham khảo khóa học: Text motion với After Effect

Thêm nữa, phần mềm Adobe truyền thông media Encoder CC 2018 để giúp đỡ bạn chuyển đổi chất lượng video clip sang full HD, 4K. Ứng dụng đi tới tất cả các phương tiện media trên vật dụng của bạn. Thông qua việc chúng ta nhập, chuyển mã, sản xuất proxy, xuất bất kỳ định dạng nào chúng ta thích. Công cụ thống trị này sẽ cho phép bạn thao tác một cách thống nhất những ứng dụng như Adobe Premiere Pro CC.

Trong phiên bạn dạng Adobe truyền thông Encoder 2018 bao hàm tính năng trông rất nổi bật như:

- hỗ trợ bạn sử dụng Projects nhóm.

- Hỗ trợ màu sắc Profiles từ các nguồn After Effects.

- cung ứng tính năng HLG.

Xem thêm: 4+ Cách Làm Salad Trộn Thịt Bò, Cách Làm Bò Trộn Salad

- thông tin về các mục bị thiếu hụt trong sản phẩm đợi trước lúc mã hóa bắt đầu.

- đổi mới hiệu ứng Tuner thời gian.

- biến đổi định dạng video.

- Hoạt hình ảnh GIF xuất hiện thêm đã bao gồm trên cả Mac và windows.

- Hỗ trợ chúng ta cũng có thể xem trước video clip sản phẩm, share những đoạn phim đó lên Youtube hoặc mạng thôn hội.

Phần mềm Adobe media Encoder CC 2019

Phiên bạn dạng cập nhật 2019 giúp cho những người dùng trong khâu xử lý đoạn clip cảm thấy thoải mái, dễ sử dụng hơn. Hãng sản xuất Adobe sẽ phát triển phần mềm với hình ảnh trông rất 1-1 giản, thân thiện với người dùng nhưng vẫn giữ được tính bài bản của một phần mềm bối cảnh hiện đại.

*

Adobe truyền thông Encoder 2019 giúp người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu với tốc xử lý dữ liệu nhanh chóng

Nếu các bạn có ý định thực hiện phiên bạn dạng Adobe media Encoder 2019 thì máy tính xách tay của bạn cần phải có những yêu cầu như sau:

- bộ xử lý đa lõi cung cấp 64 bit.

- Hệ quản lý và điều hành windows 7 with Service Pack 1 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit) or Windows 10 (64 bit).

- cung cấp windows 10 Creator Edition.

- Ổ đĩa cần phải có dung lượng tối thiểu 4GB trống chưa sử dụng.

- Màn hình cần phải có kích thước 1024 x 768 trở nên.

Trên đây là 2 phiên bản Adobe media Encoder mới nhất mà studyinuk.edu.vn muốn share tới những bạn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho mọi tín đồ trong việc lựa chọn phần mềm setup sử dụng.

Ngoài ra so với chủ đề nhiếp ảnh - dựng phim chăm nghiệp, bây giờ studyinuk.edu.vn có khá nhiều khóa học chụp ảnhchuyên sâu về nghành nghề nghệ thuật chụp hình ảnh - xây dừng và chỉnh sửa video đỉnh cao dành cho tất cả mọi đối tượng người sử dụng từ fan mới bắt đầu tìm hiểu cho tới những người có kinh nghiệm nhiều năm muốn nâng cao tay nghề của mình.